Ch3Thailand Logo

ว้าว! “ตัวละครสุดฮิต” ที่แฟนๆ อยากไปเคานต์ดาวน์ด้วย

เปิดอ่านแล้ว 4,807 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกความประทับใจส่งท้ายปี 2561 พร้อมเปิดโผตัวละครยอดฮิตจากละครดังช่อง 3 ที่แฟนละครอยากไปเคานต์ดาวน์ด้วยมากที่สุด 

ร่วมเคานต์ดาวน์ก่อนขึ้นปีใหม่ไปพร้อมกับ “ตัวละครสุดฮิต” จากละครสุดฮอตที่กระแสมาแรงสุดๆ ตลอดปี 2561 จะเป็นใครบ้างต้องไปชมพร้อมกัน“หมื่นสุนทรเทวา” จาก “บุพเพสันนิวาส”
แน่นอนว่าคนแรกย่อมหนีไม่พ้น “พี่หมื่น” ผู้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างเรื่องความหล่อไปทั่วพระนคร ด้วยบุคลิกโดดเด่น วาจาร้ายเชือดเฉือน พูดเพียงประโยคเดียวสะเทือนไปถึงดวงดาว แต่เพราะเสน่ห์แบบนี้ถึงสามารถคว้าใจสาวๆ ได้อยู่หมัดตามสไตล์ผู้ชายยิ่งร้ายผู้หญิงก็ยิ่งรัก“การะเกด” จาก “บุพเพสันนิวาส”
“แม่นาย” ของบ่าวขอตามพี่หมื่นมาด้วยคน ทั้งความสดใส สนใจใคร่รู้ทุกอย่างรอบตัว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแม้กระทั่งบ่าวไพร่ในเรือน พูดได้เต็มปากเลยว่าใครที่ได้อยู่ใกล้ชิดก็ตกหลุมรักความน่ารักของเธอได้ไม่ยาก“จันทร์วาด” จาก “บุพเพสันนิวาส”
ไฮโซอโยธยาสุดสวยและรวยมากที่มาพร้อมกับผมทรงมวยสูงอันเป็นเอกลักษณ์และกิริยามารยาทเรียบร้อยตามแบบฉบับหญิงไทย แค่คิดว่าจะได้ไปเคานต์ดาวน์กับ “แม่หญิงจันทร์วาด” ก็เขินจนใจสั่นแล้วเจ้าค่ะ“จ้อย” จาก “บุพเพสันนิวาส”
หนุ่มเลี้ยงไก่ขวัญใจชาวประชา แม้บทพูดจะมีไม่เยอะมาก แต่ความน่ารักกลับเด้งโดดออกมาทุกครั้งที่เห็น “จ้อย” ยิ้มยิงฟัน แล้วอย่างนี้จะไม่อยากไปเคานต์ดาวน์กับเขาได้อย่างไร“ลัคนัย” จาก “เกมเสน่หา”
ชายหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายที่อับโชคเรื่องความรักมาทั้งชีวิต แต่ขอพูดตรงๆ เลยว่าเรื่องนั้นไม่เป็นปัญหา เพราะ “คุณลัคนัย” เล่นหล่อซะขนาดนี้ สาวๆ ก็อยากจะพาไปเคานต์ดาวน์รับลมหนาวส่งท้ายปีพร้อมอาสาดามใจให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ไม่ต้องเสียใจแล้วนะคะคนดี“แมงเม่า” จาก “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”
แก่นแก้วแสนซนจนคนรอบตัวปวดหัว แต่กลับมีปัญญาปราดเปรื่องกว่าหญิงใดในวัง หากได้ไปเคานต์ดาวน์กับ “แม่แมงเม่า” สักครั้ง คงจะได้ความรู้กลับมามากโขเลยนะงานนี้“พีท” จาก “ตราบาปสีชมพู”
นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า “นายพีท” ชายหนุ่มผู้เอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่ถ้าพีทอยากได้อะไรจากเราก็เอาไปเถอะ เราให้พีทได้หมดเลย ขอแค่ไปเคานต์ดาวน์กับเราหน่อยได้ไหมเอ่ย “ไอ้เจ้าความรัก” ตัวดี“แสน ราชสีห์” จาก “คมแฝก”
ทั้งเท่ ทั้งบ้าดีเดือด ทั้งดุดัน แต่ทั้งหมดที่กล่าวมายังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของความหล่อของ “นายแสน ราชสีห์” ที่มัดใจสาวๆ ไว้ได้ แต่ถ้าจะไปเคานต์ดาวน์ด้วยกันทั้งที ขอร้องว่าอย่าพกไม้ไปตีหัวใครเลยนะ ความปลอดภัยต้องมาก่อน“วันพุธ” จาก “เงินปากผี”
เปลี่ยนฟีลมาละครหลอนแห่งปีกันบ้าง ขอปลอบใจ “วันพุธ” ด้วยการพาไปทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย ให้เขาผ่านเรื่องร้ายๆ แล้วเริ่มต้นรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในช่วงปีใหม่กัน“เจ๊ริชชี่” จาก “ชั่วโมงต้องมนต์”
งานนี้ต้องเล่นใหญ่จัดเต็ม จะให้แพ้ “เจ๊ริชชี่” ไม่ได้ เจ๊บอกมาเลยค่ะว่าอยากไปเคานต์ดาวน์ที่ไหน หนูไปกับเจ๊ได้ทุกที่ เพราะมั่นใจว่าต้องเกิดเรื่องสนุกๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ แน่นอน“เจ้าหญิงอลิซ” จาก “ลิขิตรัก”
หญิงแกร่งแห่งฮรีสอซที่เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์และความสามารถ แม้มีเหตุร้ายเกิดขึ้นมากมาย ก็ยังไม่วายใช้สกิลเอาตัวรอดได้อย่างไม่คณามือ ขอปรบมือให้ความสตรองของ “เจ้าหญิงอลิซ” จริงๆ “ผู้พันดวิน” จาก “ลิขิตรัก”
สุดหล่อยอดดวงใจจนแทบอยากพลีชีวิตให้ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง “ผู้พันดวิน” เพราะผู้ชายแบบนี้แหละที่จะปกป้องดูแลเราได้ในเวลาที่ยากลำบาก แค่คิดก็เขินจนนับวันรอไปเคานต์ดาวน์ด้วยกันไม่ไหวแล้ว“พอเพียง” จาก “ริมฝั่งน้ำ”
เรียกได้ว่าเป็นตัวละครสุดน่ารักแห่งปีที่ใครเห็นก็ต้องร้องเรียกว่า “น้องงง” เพราะพกพาทั้งความเชื่องและความสดใสมาเต็มกระเป๋า ได้ใจคนดูไปเต็มๆ เลยนะ “น้องพอเพียง”

แล้วคุณล่ะ อยากไปเคานต์ดาวน์กับตัวละครตัวใดมากที่สุด?

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei