Ch3Thailand Logo

ฮาจัดหนัก “มิ้นต์ ชาลิดา” พลิกคาแรกเตอร์เล่นคอมเมดี้

เปิดอ่านแล้ว 4,641 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“พุดเดิ้ล ปาจรีย์” ส่งความฮาดึงนางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์ ชาลิดา” พลิกคาแรกเตอร์เป็นซุป’ตาร์ที่เบื้องหน้าสวยหรูดูแพง แต่เบื้องหลังแร้งแรงเพราะซกมกสุดๆ

แค่เปิดฉากมาตอนแรกก็ฮาลั่นสนั่นทุกครัวเรือน สำหรับ “หน่วยลับสลับเลิฟ” ละครคอมเมดี้ที่จัดมาให้คุณขำกันแบบครบรส เริ่มตั้งแต่ขำแบบยิ้มมุมปากไปจนถึงฮากระจายจนกรามแทบค้าง นำทีมความสนุกสนานโดย “มิ้นต์ ชาลิดา” นางเอกเจ้าน้ำตาที่ใครๆ ต่างก็คิดภาพไม่ออกว่าเธอจะแสดงละครแนวคอมเมดี้ได้โอเวอร์แอกติ้งเรียกเสียงหัวเราะมากขนาดไหน แต่ดูจากการที่ละครเปิดตัวไปเพียงสองตอนแรก บอกเลยว่าหนูมิ้นต์เตรียมขึ้นแท่นนางเอกสายฮาคนใหม่ได้เลยละ
ในเรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ สาวมิ้นต์ของเรารับบทเป็น “นับดาว” ซุป’ตาร์สาวสวยหรูดูแพง แต่แท้จริงกลับเป็นจอมโวยวาย กินจุ และที่สำคัญคือเธอซกมกมากกก (เติม ก ไก่ ไปเยอะๆ เลยค่ะ) แม้จะเป็นลูกสาวของท่านทูตแต่เนื่องจากพ่อแม่ไม่ค่อยมีเวลาเธอจึงเติบโตมากับพี่เลี้ยง ทำให้มีบุคลิกและรสนิยมการกินอยู่ไม่ค่อยจะสมกับความเป็นลูกท่านทูตสักเท่าไร ก็อย่างที่เห็นนั่นละค่ะคุณผู้ชม... เบื้องหลังซุป’ตาร์ที่เบื้องหน้าเห็นว่าเริ่ดๆ เชิดๆ แต่เบื้องหลังกลับรั่วแบบไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว
งานนี้ด้วยความรั่วและแสนทะเล้นของบทนับดาว สาวตาโตถึงกับออกปากว่าละครคอมเมดี้ไม่ได้เล่นกันง่ายๆ นะจ๊ะ ที่สำคัญคือเมื่อต้องมาเล่นกับตลกตัวแม่ที่แค่ได้ยินเสียงก็ฮาแล้วอย่างพี่พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ซึ่งงานนี้ควบตำแหน่งผู้จัดฯ และผู้เขียนบท อาการหัวเราะกันจนท้องแข็งตั้งแต่ในจอไปจนถึงนอกจอก็เลยเกิดขึ้น... “หน่วยลับสลับเลิฟเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มิ้นต์พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นตลก ซึ่งสนุกมากและใช้พลังเยอะมาก กับพี่พุดเดิ้ลคือแค่เราเห็นเขาก็ฮาแล้วและยังต้องมาร่วมงานกันอีกยิ่งสนุก คือเราก็เล่นเป็นพี่พุดเดิ้ลเลย ต้องยอมรับว่าการเล่นคอมเมดี้เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก (ลากเสียง) เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่ไม่เคยลอง แต่โชคดีที่ได้ครูดีๆ อย่างพี่พุดเดิ้ลมาสอน”
ส่วนการเจอกันครั้งแรกกับหนุ่ม “ไม้ วฤษฎิ์” หนุ่มมาดเข้มซึ่งที่ผ่านมามักรับบทบาทดราม่าน้ำตาแตก แต่ครั้งนี้กลับต้องมาเล่นให้ขำจนน้ำตาเล็ด จึงต้องพร้อมใจกันจับมือกับสาวมิ้นต์รับส่งบทกันให้เข้าจังหวะ โดยเธอเผยถึงการทำงานร่วมกับหนุ่มไม้ว่า “ไม้เองก็เล่นคอมเมดี้ครั้งแรกเหมือนกัน แล้วเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เพิ่งเคยเจอกันเรื่องนี้ ก็ต้องมีการปรับจูนกันบ้าง แต่ไม้เล่นเก่งมากค่ะ เพราะคอมเมดี้จังหวะรับส่งต้องแม่น ซึ่งในเรื่องเขาเล่นเป็นตำรวจที่ปลอมตัวมาเป็นผู้จัดการเราเพื่อสืบคดี แต่ต้องปลอมเป็นเพื่อนสาว มีการแต่งตัวที่น่ารักกุ๊กกิ๊กมาก แล้วไม้เล่นเนียนมากเลย (หัวเราะ)”

ติดตามเรื่องราวสนุกสนานของซุป’ตาร์สาวแต่แสนซกมก กับสายลับหนุ่มที่ต้องปลอมตัวเป็นสาวใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei