Ch3Thailand Logo

“มาริโอ้-คิมเบอร์ลี-ปั้นจั่น” ชวนเมาท์เบื้องหลังฮาๆ ของชาวท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 1,147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คุยสดสุดมันกับซุป’ตาร์ที่หลายคนรอคอย มาริโอ้ คิมเบอร์ลี และปั้นจั่น กับความฮาเรียกน้ำย่อย ทั้งฉากเด็ดสุดพีก ก๊วนนักแสดงสุดป่วน และเบื้องหลังละครอารมณ์ดี “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” 

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ วันนี้ (30 มกราคม 2562) สามนักแสดงอารมณ์ดี มาริโอ้ เมาเร่อ, คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ และปั้นจั่น ปรมะ แท็กทีมชวนคุณผู้ชมมาฉีกยิ้มกันให้แก้มปริและหัวเราะกันจนกรามค้าง เพราะเราจะมาจับเข่าเมาท์ยับเบื้องหลังละครที่ทุกคนจับตามอง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ละครพีเรียดที่ฉีกทุกกฎกลบทุกกระแส ในรายการดาราไลฟ์ทาง Ch3Thailand รายการที่จะทำให้แฟนๆ ใกล้ชิดและสนิทกับนักแสดงมากยิ่งขึ้น ก่อนดูสดหน้าจอพร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมนี้ 


สำหรับบรรยากาศในวันนี้ราวกับว่าพาทุกคนย้อนกลับไปสมัยรัชกาลที่ 5 เพราะทั้งสามนักแสดงต่างสวมชุดไทยย้อนยุค ดูหลุดไปอยู่ยุคอดีต ทว่าบรรยากาศกลับไม่เงียบสงบเหมือนในสมัยก่อน เพราะมีคนยืนยันว่า ถ้าไม่ฮาไม่ขอเรียกว่า “โอ้-คิม-ปั้น” งานนี้ทั้งสามคนก็เลยเมาท์กันเองให้แฟนๆ ฟังแบบถึงพริกถึงขิง แซวกันสนั่นจนเห็นภาพเบื้องหลังกองละครว่าต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแน่นอน เริ่มที่คิมเบอร์ลี ผู้รับบท “ชบา” สาวไทยหัวใจก๋ากั่นที่แก่นเซี้ยวเสียจนมีการหยิบดาบประมือกับผู้คนแตกต่างจากภาพกุลสตรี ซึ่งเบื้องหลังสาวคิมต้องไปเรียนฟันดาบด้วย แต่ความฮาอยู่ที่เธอขอออกตัวว่าเล่นไม่ดีหรอกแต่ตั้งใจมาก สองหนุ่มเลยรีบแซวว่า ในฉากคิมต้องไล่ฟันโอ้ ตอนนั้นลุ้นกันมากเพราะนัดให้คิมฟันซ้าย เธอกลับฟันขวา เรียกว่าต้องหลบดาบจากนางเอกกันชุลมุนเลยทีเดียว


ฮาแรกผ่านไปและความฮาชุดใหญ่กำลังจะมา เมื่อหนุ่มโอ้ขอเปิดฉากเมาท์ว่าเรื่องนี้ตนรับบท “ทองเอก” หมอยาแห่งบ้านท่าโฉลง ซึ่งคิมเผยว่าในเรื่องทุกคนย้อนวัยไปอายุประมาณ 18-19 ปี ทำเอาหนุ่มปั้นจั่นและมาริโอ้ถึงกับอึ้งเพราะเพิ่งรู้ว่าบทของตนนั้นเด็กมากๆ คิมเลยแซวว่าพวกนี้คือเด็กโข่ง งานนี้ทุกคนเลยนั่งขำกันทั้งห้องส่ง ก่อนที่หนุ่มปั้นจั่นจะเผยบทบาทของตนว่า “กล้า” เป็นหนุ่มเรียบร้อย พูดน้อย ที่มาพร้อมความรวย ซึ่งเมื่อถามว่ากล้ากับปั้นมีอะไรที่เหมือนกัน คิมจึงชิงตอบว่า... ความรวยไงพี่ปั้น 


ความสนุกสนานยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องเครื่องร้อน คิมกับโอ้ได้ทีเล่าถึงความสองมาตรฐานของหนุ่มปั้นจั่นว่า เวลาเรียกชื่อคิมมักเรียกด้วยเสียงห้วนๆ แต่พอเรียกชื่อ “น้ำหวาน ภูริตา” กลับเสียงอ่อนเสียงหวาน พอหนุ่มปั้นสาธิตให้ดู ทุกคนในห้องส่งก็เลยยืนยันว่าสองมาตรฐานจริงๆ ก่อนปิดฉากความฮาด้วยการพูดถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่อยู่ในกองมีแต่เรื่องขำๆ แถมยังมีเซอร์ไพรส์ว่าในเรื่องยังมีนักแสดงรับเชิญที่แฟนๆ ต้องทึ่งอีกเพียบ ติดตามชมใน "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33 เสนอความฮาเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei