Ch3Thailand Logo

“เด่นคุณ” ขวัญใจคนเดิม เพิ่มเติมคือ “เร้าใจ”

เปิดอ่านแล้ว 1,301 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลายคนอาจยังประทับใจ “เด่นคุณ” ในบทบาทการเป็นพระเอกสายหลอนจากละครผี กลับมาคราวนี้แฟนๆ จะได้เห็นมาดใหม่ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ท้าทาย สะใจกว่าเดิม กับการเป็น “พระเอกนักบู๊” 

“ทุ่มสุดตัวกับการเล่นฉากบู๊”

ในละครเรื่อง “ชุมแพ” ผลงานล่าสุดของหนุ่มหล่อล่ำ “เด่นคุณ งามเนตร” แฟนๆ จะได้เห็นความสามารถในการเล่นบทบู๊ที่หลากหลาย เพราะละครเรื่องนี้มีฉากแอกชันสวยๆ อยู่เพียบ แต่ละฉากแต่ละตอนนอกจากจะสะใจในทุกมุมมอง ยังมีมุมกล้องสวยๆ ชนิดที่ว่าเรียกเสียงฮือฮาจากหน้าจออย่างแน่นอน แถมพระเอกของเราซึ่งรับบทเป็น “เพิก ชุมแพ” หนุ่มชุมแพผู้หวนคืนบ้านเกิดเพื่อทวงคืนความยุติธรรม ชำระแค้นเหล่าอันธพาล กวาดล้างอิทธิพลเถื่อน เด่นคุณก็ได้โชว์ลีลาบู๊ทุกรูปแบบทั้งฉากต่อสู้คิวบู๊แบบหมัดต่อหมัด โชว์ลีลาขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ฉากยิงกันสนั่นเมืองแบบถึงใจ เรียกว่ามีเท่าไหร่...เด่นคุณจัดให้ไม่มียั้ง เตรียมขึ้นแท่น “พระเอกสายบู๊บ้าพลัง” ได้เลย!“สวมวิญญาณนักรักลีลาสะท้านใจ”

ลีลาบู๊ว่าถึงใจ...ลีลารักก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน สำหรับความเป็น “เพิก ชุมแพ” นอกจากชั้นเชิงการต่อสู้ที่ศัตรูต่างก็หวั่นเกรงแล้ว ลีลาการจีบหญิงของเขานั้นก็แสนจะพลิ้วไหว ละลายหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วทั้งชุมแพเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ จะได้เห็นเด่นคุณสวมวิญญาณนักรักมาดเท่ หล่อ เนี้ยบ เฉียบคม แต่มีลีลาการจู่โจมแบบไม่ทันตั้งรับ...รู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักพ่อหนุ่มคนนี้ไปซะแล้ว โดยเฉพาะบทที่ต้องเข้ากับ “แววดาว” รับบทโดย “มิว ลักษณ์นารา” อยากให้จับตาดูตั้งแต่ฉากแรกที่พระนางพบกัน...แอบกระซิบนิดนึงว่าพระเอกของเราน่ะจู่โจมแบบไม่คาดคิด...อุ๊ย! ยังไงกันจ๊ะ 


ครบเครื่องความเป็น “นักเลง-นักรัก” จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ เชื่อว่าการกลับมาสู่หน้าจอของ “เด่นคุณ” พระเอกอารมณ์ดีคงจะทำให้แฟนๆ หลายคนหายคิดถึงกันได้บ้าง เปิดจอรอชมผลงานการเป็นพระเอกสายบู๊มาดกวนของเด่นคุณได้ในละคร “ชุมแพ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชุมแพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei