Ch3Thailand Logo

หลุดได้อีก! “นับดาว” ฉีกทุกกฎนางเอกละครไทย

เปิดอ่านแล้ว 4,553 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ฉีกภาพนางเอกสายหวานที่ผู้คนคุ้นเคย “นับดาว” จัดเต็มความฮาซึ่งมาพร้อมนิสัยที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน 

เชื่อเลยว่าแฟนละครคงนั่งหัวเราะกันจนท้องแข็งกับความโก๊ะของ “นับดาว” (มิ้นต์ ชาลิดา) ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงลูกสาวท่านทูตและนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิง ในละครอารมณ์ดี๊อารมณ์ดี “หน่วยลับสลับเลิฟ” ซึ่งหลายคนถึงกับมอบมงความเป็นที่สุดของละครไทยให้ไปเลย เพราะไม่เคยเห็นการดีไซน์ตัวละครที่แปลกและแหวกแนวขนาดนี้ โดยเฉพาะนางเอกที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! แต่ทว่าเธอดัน “เป็น” ในสิ่งที่ตรงข้ามกับภาพความเป็นซุป’ตาร์อย่างสิ้นเชิง หรือว่านี่จะเป็นมิติใหม่ของนางเอกยุค 4.0 กันล่ะเนี่ย?

นางเอกนักกิน ซึ่งไม่ใช่แค่กินจุ๊บกินจิ๊บให้พออิ่ม แต่นับดาวดันเป็นนางเอกที่กินไม่หยุดและใครก็ฉุดไม่อยู่ เริ่มตั้งแต่อาหารคาวจนอาหารหวาน กินกันแต่ฟ้าสว่างไปจนค่ำ ซ้ำในแต่ละมื้อต้องมีอาหารมาวางให้เธอเลือกไม่ต่ำกว่า 10 เมนู อู้หูว... ลืมภาพนางเอกแถวหน้าไปอย่างสิ้นเชิงเลยค่า


จอมขี้เกียจ เบื้องหน้าเห็นสวยๆ เริ่ดๆ แต่ถ้ากลับคอนโดฯ เมื่อไรเป็นสลัดเสื้อผ้าพร้อมกระโดดขึ้นโซฟานอนกินอาหารแบบโนสนโนแคร์ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในห้อง เพราะเธอถือว่ามีผู้จัดการอย่าง “ช้างน้อย” คอยดูแล ทั้งล้างจาน กวาดถูห้อง ซ้ำยังต้องซักกางเกงในให้อีกต่างหาก แต่ความขี้เกียจที่ทำเอาหลายคนรู้สึกได้กลิ่นเหม็นลอยมาคือ การไม่ยอมอาบน้ำ 13 วัน แม่เจ้า! แบบนี้เรียกซกมกตัวแม่ได้เลยนะเนี่ยเป็นกลากเกลื้อน เพราะการหมกตัวอยู่แต่ในห้องซ้ำยังขี้เกียจอาบน้ำอยู่หลายวันหลายคืน งานนี้นางเอกผิวพรรณดีเลยมีราคีเป็นร่องรอยของ “กลากเกลื้อน” มาเยือนจนได้ แบบว่าเป็นมิติใหม่ของละครไทยที่นางเอกหน้าสวยมีโมเมนต์ร้องโอดโอยเพราะโดนแผลกลากเกลื้อนเล่นงานนี่ละ
เป็นผู้หญิงโอเวอร์แอกติ้ง นาทีนี้ไม่เล่นใหญ่ไม่ใช่ “นับดาว” เพราะเธอแสดงอารมณ์เต็มที่ทั้งเสียใจสุด ฮาสุด และตกใจสุด จนแฟนละครก็สุดไปกับเธอเพราะเซอร์ไพรส์ว่าทำไมสาวมิ้นต์ของเราถึงเล่นใหญ่ได้เบอร์นี้

แล้วไปติดตามชีวิต “นับดาว” ซุป’ตาร์ที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์นางเอกในอุดมคติของคุณไปเลย ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei