Ch3Thailand Logo

ต่าย-จ๊ะ จับคู่หวาน โดน เปิ้ล จารุณี สกัดโหดใน แม่ยายคงกระพัน

เปิดอ่านแล้ว 571 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                        ถึงเวลารับความสนุกเต็มขั้น ฮากันแบบจัดเต็มแล้ว  สำหรับละครคอมมิดี้แบบมีสาระเรื่องใหม่ล่าสุด “แม่ยายคงกระพัน” จากค่ายละครมาสเตอร์ วัน ของผู้จัดคนเก่ง  แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ และ เอิน นิธิภัทร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ก้าวลงมาช่วยบริหารอย่างเต็มขั้น   จับเอาหนุ่ม “ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวนิช”พระเอกหนุ่มหล่อสุดไฮโซควงคู่สวีทมากับนางเอกหน้าหวานสาว “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม”  มาประจันหน้ากับแม่ยายคงกระพันอย่าง “เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์”  ที่ผลิกบทมาเป็นแม่ยายสวย ดุคงกระพันเต็มขั้น  แถมยังร้ายสุดๆรับรองว่างานนี้หนุ่มต่ายมีหนาว  นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงสูตรผสมความฮาให้10แต่จัดกันเกิน100 ทุกคน  ไม่ว่าจะเป็น ดีเจ บุ๊คโก๊ะ,บอย โชคชัย ,วุฒิ สุรินทร,ดี้ ชนานา,ฮันนี่ ภัสสร,ก้อย ศิรินุช,ต้น จักรกฤษณ์,ใบเฟิร์น อังค์วรา ฯ       
                        แม่ยายคงกระพัน  ละครดีมีสาระผ่านฝีมือการกำกับของ “ชนะ คราประยูร” ประพันธ์ของ “วัตตรา”  บทโทรทัศน์โดย “ภูมิภักดิ์”     จัดเป็นละครน้ำดีที่ไม่เพียงสนุกอย่างเดียวแต่ยังแฝงไปด้วยการปลูกจิตสำนึกให้คนไทยได้รักและหวงแหนในความเป็นไทย  และช่วยอนุรักษ์แผ่นดินทองของไทย รักษาไว้ซึ่งผืนนา เห็นคุณค่าของชาวนาที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติเตรียมสนุกหรรษาเฮฮาแบบมีสาระ ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งอันเขียวขจีได้แล้ว  เมื่อหนุ่ม ต่าย นัฐฐพนธ์ยอมทิ้งหน้าที่การงานความสะดวกสบาย  หันมาเป็นชาวนาเต็มขั้น  เพื่อปฎิบัติภารกิจสุดโหดพิชิตใจแม่ยายคงกระพันซึ่งมันไม่หมูเอาซะเลย  
                        เรื่องราวของคุณนายอุ่นเรือน (เปิ้ล จารุณี) หม้ายสาว ผู้สวยคงกระพัน ผู้รักหวงแหนในผืนนาที่ดินทำกัน และคาดหวังให้ขวัญข้าว (จ๊ะ จิตตาภา) ลูกสาวคนเดียว ที่ส่งไปร่ำเรียนวิชาจากเมืองนอก ให้มาบริหารผืนนา แถมยังหมายมั่นให้แต่งงานกับวันพระ (บอย โชคชัย) เกตรอำเภอสุดหล่อ แต่ขวัญข้าวกับพาแฟนหนุ่มผู้ดีไฮโซ เอกดนัย (ต่าย นัฐฐพนธ์) กลับบ้าน คุณนายอุ่นเรือนปรี๊ดแตกไม่ยอมรับลูกเขยไฮโซ   แต่คุณนายอุ่นเรือนซะอย่างมีหรือจะยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ   เลยจัดแผนโหดที่ไม่มีใครคาดคิด   ตั้งข้อแม้ให้พระเอกของเราใช้ชีวิตแบบชาวนา สร้างกระท่อมด้วยตัวเอง ทำนาด้วยตัวเองนำข้าวที่ได้มาสู่ขอลูกสาว ภายในระยะเวลาที่กำหนดถึงจะยอมยกลูกสาวให้  แค่ทำนาก็ยากเป็นหนักหนา ไหนจะต้องเจอฤทธิ์แม่ยายคงกระพันจัดหนัก  ขนพลพรรคมาวางแผนแกล้งต่างๆ นานา   ฝ่ายว่าที่แม่ผัวอย่างคุณหญิงรุ่งรัศมี(ฮันนี่ ภัสสร) ก็ไม่อยากได้สะใภ้ชาวนาแบบขวัญข้าวเช่นกัน  เลยจัดส่งตัวป่วนสองแม่ลูกตัวจี๊ด สุนิสา(ใบเฟิร์น อังค์วรา)กับสุรีย์พร (ดี้ ชนานา) มั่วยั่วสวาท ป่วนกระท่อมน้อยคอยรัก   อุปสรรคนานับประการก็เลยอุบัติขึ้น  ความสนุกสนานก็ตามมาด้วยประการนี้  แต่ความรักของขวัญข้าวและเอกดนัยจะร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคไปได้อย่างไร  ติดตามความสนุกครบรส แบบ โหด มันส์ ฮา กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : แม่ยายคงกระพัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei