Ch3Thailand Logo

บู๊ ฮา บ้ากระจาย ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “หน่วยลับสลับเลิฟ”

เปิดอ่านแล้ว 4,131 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เริ่มต้นภารกิจเรียกเสียงฮาให้ดังไปสามบ้านแปดบ้านกับละครอารมณ์ดี โดยผู้จัดอารมณ์ดี และนักแสดงอารมณ์ดี ซึ่งจะทำให้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ของคุณเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะใน “หน่วยลับสลับเลิฟ”

เตรียมระเบิดเสียงหัวเราะกันให้ท้องคัดท้องแข็งกับละครสุดฮาแห่งปีที่ผู้จัดอารมณ์ดี “พุดเดิ้ล ปาจรีย์” ซึ่งงานนี้ควบตำแหน่งผู้เขียนบทการันตีความสนุกแบบเน้นๆ เอาใจแฟนๆ ที่เบื่อความจำเจในชีวิตแล้วอยากหันมาฉีกยิ้มให้ละครที่เธอบอกว่าดูแล้วจะกลายเป็นคนโลกสวยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะทันที เพราะ “หน่วยลับสลับเลิฟ” เป็นละครหลากรสรวมทุกอารมณ์ เรียกว่าจะตลกก็ได้ไปหลายฮา หรืออยากเห็นอะไรบ้าๆ ก็จัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยว
ส่วนใครที่อยากดูความรักแบบอินๆ ซึ้งๆ ก็มีนิดๆ ให้หัวใจได้ชิกๆ กระชุ่มกระชวย นำทัพความหรรษาโดยคู่พระนางที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกอย่าง “ไม้ วฤษฎิ์” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” ซึ่งคุณอาจคิดภาพไม่ออกว่าเขาและเธอจะเล่นละครคอมเมดี้ได้ฮาขนาดไหน แต่ครั้งนี้เมื่อพวกเขาเลือกที่จะจับมือกันพลิกคาแรกเตอร์เล่นละครแนวคอมเมดี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรก งานนี้ความขำแบบไม่บันยะบันยังจึงบังเกิด!นอกจากสองพระนางที่นำทีมความสนุกแล้วยังมีนักแสดงร่วมเรียกเสียงหัวเราะอีกคับคั่ง ทั้ง หยาดทิพย์ ราชปาล, กระทิง ขุนณรงค์, ริชชี่ อรเณศ, มิเชล เบอร์แมน, ภณ ณวัสน์, บอล จิตรภาณุ และเชน เตชินท์ แค่เห็นรายชื่อนักแสดงแล้วก็คิดเหมือนกันใช่ไหมว่าเต็มไปด้วยนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรงแถมยังอารมณ์ดี พร้อมจะมาช่วยสร้างความป่วนให้ก๊วนกวนยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอนสำหรับหน่วยลับสลับเลิฟ เป็นเรื่องราวของ “ช้าง” สายลับหนุ่มสุดเซอร์ที่ได้รับภารกิจให้ปลอมตัวไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง แต่ลำพังแค่การปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า...ผู้จัดการดาราต้องไม่ใช่ชายแท้ โถ่! แค่ต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์ก็ยากเย็นเหลือเกินสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบช้าง แต่ดังนรกชังฤๅสวรรค์แกล้ง ทำให้ดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือ “นับดาว” นางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับช้างตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่าช้างคือโจรโรคจิต 


งานนี้เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสนซึ่งปะปนไปกับการต้องสืบสวนคดี พร้อมหนีผู้ร้ายอยู่เป็นระยะ แถมยังมีการปะทะคารม ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วงๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไร เชิญติดตามได้ในละครแอกชัน โรแมนติก คอมเมดี้ ผี ดราม่า ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei