Ch3Thailand Logo

“ภณ ณวัสน์” ฉายแวว “หล่อเกรี้ยวกราด 2018”

เปิดอ่านแล้ว 8,420 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อ๊ะ...อ๊ะ อย่าเพิ่งตกใจ ความเกรี้ยวกราดที่ว่านี้มาจากคาแรกเตอร์ “พีท” คุณหนูปากแข็งอารมณ์ร้ายจากละคร “ตราบาปสีชมพู” แต่เรื่องความหล่อน่ะ...ยังไงก็ใช่เลย! จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ 

เรียกว่าแจ้งเกิดแบบเต็มตัวเลยทีเดียวสำหรับ “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” กับการรับบท “พีท” ในละครสุดฮิต “ตราบาปสีชมพู” จนตอนนี้ใครๆ ก็จำภาพความเกรี้ยวกราดของตัวละครนี้ได้ แถมยังเป็นที่ติดอกติดใจของสาวๆ กันยกเมือง เพราะเสน่ห์ร้ายลึกที่ซ่อนอยู่ในความ “หัวร้อน” ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างพอดิบพอดีโดยฝีมือการแสดงของภณนี่แหละจ้า เจ้าตัวน่ะปลื้มสุดๆ กับกระแสการตอบรับจากแฟนละคร “...เรื่องนี้คาแรกเตอร์ค่อนข้างชัดเจน คือร้ายเกรี้ยวกราด มันเลยแตกต่างจากทุกเรื่องที่ผ่านมาของผม สำหรับกระแสตอบรับก็มีทั้งคำชมและคำติ แต่ไม่ได้มีอะไรไม่ดีครับ ผมมองว่าเป็นเพราะคนดูเค้าอินกับบทบาทและเนื้อเรื่องของละครมากกว่า ยิ่งกระแสในโซเชียลนี่คือชัดเจนมากตอนแรกๆ เค้าก็ชมกันเยอะว่าหล่อ แต่พอหลังๆ พระเอกเกรี้ยวกราด ไร้เหตุผล และทำนางเอกเสียใจนี่ ความหล่อช่วยอะไรไม่ได้เลย...”แหม...แสดงดีจนคนดูมีอารมณ์ร่วม อินกับความร้ายของ “พีท” ขนาดนี้ ฝีมือไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะจ๊ะ บทบาทในละครเรื่องนี้เป็นการพลิกคาแรกเตอร์จากเรื่องก่อนๆ แบบสิ้นเชิง ลบภาพความเป็นหนุ่มหน้าใสหัวใจฟรุ้งฟริ้งมาเป็น “แบดบอยหน้าหวาน” ผู้มีความแข็งนอกอ่อนใน ร้ายแต่พอควร...ดีต่อใจสาวๆ ไปอีกแบบ นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นของการเป็นนักแสดงในฐานะพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกที่สร้างความประทับใจให้แฟนละคร

“...การแสดงของเราทำให้คนดูอิน คนดูเข้ามามีอารมณ์ร่วมด้วย รู้สึกดีใจ เสียใจไปกับตัวละคร สำหรับผมมันเป็นรางวัลที่ทำให้ผมหายเหนื่อยเลย เพราะพวกเราตั้งใจทำงานมากๆ ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคน อย่างผมถือว่าได้เติบโตไปอีกขั้นสำหรับการทำงาน เพราะเรื่องนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างหนัก ทั้งดราม่าหนัก แถมยังไกลตัวจากผมค่อนข้างเยอะ ทำให้ผมต้องทำการบ้านหนัก บางวันอัดดราม่าร้องไห้ทั้งวัน ต้องขอบคุณพี่นาย ผกก. ที่ช่วยดึงพลังและผลักดันให้ผมแสดงออกมาได้อย่างที่ทุกคนเห็น...” อีกหนึ่งเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างยิ่งก็คือการเข้าฉากกับ “บัว นลินทิพย์” ซึ่งมีทั้งดราม่าน้ำตารินและเลิฟซีนแสนหวาน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าคู่นี้เคมีลงตัวเข้ากันสุดๆ ปะทะอารมณ์ก็พาคนดูตื่นเต้นเร้าใจเพราะไม่มีใครยอมใคร พอถึงคราวต้องหวานใส่กันก็สวีตสุดๆ เก็บรายละเอียดได้หมด แบบมดต้องทิ้งน้ำตาลมาหาเพราะคู่นี้หวานกว่าเป็นไหนๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่มภณเขาไปเอาอินเนอร์มาจากไหน?“...ต้องขอบคุณบัว นางเอกของผมครับ ที่เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดี แม้จะเป็นเรื่องแรกที่เราได้ทำงานร่วมกัน แต่บัวเป็นคนเปิดรับ ทำให้เราจูนกันติดและสนิทกันค่อนข้างเร็ว พอเราเชื่อใจ ไว้ใจกัน เลยทำให้การทำงานเข้าขาและราบรื่น อย่างเลิฟซีนนี่คือเรื่องนี้ถือว่าเยอะมาก เราก็ถือว่ายังใหม่ก็ทั้งเขินทั้งเกรงใจเขาที่ต้องเล่นถึงเนื้อถึงตัว ก็ต้องมีการขอโทษ ขออนุญาตกันก่อนทุกครั้ง ซึ่งบัวก็มีสปิริตให้กำลังใจและบอกให้เล่นเลย ทำให้เราสบายใจและกล้าที่จะเล่นไปตามนั้นครับ สุดท้ายก็อยากจะขอบคุณทีมงานทุกคน เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงทุกท่าน ขอบคุณคนดูสำหรับทุกการติดตาม และกำลังใจจากทุกคนที่ให้การยอมรับผลงานของผม ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อๆ ไปด้วยนะครับ...”


เรียกว่าเป็นพระเอกสาย “หล่อเกรี้ยวกราด” ที่ครองใจแฟนๆ ได้อย่างสวยงาม ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถครบเครื่องจริงๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ “ภณ ณวัสน์” ในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei