Ch3Thailand Logo

เปิดตัวก๊วนป่วนสุดฮา ท้าภารกิจเลิฟ

เปิดอ่านแล้ว 2,989 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดฉากความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความสับสน ความชุลมุน แถมยังวุ่นวายจนแทบเอาตัวไม่รอด ท่ามกลางภารกิจลับที่ทำให้หัวใจได้กิ๊วก๊าว พร้อมกระชากเสียงฮาเมื่อก๊วนซ่าตัวแสบมาเจอกันใน “หน่วยลับสลับเลิฟ”   

หน่วยลับสลับเลิฟ มาพร้อมเรื่องราวสุดฮา สุดบ้า และสุดโต่งของ “ช้าง” สายลับหนุ่มสุดเซอร์ที่ดันได้ภารกิจชวนปวดหัว เพราะต้องปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราสายหวาน ทั้งที่ตนเป็นชายแท้แบบแมนเต็มร้อย ซ้ำความป่วนยังไม่จบสิ้นเพราะความพีกอยู่ที่ “นับดาว” นางเอกสาวที่เบื้องหน้าดูเป็นลูกคุณหนู แต่เบื้องหลังกลับซกมกสุดๆ แถมยังมีตัวละครเรียกรอยยิ้มอีกเพียบ ไปรู้จักพวกเขากันเถอะช้าง รับบทโดย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ 
ชายหนุ่มมาดเซอร์ สายลับพี่ใหญ่ของทีม บุคลิกแข็งๆ เป็นไอ้เสือยิ้มยาก พูดจาขวานผ่าซาก เรื่องบู๊สู้ตายแต่เรื่องหัวใจไม่ถนัด เพราะในอดีตเคยมีปมเรื่องความรัก ทำให้ปิดตนเองจากผู้หญิง 

นับดาว รับบทโดย ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 
ซุป’ตาร์สาวจอมโวยวาย กินจุ และซกมก แม้นับดาวจะเป็นลูกสาวท่านทูต แต่เนื่องจากพ่อแม่ไม่ค่อยมีเวลาเธอจึงเติบโตมากับพี่เลี้ยง ทำให้มีบุคลิกและรสนิยมในการกินอยู่ไม่ค่อยจะสมกับความเป็นลูกท่านทูตเท่าไหร่ 
 


รุ้งพราว รับบทโดย หยาดทิพย์ ราชปาล 
ดาราสาวเซ็กซี่คู่ปรับของนับดาว แม้สังคมจะรับรู้ว่าเป็นลูกสาวคนเดียวของเศรษฐี แต่ความจริงมีประวัติบางอย่างซ่อนเร้น เอก รับบทโดย ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ 
สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้ ผู้ปรากฏตัวในฐานะแอนนี่แฟนสาวของช้าง เพื่อเพิ่มความเนียนในการเข้าถึงรุ้งพราว เด็กสุดแต่แสบสุด ทั้งกะล่อนและเจ้าชู้ แถมยังมือไวใจเร็วอีกต่างหาก ปูเป้ รับบทโดย อรเณศ ดีคาบาเลส 
ดาราสาวหน้าหวาน ภายนอกดูบอบบางและอ่อนโยน แต่มีปมบางอย่างในใจ  ภีม รับบทโดย มิเชล เบอร์แมน 
สายลับสาวคนเดียวของทีม บุคลิกค่อนข้างห้าวเป้ง คิม รับบทโดย ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ 
ดาราหนุ่มคู่จิ้นของนับดาว หล่อแต่ขี้เก๊ก ขี้ขลาด และขี้หลี ฤทธิรอน รับบทโดย จิตรภาณุ กลมแก้ว 
ตำรวจหนุ่มผู้ทำคดีฆาตกรรมในกองถ่าย เข้ามาพัวพันกับนับดาวจนช้างมีอาการหึง 

ปฏิบัติการเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมกับก๊วนตัวแสบด้วยกันใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei