Ch3Thailand Logo

แกะปมระลึกชาติผ่านละครซ้อนละคร “บ่วงนฤมิต”

เปิดอ่านแล้ว 5,994 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะเหตุการณ์บางอย่างในอดีตถูกเขียนใหม่อย่างผิดเพี้ยน ทำให้ “ขวัญอุมา” และ “ธีรัช” ต้องช่วยกันตามสืบความจริงเรื่องนี้ พร้อมกับความรักที่งอกงามขึ้นอย่างไม่อาจห้ามใจได้ คล้ายกับมีบ่วงที่ผูกใจทั้งคู่ไว้ไม่ให้แคล้วคลาดกัน

เปิดศักราชปี 2562 ด้วย “บ่วงนฤมิต” ละครแนวโรแมนติกดราม่าของผู้จัดฯ ฝีมือดี "พี่ไก่ วรายุฑ” จาก ค่ายฮูแอนด์ฮู ที่ทุ่มทุนสร้างจัดหนักจัดเต็มทั้งสถานที่ถ่ายทำและเครื่องแต่งกายนักแสดงอย่างอลังการดาวล้านดวง โดยงานนี้ได้นักแสดงมากความสามารถอย่างหนุ่ม “โอม อัชชา” ประกบคู่นางเอกสาวสวยสุดแซ่บ “แมท ภีรนีย์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งที่ร่วมสร้างสีสัน เช่น แพท ณปภา, อาร์ต พศุตม์, สเตฟานี เลอร์ช, พี่หมู กลศ, พี่ต่าย เพ็ญพักตร์, พี่ต่อง สาวิตรี, แจ็ค เมธัส เป็นต้น“บ่วงนฤมิต” สร้างจากนวนิยายของ “ลินิน” ซึ่งเป็นเรื่องราวการถ่ายทำละครเรื่อง “รอยอดีต” โดย “ขวัญอุมา” (แมท ภีรนีย์) ดาราสาวตัวท็อปของวงการที่ได้รับการทาบทามให้เล่นบทนางร้ายเป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอได้พิสูจน์ฝีมือนางเอกเจ้าน้ำตามาหลายต่อหลายเรื่อง ทว่าเมื่อได้อ่านบทละครแล้ว เธอกลับไม่ชอบใจเพราะเกิดความทรงจำแสนรางเลือนบางอย่างปรากฏขึ้นมา ซึ่งเป็นความทรงจำที่เธอรู้สึกว่ามีบางสิ่งไม่ถูกต้องในการเขียนบทละครเรื่องนี้ ขวัญอุมาจึงตัดสินใจหาซื้อนิยายเรื่องรอยอดีตเวอร์ชันต้นฉบับมาอ่าน เป็นเหตุให้เธอได้พบ “ธีรัช” (โอม อัชชา) โดยบังเอิญ และเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ตามมาอย่างสลับซับซ้อนในละครที่ถ่ายทำ ราวกับว่ามีบ่วงที่ผูกพันทุกคนไว้มาตั้งแต่อดีต ความวุ่นวายทั้งหมดจะจบลงเช่นไร ต้องตามลุ้นกันใน “บ่วงนฤมิต”

เรียกได้ว่าเข้มข้นสุดๆ ทั้งเนื้อหาและการประชันบทบาทของนักแสดง รวมถึงโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ตามคอนเซปต์ “พี่ไก่ วรายุฑ” ติดตามชมละคร “บ่วงนฤมิต” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 2 มกราคมนี้ ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงนฤมิต

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei