Ch3Thailand Logo

ถึงเวลาแก้แค้น! เผาทั้งเป็น “หญิงร้ายชายชั่ว”

เปิดอ่านแล้ว 7,766 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไม่ปล่อยให้คนชั่วลอยนวล... วิญญาณนวลทิพย์และตุ๊กตาผีตามแก้แค้นคนเลวที่เคยหักหลัง ตามหลอกหลอนก่อนย่างสดจับ “พิชิต-ม่านฟ้า” เผาทั้งเป็น

ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจนเรตติ้งพุ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครดราม่าทริลเลอร์ “ตุ๊กตาผี” ซึ่งดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ “ผีคุณนวลทิพย์” รับบทโดย “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เฮี้ยนหนักจัดการคนชั่วด้วยการเผาทั้งเป็น “พิชิต” สามีเก่าจอมเจ้าเล่ห์ รับบทโดย “ชาย ชาตโยดม” และเมียน้อยสารพัดพิษ “ม่านฟ้า” รับบทโดย “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” หญิงร้ายชายชั่วที่คำว่า “เลว” ยังไม่พอสำหรับสองคนนี้!
ฉากสุดระทึกขวัญนี้เป็นตอนที่นวลทิพย์ทนไม่ไหวกับความชั่วร้ายที่พิชิตและม่านฟ้าก่อขึ้น และยังคิดจะแย่งสมบัติของลูกสาวตน จึงสั่งพวกผีตุ๊กตาเล่นงานสุดสยอง เพราะคราวนี้จัดหนักถึงขั้นจับใส่โลงจุดไฟเผา ซึ่งทำให้นักแสดงถึงกับขนหัวลุก เพราะผู้กำกับฯ จัดเซตฉากกันแบบจริงๆ โดยไปตั้งหลักขุดหลุมวางโลงถ่ายกันที่หมู่บ้านร้างย่านปทุมธานี และถ่ายทำตอนเย็นใกล้ค่ำท่ามกลางสถานที่สุดวังเวง


งานนี้ชายกับน้ำหวานต้องลงทุนลงไปนอนในโลงศพ ซึ่งทั้งคู่แอบถามทีมงานว่าโลงใหม่หรือเก่า ทีมงานก็แสนดีบอกว่าเป็นโลงใหม่ที่เพิ่งถอยมาจากร้านโลงศพสดๆ ร้อนๆ ทำเอาชายมีสะดุ้ง เพราะคิดว่าจะเป็นแค่การใช้ไม้อัดมาเรียงต่อกันเท่านั้น ชาย และน้ำหวานจึงขอขมาเจ้าที่เจ้าทางให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น แล้วลงไปร้องกรี๊ดสุดเสียงก่อนที่ฝาโลงจะปิด งานนี้ขนาดเหล่าผีที่ยืนอยู่ปากหลุมอย่างสาวจั๊กจั่นดูแล้วยังแอบขนลุก 
เท่านั้นยังไม่พอ! ทั้งคู่ยังต้องถ่ายฉากเผาในโลงพร้อมแสดงอาการดิ้นทุรนทุรายเพื่อเอาชีวิตรอด งานนี้เมื่อเป็นฉากโดนเผาก็ต้องฉีดสโมกให้ได้บรรยากาศ บวกกับอินเนอร์ของชายและน้ำหวานที่ทำเอาทุกคนในฉากแทบกลั้นหายใจ เพราะดูทรมานและเต็มไปด้วยความหวาดกลัวสุดๆ

ติดตามการสั่งสอนสุดสยองของนวลทิพย์และเหล่าตุ๊กตาผีใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei