Ch3Thailand Logo

รวมความเป็น “ที่สุดแห่งปี 2018” จากนักแสดงช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 8,349 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาดูกันว่าอะไรคือ “ที่สุดแห่งปี 2018” จากเหล่านักแสดงช่อง 3 ก่อนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019  

กำลังจะนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ 2019 ในอีกไม่กี่ชั่วโมง แต่ตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรืออัปเดตชีวิตส่วนตัวของเหล่านักแสดง ทั้งการเรียน ชีวิตรัก และทายาทตัวน้อย มาดูกันว่า “ที่สุดแห่งปี 2018” มีอะไรกันบ้าง
เริ่มที่ “ละครสุดปัง”
“บุพเพสันนิวาส” เรื่องราวสุดประทับใจในสมัยกรุงศรีอยุธยา พร้อมด้วยพระนางคู่ขวัญ “โป๊ป ธนวรรธน์-เบลล่า ราณี” จนแฟนละครเรียกติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมืองว่า “พี่หมื่น” และ “แม่นายการะเกด”   


“อังกอร์” บุกป่าฝ่าดง ระเบิดภูเขาเผากระท่อมไปกับ “บูม สุภาพร” และ “โอม อัชชา” ขณะเดียวกันแฟนละครยังได้ตื่นตาตื่นใจกับซีจีเสือที่หลายคนถึงกับชื่นชมว่าเป็นซีจีที่เสมือนจริงเป็นอย่างมาก 
“เงินปากผี” ละครแนวแฟนตาซีสยองขวัญ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ในบท “เลี้ยง” มหาเศรษฐีที่หมกมุ่นกับการเล่นไสยศาสตร์ นำแสดงร่วมกับ “เด่นคุณ งามเนตร” และ “อาย กมลเนตร” 


มีละครดีๆ ให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแล้ว ปี 2018 ถือเป็น “ปีแห่งความสำเร็จ” ของนักแสดงไม่น้อย เพราะหลายคนรับปริญญาบัตรเป็น “บัณฑิตป้ายแดง” เป็นที่เรียบร้อย เช่น


“ภณ ณวัสน์” พระเอกดาวรุ่งจากละคร “ตราบาปสีชมพู” ที่เพิ่งคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากสาขาวิชาวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง


ขณะที่นักแสดงคนสวย “เก้า สุภัสสรา” ก็เป็นบัณฑิตป้ายแดงจากคณะเศรษฐศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


เช่นเดียวกับนางเอก “พรีม รณิดา” ก็เพิ่งฉลองเป็นบัณฑิตสาขาการจัดการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

ฉลองความสำเร็จทางการศึกษากันไปแล้ว มาฉลองความหวานชื่นใน “พิธีมงคลสมรส” กันบ้าง โดยในปี 2018 ที่ผ่านมาถือว่ามีฤกษ์ดีไม่น้อย เพราะเหล่าคนบันเทิงได้เข้าประตูวิวาห์ กันเป็นจำนวนมาก เช่น 


“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” กับการฉลองพิธีมงคลสมรสท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี


ด้านนางเอก “จุ๋ย วรัทยา” ก็ควงแฟนหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีเหล่าคนบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีเป็นสักขีพยานรักอย่างคับคั่ง 


ขณะที่เจ้าสาวหมาดๆ อย่าง “สายไหม มณีรัตน์” ก็เพิ่งควงหวานใจ “หยาง ธีรคุปต์” เข้าสู่ประตูวิวาห์ในค่ำคืนวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา 

นอกจากปีนี้จะมีคู่รักเข้าพิธีมงคลสมรสกันมากมายแล้ว ยังเป็นปีแห่ง “คุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่” ด้วย แถมมีภาพน่ารักของทายาทตัวน้อยอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น 


นางเอกสาว “เมญ่า นนธวรรณ” เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ที่เพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่าง “น้องเบลิน” เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา 


ด้านนักแสดงหนุ่ม “เฟิสท์ เอกพงศ์” นอกจากจะมีละครอัปเดตให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องแล้ว หลายคนคงได้เห็นบทบาท “พ่อเฟิสท์” ของ “น้องภาม” ผ่านอินสตาแกรมของเจ้าตัว ที่มักจะโพสต์ภาพสุดน่ารักของลูกชายบ่อยๆ ด้วย 


ปิดท้ายด้วยว่าที่คุณแม่อย่างนางเอกคนสวย “มาร์กี้ ราศรี” ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกฝาแฝดชาย-หญิง ซึ่งในปี 2019 จะได้เห็นความน่ารักของ “น้องแฝด” ลูก “แม่กี้” อย่างแน่นอน 


ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Instagram : pon_nawasch, supassra_sp, jpreem, janienineeleven, 
warattaya, maeyagirl, margie_rasri, first_ekkaphong

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei