Ch3Thailand Logo

รวมโมเมนต์หวานสานสัมพันธ์รัก “เฮียโฮ่ว-เตียงจู”

เปิดอ่านแล้ว 1,547 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกฉากสวีตชวนเขินสุดๆ ของ “เฮียโฮ่ว” กับ “เตียงจู” ที่ได้ดูแล้วต้องบอกเลยว่าน่ารักอย่าบอกใคร ถึงจะมาไม่บ่อยแต่ไม่มีฉากไหนน่าเบื่อแน่นอน

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ในคืนนี้ แต่ก่อนจะได้ดูความดุเดือดพร้อมกัน เราขอคั่นฉากบู๊สุดมันของแก๊งเจ้าพ่อด้วยฉากหวานของคู่รักคู่กัดอย่าง “เฮียโฮ่ว” กับ “เตียงจู” งานนี้ถึงฉากสวีตจะมีน้อยแต่มาแล้วนะ จะน่ารักขนาดไหนไปชมด้วยกันเลย

“ค่อยสมกับชื่อจริงของลื้อหน่อย...ปิ่นมุก”
เตียงจูสอบติดหมอตามที่ใฝ่ฝัน เฮียโฮ่วเลยมอบของขวัญให้เธอเป็น “ปิ่นปักผม” แต่ดูเหมือนว่าปิ่นนี้จะพิเศษกว่าปิ่นทั่วไปเพราะประดับด้วยมุก สมกับชื่อไทยของเตียงจูคือ “ปิ่นมุก” ทำเอาอาจูดีใจยกใหญ่ที่เฮียใจดีกับเธอขนาดนี้

“ลื้อก็ต้องมานอนห้องเดียวกับอั๊ว”
เตียงจูถูกลอบทำร้ายถึงในห้อง เฮียโฮ่วจึงให้อาม่ามานอนเป็นเพื่อนเธอ เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันและเป็นคนที่เขาไว้ใจ แต่เตียงจูกลับไม่ยอม เพราะไม่อยากเป็นภาระให้คนอื่น เฮียโฮ่วจึงแกล้งประชดบอกให้เตียงจูมานอนห้องตัวเองแทนจนเตียงจูพูดไม่ออก ก็เล่นหยอกแรงขนาดนี้ ใครเขาก็อายทั้งนั้นแหละ

“อั๊วไม่ได้งอน...อั๊วหึง”
จ่ารณชิตยังคงตามจีบเตียงจูไม่หยุด ถึงแม้เตียงจูจะไม่ชอบกลับแต่ก็ไม่เคยปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมา เพราะจ่ารณชิตไม่ได้ทำอะไรให้เธอเดือดร้อน แต่กลายเป็นว่าคนเดือดร้อนคือเฮียโฮ่วที่เล่นหึงจนออกนอกหน้า ถ้าไม่บอกให้รู้ว่า “หึง!” เตียงจูคงไม่รู้ตัวสักที

“ต้องให้อั๊วพูดว่ารักออกจากปาก ลื้อถึงจะหายงอนรึไง”
เฮียโฮ่วพาเตียงจูมากินข้าวต้มรอบดึกด้วยกัน เตียงจูพยายามพูดกวนให้เฮียโฮ่วพูดว่ารักเธอ เขาไม่ทำตามด้วยการอ้างว่าเป็นคนพูดไม่เก่ง ให้ดูที่การกระทำดีกว่า แต่พอกล้าจะพูดเท่านั้น...กลับโดนปิดปากซะนี่ ถ้าได้ยินคำนั้นจริงๆ เตียงจูจะทนเขินไหวได้อย่างไร

“ลื้อจะลงโทษอั๊วยังไงก็ได้นะ”
ในที่สุดวันที่เฮียโฮ่วรอคอยก็มาถึง คือวันที่เตียงจูปฏิเสธจ่ารณชิตด้วยการบอกว่าเธอชอบเฮีย แต่สิ่งนี้กลับทำให้เตียงจูอายไม่ใช่เล่น ก็เฮียแอบฟังคนอื่นคุยกันแบบนี้ อยากจะลงโทษให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย 

ติดตามบทสรุปเส้นทางชีวิตเจ้าพ่อและความรักของทั้งคู่พร้อมกันในละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” คืนนี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชาติเสือพันธุ์มังกร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei