Ch3Thailand Logo

หน้าที่สุดฮาของ “ผู้จัดการดารา” สุดเฟี้ยว

เปิดอ่านแล้ว 3,340 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รับมือความป่วนในชีวิตซุป’ตาร์ ด้วยหน้าที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวฮาๆ ซึ่งเหล่าผู้จัดการดาราต้องเผชิญ 

เพราะหน้าที่อยู่เหนือสิ่งอื่นใด ทำให้ผู้ชายแมนๆ อย่าง “ช้าง” และ “เอก” สายลับที่ทำคดีลักลอบค้ายาเสพติดต้องแปลงโฉมปลอมตัวไปเป็น “ผู้จัดการซุป’ตาร์” ทำหน้าที่ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เพราะต้องเป็นทั้งเพื่อน พี่ น้อง จนถึงขั้นคนอ่านนิทานก่อนนอนให้ดาราสาวจอมป่วน เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แบบนี้ไปดูกันเถอะว่าหน้าที่ผู้จัดการซุป’ตาร์ต้องทำอะไรกันบ้างรับงานและดูแลคิวนักแสดง อันนี้เรียกว่าเป็นหน้าที่ขั้นเบสิก ใครจะติดต่องานดาราก็ต้องผ่านผู้จัดการของเรานี่แหละ ทั้งคอยเช็กคิวและดูแลงานให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ เรียกว่าเป็นด่านหน้าในการสแกนงานไงล่ะดูแลภาพลักษณ์ กว่าจะขึ้นแท่นซุป’ตาร์ได้ภาพลักษณ์ก็ต้องดีสุดๆ ดูอย่าง “นับดาว” สิ ที่เบื้องหลังแสนจะซกมก แต่พอต้องออกสื่อก็ต้องเริ่ดๆ เชิดๆ ภายใต้การดูแลของผู้จัดการที่จะปล่อยให้คนนอกเห็นภาพความเปิ่นเป๋อของนางไม่ได้เด็ดขาด
เป็นช่างแต่งหน้าก็ได้นะ ก็แหม... บางทีงานรีบ งานเร่ง ช่างแต่งหน้าซิ่งมาทำสวยให้ไม่ทัน ผู้จัดการก็ต้องมีพื้นฐานแต่งหน้าให้นักแสดงได้บ้าง เดี๋ยวเกิดเหตุฉุกเฉินจะหน้าสดออกงานก็ไม่ได้นะจ๊ะ
องครักษ์พิทักษ์ซุป’ตาร์ ยกให้เป็นการ์ดอันดับ 1 ของคนที่คอยดูแลความปลอดภัยของดาราก็ว่าได้ เพราะผู้จัดการบางคนก็แทบริ้นไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ดูแลนักแสดงดี๊ดีประหนึ่งองครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงเลยทีเดียว
นางฟ้าผู้อารีและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ วงการนี้ใช่ว่าแค่ยืนสวยๆ แล้วจะขึ้นแท่นเบอร์ 1 ได้นะ เพราะต้องผ่านอุปสรรคพิสูจน์ฝีมือเพียบ บางทีก็มีท้อถอยบ้าง ผู้จัดการจึงต้องทำหน้าที่นางฟ้าผู้อารีเป็นกำลังใจและที่ปรึกษาให้เสมอ
สุดท้าย... เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ตัวอย่างก็ไม่ใกล้ไม่ไกล นั่นคือผู้จัดการช้างน้อยของเรานี่เอง ที่ต้องทำหน้าที่ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เป็นทั้งคนเล่านิทานก่อนนอน ครูสอนทำอาหาร แม่บ้านทำความสะอาดห้อง คนเตรียมน้ำอุ่นให้อาบ และเพื่อนสาวเดินช้อปปิ้ง แบบว่าเป็นทุกอย่างให้เธอไปเลยจ้า

แล้วมาติดตามความฮา ความบ้า และความเล่นใหญ่ของทั้งซุป’ตาร์และผู้จัดการสุดแสบ ซึ่งมีเรื่องมาเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่เว้นแต่ละวัน ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei