Ch3Thailand Logo

“มาริโอ้-คิมเบอร์ลี-ปั้นจั่น” ชวนเมาท์เบื้องหลังฮาๆ ของชาวท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 1,127 ครั้ง

คุยสดสุดมันกับซุป’ตาร์ที่หลายคนรอคอย มาริโอ้ คิมเบอร์ลี และปั้นจั่น กับความฮาเรียกน้ำย่อย ทั้งฉากเด็ดสุดพีก ก๊วนนักแสดงสุดป่วน และเบื้องหลังละครอารมณ์ดี “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” 

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ วันนี้ (30 มกราคม 2562) สามนักแสดงอารมณ์ดี มาริโอ้ เมาเร่อ, คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ และปั้นจั่น ปรมะ แท็กทีมชวนคุณผู้ชมมาฉีกยิ้มกันให้แก้มปริและหัวเราะกันจนกรามค้าง เพราะเราจะมาจับเข่าเมาท์ยับเบื้องหลังละครที่ทุกคนจับตามอง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ละครพีเรียดที่ฉีกทุกกฎกลบทุกกระแส ในรายการดาราไลฟ์ทาง Ch3Thailand รายการที่จะทำให้แฟนๆ ใกล้ชิดและสนิทกับนักแสดงมากยิ่งขึ้น ก่อนดูสดหน้าจอพร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมนี้ 


สำหรับบรรยากาศในวันนี้ราวกับว่าพาทุกคนย้อนกลับไปสมัยรัชกาลที่ 5 เพราะทั้งสามนักแสดงต่างสวมชุดไทยย้อนยุค ดูหลุดไปอยู่ยุคอดีต ทว่าบรรยากาศกลับไม่เงียบสงบเหมือนในสมัยก่อน เพราะมีคนยืนยันว่า ถ้าไม่ฮาไม่ขอเรียกว่า “โอ้-คิม-ปั้น” งานนี้ทั้งสามคนก็เลยเมาท์กันเองให้แฟนๆ ฟังแบบถึงพริกถึงขิง แซวกันสนั่นจนเห็นภาพเบื้องหลังกองละครว่าต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแน่นอน เริ่มที่คิมเบอร์ลี ผู้รับบท “ชบา” สาวไทยหัวใจก๋ากั่นที่แก่นเซี้ยวเสียจนมีการหยิบดาบประมือกับผู้คนแตกต่างจากภาพกุลสตรี ซึ่งเบื้องหลังสาวคิมต้องไปเรียนฟันดาบด้วย แต่ความฮาอยู่ที่เธอขอออกตัวว่าเล่นไม่ดีหรอกแต่ตั้งใจมาก สองหนุ่มเลยรีบแซวว่า ในฉากคิมต้องไล่ฟันโอ้ ตอนนั้นลุ้นกันมากเพราะนัดให้คิมฟันซ้าย เธอกลับฟันขวา เรียกว่าต้องหลบดาบจากนางเอกกันชุลมุนเลยทีเดียว


ฮาแรกผ่านไปและความฮาชุดใหญ่กำลังจะมา เมื่อหนุ่มโอ้ขอเปิดฉากเมาท์ว่าเรื่องนี้ตนรับบท “ทองเอก” หมอยาแห่งบ้านท่าโฉลง ซึ่งคิมเผยว่าในเรื่องทุกคนย้อนวัยไปอายุประมาณ 18-19 ปี ทำเอาหนุ่มปั้นจั่นและมาริโอ้ถึงกับอึ้งเพราะเพิ่งรู้ว่าบทของตนนั้นเด็กมากๆ คิมเลยแซวว่าพวกนี้คือเด็กโข่ง งานนี้ทุกคนเลยนั่งขำกันทั้งห้องส่ง ก่อนที่หนุ่มปั้นจั่นจะเผยบทบาทของตนว่า “กล้า” เป็นหนุ่มเรียบร้อย พูดน้อย ที่มาพร้อมความรวย ซึ่งเมื่อถามว่ากล้ากับปั้นมีอะไรที่เหมือนกัน คิมจึงชิงตอบว่า... ความรวยไงพี่ปั้น 


ความสนุกสนานยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องเครื่องร้อน คิมกับโอ้ได้ทีเล่าถึงความสองมาตรฐานของหนุ่มปั้นจั่นว่า เวลาเรียกชื่อคิมมักเรียกด้วยเสียงห้วนๆ แต่พอเรียกชื่อ “น้ำหวาน ภูริตา” กลับเสียงอ่อนเสียงหวาน พอหนุ่มปั้นสาธิตให้ดู ทุกคนในห้องส่งก็เลยยืนยันว่าสองมาตรฐานจริงๆ ก่อนปิดฉากความฮาด้วยการพูดถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่อยู่ในกองมีแต่เรื่องขำๆ แถมยังมีเซอร์ไพรส์ว่าในเรื่องยังมีนักแสดงรับเชิญที่แฟนๆ ต้องทึ่งอีกเพียบ ติดตามชมใน "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33 เสนอความฮาเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei