Ch3Thailand Logo

รวมสุดยอดฉากดราม่าของ “รักต้องห้าม” จาก “ลิขิตรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,837 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกซีนดราม่าบีบหัวใจของ “ผู้พันดวิน” และ “เจ้าหญิงอลิซ” ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความรักต่างชนชั้นเป็นแค่เรื่องเพ้อฝันในนิยาย สุดท้ายเราก็ต้องแยกจากกันไปตามเส้นทางของตนเอง

รู้ว่าเป็นไปไม่ได้แต่หัวใจยังเรียกร้องจนเกิดเป็นความรักต้องห้ามระหว่าง “ผู้พันดวิน” ทหารหนุ่มประจำหน่วยรบพิเศษผู้ได้รับหน้าที่เป็นองครักษ์พิทักษ์รัชทายาทแห่งเมืองฮรีสอซ กับ “เจ้าหญิงอลิซ” รัชทายาทหญิงผู้สูงศักดิ์ที่ได้รับภารกิจให้มาปฏิบัติการที่ประเทศไทย จากความใกล้ชิดกลายเป็นความผูกพันลึกซึ้งจนเกินจะห้ามใจ เขาและเธอถึงเผชิญเรื่องราวต่างๆ ที่ทำร้ายความรู้สึกอย่างไม่รู้วันจบสิ้น มาชมฉากดราม่าของความรักบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยขวากหนามของทั้งคู่ไปพร้อมกัน 


“ผมควรจะเป็นคนปกป้องคุณ ไม่ใช่คุณต้องมาตายแทนผม”
เจ้าหญิงอลิซแอบเข้าไปช่วยแม่ของผู้พันดวินที่ถูกคนร้ายจับตัวไว้ แต่กลับพลาดท่าโดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เล่นเอาผู้พันดวินถึงกับอยู่ไม่สุข เพราะไม่ใช่แค่ทำหน้าที่บกพร่องเท่านั้น แต่หัวใจของเขากำลังเจ็บปวดเพียงแค่คิดไปล่วงหน้าว่าผู้หญิงที่รักจะต้องจากไป


“ต่อหน้าพระเจ้าอย่าโกหก”
เจ้าหญิงอลิซมาหาผู้พันดวินที่โบสถ์ซึ่งเคยจัดงานแต่งงานปลอมๆ ในอดีต เพื่อถามความรู้สึกที่แท้จริงของเขาก่อนกลับฮรีสอซ แต่ผู้พันดวินยังคงยืนกรานว่าสิ่งที่ทำไปทั้งหมดเป็นเพราะหน้าที่ ไม่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องแม้แต่นิดเดียว


“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น กระหม่อมยังเป็นดวินคนเดิม”
ผู้พันดวินได้รับมอบหมายให้กลับมาคุ้มครองเจ้าหญิงอลิซที่เมืองฮรีสอซ แต่เพราะความอึดอัดใจที่ไม่สามารถแสดงความรู้สึก ต่อกันได้ รวมถึงความรับผิดชอบที่ทั้งคู่ต้องแบกรับ เขาจึงขอเจียมตัวเป็นเพียงผืนดินที่ไม่อาจบรรจบกับผืนฟ้าได้ แต่พอใจที่จะอยู่ที่เดิมเพื่อมองความงดงามของท้องฟ้าจากสายตาคนไกล


“ถึงเวลาที่กระหม่อมจะต้องไปแล้ว”
เวลาของทั้งคู่หมดลงเมื่อเจ้าหญิงอลิซต้องแต่งงานกับเจ้าชายวิล ส่วนผู้พันดวินต้องเดินทางกลับไทย แต่อาจไม่มีคำร่ำลาใดชัดเจนเท่าภาษากายที่ทั้งคู่สื่อถึงกันได้ ทว่าท้ายที่สุดแล้วระยะห่างของระยะทางไกลก็ไม่อาจผูกใจเราไว้ได้เพราะเราไม่คู่ควรกันแต่แรก

ติดตามชมโค้งสุดท้ายของเรื่องราวความรักต่างชนชั้นสุดสะเทือนอารมณ์ในละคร “ลิขิตรัก The Crown Princess” เวอร์ชัน Master Edition วันที่ 18–30 ธันวาคม 2561 วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. วันศุกร์ 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei