Ch3Thailand Logo

ขำลั่นสตูฯ! นักแสดง “ตราบาปสีชมพู” ตั้งฉายาสุดฮาให้กัน

เปิดอ่านแล้ว 6,475 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นอีกทีมนักแสดงที่สนิทกันสุดๆ เพราะเป็นการรวมตัวของก๊วนตัวป่วน งานนี้เจ็ดนักแสดงจากตราบาปสีชมพูต่างเมาท์เบื้องหลังการทำงานสุดฮา และคิดฉายาสุดแซ่บจนขำกันทั้งห้องส่ง


แม้ว่าบรรยากาศในจอจะดราม่าสุดขั้วและรันทดกันสุดขีด แต่เบื้องหลังเมื่อนักแสดงจากละครสุดปัง “ตราบาปสีชมพู” มารวมตัวกัน บอกเลยว่างานนี้มีฮาลั่นสนั่นสตูฯ แตกต่างจากเบื้องหน้าที่แฟนๆ เห็นในละครเลยทีเดียว โดยเฉพาะวันนี้ (14 ธันวาคม 2561) ทัพนักแสดงนำโดย ภณ ณวัสน์, บัว นลินทิพย์, การ์ด พิรพบ, กิ๊ฟ สิรินาถ, ต้นหลิว มรกต, บิว จักรพันธ์ และคริส ธนกฤต บุกมาไลฟ์สดเมาท์กันแบบถึงพริกถึงขิงในรายการดาราไลฟ์ของ Ch3thailand งานนี้ความสนุกสนานจึงเกิดขึ้น


เปิดฉากด้วยเหล่านักแสดงพูดถึงกระแสละครตราบาปสีชมพูที่ตอนนี้บอกเลยว่าฮอตมาก แต่ละคนมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันในโซเชียลมีเดียหลายช่องทาง บางคนได้รับการชื่นชมขณะที่บางคนถูกด่ากระหน่ำ เริ่มจากพระเอกของเราซึ่งตอนนี้ได้ฉายาผู้เกรี้ยวกราด 2018 อย่าง “ภณ” รับบท พีท เล่าว่ามีคอมเมนต์ด่าพีทในไอจีมากกว่าพันคอมเมนต์ ส่วนสาว “บัว” รับบท กิ๋ว สาวน้อยผู้น่าสงสารที่สุดในเรื่อง เล่าว่ามีคนมาคอมเมนต์ให้กำลังใจกิ๋วเยอะมาก และบอกว่าให้กิ๋วหนีไป ขณะที่หนุ่มคริส รับบท ธีธัช เผยว่า หลังจากตัดสินใจย้ายพวกมาอยู่ฝ่ายตัวร้ายคนก็ด่ากันเยอะดี น่าจะสะใจกันนะครับ เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆ จนลั่นสตูฯ  


ไปต่อกันที่สองคู่จิ๋ว “บิว” และ “ต้นหลิว” รับบท คฑา และ ภา เล่าว่า แฟนๆ มักบอกว่าคู่นี้เป็นจุดพักของเรื่อง เพราะคนอื่นเครียดกันหมด แต่คู่นี้จะใสๆ น่ารัก ส่วนหนุ่มการ์ด รับบท คริส กล่าวว่า แรกๆ แฟนๆ ก็บอกว่าเราเป็นความหวังของหมู่บ้าน แต่หลังจากเผยตัวตนก็เปลี่ยนมาด่ากันแล้ว ปิดท้ายที่สาวแซ่บ “กิ๊ฟ” ผู้รับบท ชญา ซึ่งบอกเลยว่าโดนด่าเยอะที่สุด ประมาณ 98% ด่าชญาหมด (ทุกคนหัวเราะ) ถือว่าได้กระแสตอบรับดีมาก


เห็นกระแสตอบรับที่แรงต่อเนื่องเพราะบทบาทเข้มข้นและการแสดงเข้าถึงอารมณ์ อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ ชื่นชมก็คือฉากสวยๆ จากประเทศเกาหลีที่ดูแล้วฟินสุดๆ เพราะทีมงานยกกองไปเก็บภาพสวยๆ จากแดนกิมจิมาฝากแฟนๆ แบบเต็มพิกัด แต่งานนี้นักแสดงต่างบอกว่าอุปสรรคก็คือสภาพอากาศที่หนาวจนปากสั่น เพราะอากาศดิ่งลงถึง -1 องศา แต่ทุกคนเตรียมเสื้อผ้าเพื่อรับอากาศแค่ 6-7 องศาเท่านั้น งานนี้สาวบัวเลยยกมือขอเมาท์ว่ามีฉากที่ตนต้องเข้าฉากกับพี่การ์ดและยืนร้องไห้กอดกันจนตัวสั่น ซึ่งที่เห็นตัวสั่นก็เป็นเพราะความหนาวนั่นเอง แต่ทุกคนต่างยอมรับว่าหนาวแค่ไหนก็สู้เพราะบรรยากาศสวยมากจริงๆ 


ฟังสาวบัวเมาท์แล้วหนุ่มการ์ดเลยขอเล่าต่อว่า อุปสรรคอีกหนึ่งอย่างคือเส้นทาง เพราะกิ๊ฟหลงทางตลอด เวลาเดินไปร้านสะดวกซื้อเธอมักจะหาทางกลับไม่ได้ จนเขาต้องแชร์โลเคชันไปให้แล้วออกไปรับ ทำเอาสาวกิ๊ฟเขินไปยกใหญ่เลยรีบเปลี่ยนเรื่องพูดว่า “ที่เกาหลีอาหารอร่อยมากเลยค่ะ” 


หลังจากเมาท์กันไปมาเชื่อว่าแก๊งนักแสดงตราบาปสีชมพูต้องสนิทกันมากๆ พิธีกรจึงให้แต่ละคนคิดฉายาให้กัน ซึ่งแต่ละฉายาก็ทำให้ฮาไปทั้งห้องส่ง โดยเริ่มที่การ์ดได้ฉายาว่า “การ์ดเต็ม” เพราะเมื่อถ่ายทำไปเรื่อยๆ จนถึงช่วงเย็นการ์ดจะเริ่มเบลอๆ เมมโมรีเริ่มเต็ม ด้านบัวได้ฉายา “นักร้องเสียงเพี้ยน” เพราะชอบร้องเพลงในกองถ่ายแต่กลับถูกแซวว่าท่องอาขยานอยู่เหรอ ส่วนหนุ่มภณสาวบัวขอตั้งฉายาให้ว่า “คนชั่ว 2018” เพราะนอกจอชอบแกล้งเพื่อนมาก ซึ่งงานนี้ภณก็ไม่ปฏิเสธ ยอมรับแบบอมยิ้มนิดๆ 


ด้านต้นหลิวได้ฉายา “ต้นหลิวไลต์เฮาส์” เพราะถูกแซวว่าหน้าผากเหมือนเป็นไฟอีกดวงให้ทุกคน ส่วนบิวผู้ชอบหยิบโทรศัพท์เพื่อนๆ ไปถ่ายรูปตนเองได้ฉายาว่า “บิวสแนปช็อต” กิ๊ฟได้ฉายาจากทุกคนว่า “บ้าบอ” เพราะร่าเริงมาก ปิดท้ายที่ คริสได้ฉายา “หนุ่มสายเนี้ยบ” เนื่องจากแต่งตัวเนี้ยบตลอดเวลานั่นเอง


เรียกได้ว่าเป็นทีมนักแสดงที่สนิทกันสุดๆ อยู่ด้วยแล้วมีแต่เสียงฮาจริงๆ ส่วนในจอตอนนี้ละคร “ตราบาปสีชมพู” กำลังเข้มข้นแตกต่างจากเบื้องหลัง ติดตามได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei