Ch3Thailand Logo

“เกรท-เก้า” นำทีมบวงสรวง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

เปิดอ่านแล้ว 2,599 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เกรท-เก้า” กลับมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมนำทีมบวงสรวงละครที่หลายคนรอคอย “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ผู้จัดฯ มากฝีมือ จ๋า ยศสินี, แม่จิ๋ม มยุรฉัตร และผู้กำกับฯ อารมณ์ดี เหมี่ยว ปวันรัตน์ ค่ายเมกเกอร์ วาย จำกัด ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครโรแมนติกคอมเมดี้ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เตรียมมากระชากเสียงหัวเราะพร้อมเขย่าต่อมฮาของแฟนๆ นำทีมความสนุกโดย เกรท วรินทร, เก้า สุภัสสรา, พาย รินรดา, อ้วน รังสิต และนักแสดงรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อู๋ ธนากร, หนุ่ม คงกะพัน, ชาย ชาตโยดม, มิค บรมวุฒิ และ ต้น จักรกฤษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศสดใสในพิธีมงคลครั้งนี้
สำหรับ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของ ส้วม สาวน้อยชื่อแปลกผู้อาศัยย่านชุมชนแออัด จับพลัดจับผลูเป็นสายลับจำเป็นให้ ทวนเทพ นายตำรวจยศใหญ่ที่ปลอมตัวมา หนำซ้ำเธอยังไปพัวพันจนถึงขั้นแต่งงานกับรองผู้กำกับฯ คนใหม่ ภารกิจลับจึงเริ่มขึ้นและต้องจบภายในเวลา 3 เดือน
งานนี้ทีมผู้จัดฯ และนักแสดงต่างการันตีความสนุกที่แตกต่างจากครั้งก่อน โดยพี่จ๋า ยศสินี เล่าว่า “เขาวานให้หนูเป็นสายลับเวอร์ชันนี้จะแปลกใหม่มากขึ้นจนแทบจะไม่เหลือการรีเมกใดๆ แต่ยังคงแก่นสำคัญของนิยายไว้ ไฮไลต์คือเราได้ดึงพี่นก จริยา และพระเอกจากรุ่นก่อนมาร่วมแสดงด้วย ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มถ่ายทำกันมากว่า 4 เดือน โดยปีหน้าจะได้ลุยกันเต็มที่”
ด้านพี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผู้กำกับฯ เผยว่า “การทำงานที่กองนี้สนุกมาก เพราะตัวละครค่อนข้างเยอะ ทุกครั้งที่มากองเหมือนมาทำละครสี่ห้าเรื่อง เบื้องหลังบอกเลยว่าวุ่นวายมาก โดยเฉพาะวันที่เหล่านักแสดงชายมารวมตัวกัน”
ส่วนสองพระนาง เกรท และ เก้า ที่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งเล่าว่าเป็นการทำงานที่สนุกสนาน โดยหนุ่มเกรทแอบแซวว่าเพราะได้ร่วมงานกับน้องเก้าที่น่ารักมาก เวลามองหน้าแล้วรู้สึกเพลิน ส่วนสาวเก้าโดนพี่ๆ ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ แท็กทีมเมาท์ว่าหลังแต่งหน้าเก้าแอบไปลบเครื่องสำอางออก เจ้าตัวเลยรีบแก้ต่างว่า เป็นเพราะรู้สึกว่าแต่งหน้าเยอะไป อยากให้ตัวละครนี้มีความเรียล และดูเป็น “ส้วม” ที่ใช้ชีวิตอยู่ในสลัมจริงๆ  
ปิดท้ายด้วยสาวตากลมอ้อนฝากละครว่า “เสน่ห์ของละครเรื่องนี้มีหลายอย่าง ผู้กำกับฯ ก็สุดยอด ส่วนผู้จัดฯ เองก็มีความคิดและทัศนคติใหม่ๆ อยากให้คนดูซึมซับสิ่งใหม่ๆ นี้ เพราะทุกคนทำเต็มที่และสีสันในเรื่องก็คือเสียงหัวเราะของพวกเราทุกคน”
ติดตามความเคลื่อนไหวเบื้องหลังของละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เพิ่มเติมได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei