Ch3Thailand Logo

#10YearChallenge ของซุป’ ตาร์ ยังสวย-หล่อไม่เปลี่ยนแปลง

เปิดอ่านแล้ว 5,922 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดูภาพสวย-หล่อของเหล่าซุป’ ตาร์ เมื่อ 10 ปีที่แล้วในเทรนด์สุดฮิต #10YearChallenge เห็นภาพแล้วต่างอมยิ้มไปตามๆ กัน 

ฮิตติดกระแสในโลกออนไลน์สุดๆ สำหรับเทรนด์ #10YearChallenge ที่เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจกันโพสต์ภาพเมื่อสมัย 10 ปีที่แล้วให้แฟนคลับได้ติดตาม ทำเอาหลายคนอมยิ้มถูกอกถูกใจกับวัยละอ่อน จะมีใครบ้างมาดูกันเลย
ประเดิมด้วยคนแรก “เกรท วรินทร” กับหุ่นสุดเซ็กซี่เมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ประชันภาพปัจจุบัน เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย ส่วนงานด้านการแสดงตอนนี้หนุ่มเกรทกำลังถ่ายทำละครสองเรื่องสองรสทั้ง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” และ “ลับลวงใจ” 
นางเอกคนสวย “เบลล่า ราณี” น่ารักสดใสไม่น้อยในภาพสมัยยังเป็นสาวมหาวิทยาลัย เร็วๆ นี้เจ้าตัวจะมีผลงานละครดราม่าสุดแซ่บเรื่องใหม่ “กรงกรรม”
หนุ่ม “อ้วน รังสิต” ก็โพสต์ภาพเอาใจสาวเล็กสาวใหญ่ ด้วยลุคถอดเสื้อโชว์หุ่นเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา แล้วเตรียมชมความเข้มข้นของละคร “กลลวงทวงหนี้รัก” พร้อมกันเร็วๆ นี้ 
สาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” โชว์เรียวขาสุดแซ่บให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีนางเอกรายนี้ก็ยังมีหุ่นสวยให้สาวๆ หลายคนได้อิจฉาเสมอ แล้วเตรียมแซ่บกันต่อในละคร "เพลิงรักเพลิงแค้น" เรื่องนี้เจ้าตัวพลิกคาแรกเตอร์เล่นบทสุดแซ่บที่หลายคนไม่เคยได้เห็นด้วย 
ดาวร้ายอย่าง “ต๊ะ วริษฐ์” ก็มีภาพวัยรุ่นสุดละมุนมาให้ได้ชมเหมือนกัน แตกต่างสุดๆ จากบท “เริงวุฒิ” ในละคร “ตุ๊กตาผี” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33
ปิดท้ายที่พระเอก “เจมส์ จิรายุ” แม้ภาพที่โพสต์ให้ดูจะเป็นภาพสมัยวัยละอ่อนเปรียบเทียบกับภาพปัจจุบัน แต่ก็พกความน่ารักน่าหยิกเรียกรอยยิ้มให้หลายคนไม่น้อย ใครที่คิดถึงฝีมือการแสดงละครของหนุ่มเจมส์อดใจรออีกไม่นานในละครเรื่อง “กรงกรรม” และ “พยากรณ์ซ่อนรัก” ติดตามได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand  


ขอบคุณภาพจาก Instagram : sriritajensen, jirayu_jj, ta_warit, auan_rangsit, great_rider10, bellacampen

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei