Ch3Thailand Logo

"โอม-แมท" สุดท้าทาย เล่น 3 บทบาทใน "บ่วงนฤมิต"

เปิดอ่านแล้ว 2,803 ครั้ง

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ “บ่วงนฤมิต” ละครสุดเข้มข้นที่ได้ “โอม อัชชา” และ “แมท ภีรนีย์” มาประชันบทบาทกันถึงสามคาแรกเตอร์ผ่านสองยุคสมัยเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดในปัจจุบัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่น่าจับตามอง เมื่อพระเอกหนุ่ม “โอม อัชชา” และนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ต้องเล่นเป็นตัวละครถึงสามคาแรกเตอร์ในละคร “บ่วงนฤมิต” โดยแบ่งเป็นพาร์ตปัจจุบันกับอดีต และที่สำคัญคือทั้งสามบทบาทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว(ธีรัช-ขวัญอุมา)
ในยุคปัจจุบัน “โอม” รับบท “ธีรัช” ชายหนุ่มผู้สุขุมนุ่มลึก อ่อนโยน ส่วน “แมท” รับบท “ขวัญอุมา” ดาราสาวจอมหัวแข็ง ไม่ยอมคน ยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้ง โดยทั้งสองคนมีเหตุให้ต้องเล่นละครด้วยกันเรื่อง “รอยอดีต” จนเกิดเหตุการณ์ระลึกชาติตามมาและต้องช่วยกันตามหาความจริงที่หายไป(ปราน-โฉมเฉลา)
ขณะเดียวกันทั้งคู่ต้องเล่นเป็นตัวละครในเรื่อง “รอยอดีต” โดย “ธีรัช” รับบท “ปราน” พระเอกของเรื่อง ส่วน “ขวัญอุมา” รับบท “โฉมเฉลา” นางร้ายที่อยากได้พระเอกมาครอบครอง ซึ่งสองคาแรกเตอร์นี้เกิดขึ้นในพาร์ตปัจจุบันเช่นเดียวกัน แต่ “พี่ไก่ วรายุฑ” ตั้งใจครีเอตเครื่องแต่งกายให้มีสีสันฉูดฉาด เพื่อให้ผู้ชมรู้ว่าสิ่งที่เห็นคือละครที่ซ้อนละครอีกที(ปภาคิน-ฉัตรชนก)
และสุดท้ายเป็นยุคอดีตที่ทั้งธีรัชและขวัญอุมาต้องตามสืบความจริงด้วยกัน โดย “โอม” รับบท “ปภาคิน” หนุ่มหล่อฐานะดีที่มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้ว แต่ตกหลุมรัก “ฉัตรชนก” ครูสาวที่มีฐานะต้อยต่ำกว่าซึ่งรับบทโดย “แมท” ทั้งคู่จึงถูกครอบครัวกีดกันความรักเพราะมีความแตกต่างทางชนชั้นด้านหนุ่ม “โอม” กล่าวความรู้สึกที่ได้เล่นละครหลากหลายบทบาทในเรื่องเดียวกันว่า “สำหรับผม เรื่องนี้สนุกมากครับ คือนักแสดงทุกคนเล่นจัดเต็มมากๆ ครับ ใส่อารมณ์กันเต็มที่มาก เพราะในเรื่องต้องเล่นละครซ้อนละคร ถามผมว่ายากไหม มันยากนะครับ ด้วยความที่เราเล่นในยุคอดีต ยุคปัจจุบัน คือสลับกันไปมา ก็ยากตรงที่จำชื่อคาแรกเตอร์กันนี่แหละครับ แต่ก็สนุกครับ อยากให้แฟนๆ ละครติดตามกัน”


ส่วนสาว “แมท” ขอเสริมเรื่องความยากในการแสดงว่า “สำหรับแมท คิดว่ามันยากค่ะ คือต้องเล่นในยุคอดีต แล้วก็มายุคปัจจุบัน เป็นบทที่ละครซ้อนละครจริงๆ แต่ทุกคนก็ทำการบ้านกันมาดีมากๆ เลยทำให้แมทรู้สึกว่าเราต้องเต็มที่มากๆ แล้วยิ่งเป็นละครพี่ไก่ด้วย ทุกคนต้องเป๊ะกันค่ะ เรียกว่าสนุกครบรสแน่นอนค่ะ ต้องติดตามชมกันค่ะ แล้วจะรู้ว่าสนุกจริงๆ”

ติดตามชมความสนุกครบรส การันตีคุณภาพโดย “พี่ไก่ วรายุฑ” ในละคร “บ่วงนฤมิต” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงนฤมิต

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android