Ch3Thailand Logo

ตามดาราไปถ่ายรูปเช็กอินที่เก๋ๆ ต้อนรับปีใหม่

เปิดอ่านแล้ว 2,836 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กอินปีใหม่ที่ไหนดี? กางแผนที่ตามไปดูเหล่าดาราหล่อ-สวยท่องเที่ยว ก่อนเคานต์ดาวน์ปีใหม่ 2562

เป็นช่วงสิ้นปีที่หลายคนรอคอยเพื่อเตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลปีใหม่ 2562 กันอย่างคึกคัก บางคนอาจมีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวตามแลนด์มาร์กสำคัญทั้งในประเทศและนอกประเทศ แต่หากใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะเดินทางไปเคานต์ดาวน์ที่ไหน ลองตามเหล่านักแสดงไปท่องเที่ยวกันเลย
เริ่มที่คนแรก “ณิชา ณัฏฐณิชา” กับแลนด์มาร์กสำคัญของประเทศฝรั่งเศสอย่าง “หอไอเฟล” นอกจากจะเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวแล้ว ยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่แห่งนี้จะจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และพลุสุดตระการตา จนกลายเป็นที่เคานต์ดาวน์ยอดนิยมติดอันดับโลกด้วย 

หรือจะตามหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ไปโพสท่าเก๋ๆ สัมผัสอากาศหนาวเย็นจับใจบนเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะอันขาวโพลนในประเทศเยอรมนีก็ไม่ว่ากัน
สัมผัสอากาศหนาวทางฝั่งยุโรปแล้ว มาเต็มอิ่มกับความสวยงามทางฝรั่งอเมริกากันบ้าง กับสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่เก็บภาพสุดชิลมาฝาก ทั้งรับลมริมทะเลที่ซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย และถ่ายภาพชิกๆ ในรัฐนิวยอร์ก 
แต่ความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ใครจะตามหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขึ้นเขาไปอุดหนุนตลาดนัดเด็กดอยบนภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก ก็ตามมาได้ เพราะตลาดนัดแห่งนี้พระเอกคนเก่งทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจช่วยเหลือน้องๆ บนดอย แถมยังคิดชื่อสตรอว์เบอร์รีให้ชาวบ้านไปต่อยอดผลิตผลทางการเกษตรด้วยว่า “ร่องกล้าสตรอว์เบอร์รี”
ไปรับลมริมทะเลสีครามที่ จ.ภูเก็ต พักผ่อนหย่อนใจ ดูโลกใต้ทะเลกับ “นาย ณภัทร” และนั่งเรือชิลๆ ต้อนรับปีใหม่ก็ชิลไปอีกแบบ 
ใครชอบหวาดเสียวนิดๆ แอดเวนเจอร์หน่อยๆ ก็ไปขี่ช้างเล่นน้ำกับ “แต้ว ณฐพร” กันได้เลยใน จ.เชียงราย เหนือสุดของประเทศ ซึ่งรายล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่เขียวขจี 
ปิดท้ายด้วยคู่รัก “หมาก ปริญ-คิมมี่ คิมเบอร์ลี” ใครจะตามรอยไปเอาฤกษ์เอาชัย ขอพรต้อนรับปีใหม่ 2562 ก็ไปกันได้ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : nychaa, longchampth, mario_mm38, urassayas, keaw_jung, taewaew_natapohn, mark_prin, kimmy_kimberley, naphat_nine

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei