Ch3Thailand Logo

รู้จักตัวละครก่อน “หลอน” ยกครัวในตุ๊กตาผี!

เปิดอ่านแล้ว 16,790 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ถ้าเป็นเด็กดีตุ๊กตาผีจะคุ้มครอง....” แฮชแท็กฮิตกระตุกต่อมหลอนของคอละครสายหวีด ก่อนรับชมตุ๊กตาผีจนต้องสยองกันยกครัว ไปรู้จักตัวละครซ่อนเงื่อนงำเหล่านี้พร้อมกัน

ตุ๊กตาผี เป็นละครแนวดราม่า ลึกลับ และสยองขวัญ พูดถึงเรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 7 ขวบที่เห็นพ่อถูกฆ่าตายต่อหน้าจนเธอไม่ยอมพูดจากับใครนอกจากตุ๊กตา จากนั้นไม่นานแม่ก็แต่งงานใหม่ แต่ก็มีเหตุให้เสียชีวิตจนวิญญาณเข้าสิงสถิตในตุ๊กตาของลูก เรื่องราวความสยองขวัญจึงเริ่มต้น!นวลทิพย์ (ทิพย์) รับบทโดย อคัมย์สิริ สุวรรณศุข (จั๊กจั่น)
เศรษฐินีสาวสวย แม่หม้ายลูกหนึ่ง เจ้าของโรงงานผลิตเครื่องประดับและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังส่งออกอันดับ 1 ของประเทศ เป็นคนอ่อนโยนและรักลูกมาก ทุ่มทุกอย่างเพื่อลูก เมื่อตายไปวิญญาณยังห่วงกลับมาสิงในตุ๊กตาเพื่อปกป้องลูกสาว

ธาดา รับบทโดย เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ (เฟิสท์)
สามีคนแรกของนวลทิพย์ พ่อที่แสนดี รักครอบครัว เป็นคนอบอุ่น ชอบอยู่กับลูก เล่านิทาน และเป่าปิกโคโลให้แป้งร่ำฟังบ่อยๆ 

แป้งร่ำ (คุณหนู) รับบทโดย ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์
หลังจากเห็นพ่อตายต่อหน้าก็กลายเป็นเด็กที่มีปัญหาทางจิต ไม่ยอมพูดกับคนอื่น กลัวคนแปลกหน้า อารมณ์รุนแรงจนถูกเรียกว่าเด็กผีเด็กนรก เธอชื่นชอบตุ๊กตามาก ถ้าสนิทใจกับใครจะยอมพูดคุยด้วยโดยผ่านตุ๊กตา 


อติรุจ (รุจ) รับบทโดย จรณ โสรัตน์ (ท็อป)
หนุ่มหล่อ มีพรสวรรค์ทางด้านงานไม้และงานออกแบบ รักเสียงเพลง มีปิกโคโลเป็นเครื่องดนตรีติดตัว มักจะเป่าเวลาเครียดช่วยให้คนที่ฟังผ่อนคลาย ธนิดา (นิด) รับบทโดย สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)
พ่อแม่เสียชีวิต แต่ธาดาสามีเก่าของนวลทิพย์อุปการะไว้ เป็นคนฉลาด รักความถูกต้อง รักแป้งร่ำมาก คอยปกป้องแป้งร่ำจนเป็นศัตรูกับพิชิตและม่านฟ้าพิชิต รับบทโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ (ชาย)
ทนายหนุ่มหล่อเจ้าคารม ภายหลังแต่งงานกับนวลทิพย์ เขาเป็นคนโลภ ตั้งใจยึดทุกสิ่งทุกอย่างของนวลทิพย์ไปเป็นของตน

 

หมวดคมสัน รับบทโดย ณคุณ โรจนัย (บ้าน)
นายตำรวจหนุ่มเพื่อนรักของอติรุจ ทำคดีเกี่ยวกับการตายของนวลทิพย์ ทำให้เขาต้องเข้ามาพัวพันกับธนิดา และหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ระวิวรรณ รับบทโดย ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี
เพื่อนสมัยมัธยมของธนิดา หลังพ่อแม่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำก็อยู่ในความดูแลของเริงวุฒิผู้เป็นญาติห่างๆ 


ม่านฟ้า รับบทโดย รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ (น้ำหวาน)
สาวสวย หวังรวยทางลัดด้วยการจับผู้ชายรวยๆ เป็นคนขี้อิจฉาริษยา เห็นใครได้ดีไม่ได้ ร้ายลึก ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ตนเอง แม้จะหักหลังพวกเดียวกัน เริงวุฒิ รับบทโดย วริษฐ์ ทิพโกมุท (ต๊ะ)
มาเฟียและคู่แข่งทางการค้าของนวลทิพย์ หน้าฉากดูใจบุญ แต่เบื้องหลังเลวร้ายและอยากได้ตุ๊กตาหยกมาก

รับชมเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซ่อนอยู่ในตุ๊กตาซึ่งคุณอาจคิดว่าเป็นสิ่งไม่มีชีวิตใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันที่ 7 มกราคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei