Ch3Thailand Logo

ชวนดู “ภูผา” บทเรียนชีวิต “ลูกผู้ชาย”

เปิดอ่านแล้ว 1,720 ครั้ง

เตรียมพบเรื่องราวชีวิตและการต่อสู้ของลูกผู้ชายชื่อ “ภูผา” ซีรีส์ใหม่ไม่ควรพลาด นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้น ยังมีความพิเศษมากมายชวนให้แฟนๆ ติดตาม วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมนี้ เริ่มตอนแรก

คัดเข้มข้น “อิน-พาย” คู่ขวัญเลือดใหม่ แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่ “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ก็ต้องผ่านด่านการคัดเลือกจากผู้จัดฯ และทีมงานแบบเข้มข้น จากผู้เข้าร่วมโครงการนับร้อยชีวิต เจอบททดสอบและการทำเวิร์กชอปมากมายซึ่งเป็นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง เพื่อให้ได้นักแสดงที่เหมาะสมกับการรับบทบาทนำในละครเรื่องนี้ แฟนๆ อาจคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเขาจากผลงานหน้าจอบ้าง 
บรรยากาศความงดงามย้อนวันวาน ละครเรื่องนี้มีความพีเรียดที่จะพาแฟนละครย้อนกลับไปในอดีตยุคประมาณปี 2510 มีกลิ่นอายความงดงามตามวิถีชีวิตของคนไทยในสมัยก่อนซึ่งหาดูได้ยากในปัจจุบัน เช่น บ้านเรือน ร้านค้า เสื้อผ้าการแต่งกาย ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ล้วนสะท้อนถึงวิถีของคนในยุคนั้น เรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจ “จุดไฟฝัน” เรื่องราวการต่อสู้ของ “ภูผา” เป็นเรื่องที่มีเค้าโครงจากชีวิตจริงของคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งเส้นทางที่ต้องเดินนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ การชมละครเรื่องนี้จะทำให้เห็นภาพของผลแห่งความพยายามที่นำไปสู่ความสำเร็จในสักวัน หากคนคนนั้นไม่ละทิ้งความมุ่งมั่นพยายาม และเลือกเดินบนเส้นทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นแนวคิดของลูกผู้ชายตัวจริง แนวคิดปรับใช้ “ไอเดีย” ต่อยอดธุรกิจ นอกจากการชมเพื่อความบันเทิง ละครเรื่องนี้ยังสอดแทรกแนวคิดการทำธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ รู้จักต่อยอดจากสิ่งที่ทำอยู่ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะนำเสนอผ่านชีวิตของ “ภูผา” ตัวละครนำที่ต้องดิ้นรนทำมาหากินเพื่อความอยู่รอด ไม่ละทิ้งโอกาสและช่องทางที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น แต่ยึดมั่นอยู่ในคุณธรรมประจำใจนี่คือผลงานจากความตั้งใจและการสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้ละครน้ำดีมีคุณภาพจนเกิดเป็น “ภูผา” หนึ่งในโปรเจกต์ที่น่าจับตาอย่าง “ซีรีส์ลูกผู้ชาย” ซึ่งพร้อมให้แฟนละครช่อง 3 ติดตามรับชมพร้อมกัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android