Ch3Thailand Logo

ไปดูดาราย้อนวัยใส สวมชุด นร.ต้อนรับวันเด็ก

เปิดอ่านแล้ว 490 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ย้อนวัยใสไปกับดาราคนโปรดพร้อมเครื่องแบบชุดนักเรียนน่ารักน่าหยิก ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 2562

พรุ่งนี้ (12 มกราคม 2562) ก็ตรงกับวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 แล้ว หลายคนคงเตรียมที่จะพาลูกๆ หลานๆ ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็มีไม่น้อยที่กำลังคิดถึงเรื่องราวในวัยเด็ก สมัยยังสวมชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียน พร้อมเรื่องราวและวีรกรรมหลายอย่างที่เคยทำร่วมกับเพื่อน ก็คงไม่ต่างจากเหล่านักแสดงหลายคนที่เคยสวมชุดนักเรียนถ่ายทอดเรื่องราวตามคาแรกเตอร์จากละครที่ตัวเองได้เล่นเหมือนกัน จะมีใครบ้างมาดูกันเลย
“เบลล่า ราณี” และ “บัว นลินทิพย์” จากละครดราม่าเข้มข้น “เพลิงบุญ” ทำเอาหลายคนอินกับบท “พี่พิม” และ “น้องวรรณ” แห่งครอบครัวมิตรอมร ที่นอกจากจะต้องรับมือกับ “ใจเริง” เพื่อนสนิทของพิม “น้องวรรณ” ยังต้องคอยเป็นกำลังใจให้ “พี่พิม” ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายในชีวิตไปให้ได้ด้วย

ส่วนสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” จากละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ในบท “อาจู” หรือ “ปิ่นมุก” เด็กกำพร้าตัวป่วนที่ “เฮียโฮ่ว” เก็บมาเลี้ยง แม้จะเป็นแค่เด็กกำพร้าแต่ “อาจู” ก็เป็นเด็กหัวดี สอบติดแพทย์ เปิดคลินิกรักษาคนไข้ได้สำเร็จ แถมยังเป็นผู้หญิงในดวงใจของ “เฮียโฮ่ว” ด้วย
ขณะที่หนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ก็มีฉากประทับใจที่ต้องสวมชุดนักเรียนในละครบู๊สุดมัน “ชุมแพ” เรื่องนี้นอกจากเจ้าตัวสวมบทเป็น “เพิก ชุมแพ” หนุ่มนักเลงจอมป่วนแห่งเมืองชุมแพแล้ว ยังต้องย้อนไปถ่ายทอดเรื่องราวสมัยอดีตขณะที่พ่อของเขาถูกฆ่าตายด้วย กาลเวลาผ่านไปทำให้เขาตัดสินใจที่จะกลับมาล้างแค้นแบบสุดมัน 

แฟนละคร “ชุมแพ” ติดตามฝีมือการแสดงของหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ใครที่กำลังฮาไปกับความเล่นใหญ่ของนางเอก “มิ้นต์ ชาลิดา” ในบท “นับดาว” จากละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ดาราสาวตัวป่วน ที่แม้จะเป็นคู่กัดกับ “รุ้งพราว” แต่เมื่อทั้งคู่ต้องแสดงละครร่วมกันก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักให้ได้อมยิ้มไม่น้อย ขำท้องแข็งไปพร้อมๆ กันทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33


ปิดท้ายกันด้วย “น้องยอร์ช ยงศิลป์” หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ที่เตรียมพกความน่ารักสวมผ้ากันเปื้อนเข้าครัว ทำเมนูสุดพิเศษให้แฟนๆ รายการตลาดสดพระราม 4 ได้ชมกัน ส่วนจะเป็นเมนูอะไรนั้นห้ามพลาดในรายการตลาดสดพระราม 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 33


ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Instagram : dianaflipo bellacampen

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei