Ch3Thailand Logo

“กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” โหดจัดจับ “จั๊กจั่น” ขังปิดตาย!

เปิดอ่านแล้ว 872 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เล่นหนักจัดแรง “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” โชว์อินเนอร์หมอผีจับวิญญาณขังทรมาน พร้อมเปิดฉากสู้จนสาวร่างเล็ก “ออม สุชาร์” กลัวตัวสั่น

ยังเข้มข้นอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง “ผี” กับ “คน” ในละครดราม่าทริลเลอร์สุดหลอนเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ซึ่งตอนนี้แฟนๆ พากันลุ้นให้ คุณนวลทิพย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) นำทีมเอาคืนคนชั่วเสียที แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะคนร้ายก็หาตัวช่วยมาสู้เหล่าตุ๊กตาผีกันแบบไม่ยั้ง ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นผลเพราะแก๊งคนชั่วสามารถจับวิญญาณคุณนวลทิพย์ไปกักขังได้สำเร็จ! 
เบื้องหลังฉากสะเทือนขวัญเป็นตอนที่ หมอผีสมิง (กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่) จับวิญญาณนวลทิพย์ไปกักขังและทำให้เธอรู้ว่าวิญญาณธาดา (เฟิสท์ เอกพงศ์) ถูกสมิงขังปิดตายเช่นกัน ด้าน ธนิดา (ออม สุชาร์) รู้ว่าน้าของตนไม่ปลอดภัยเลยหาทางช่วย โดยแอบตามรอยหมอผีเพราะเชื่อว่าการที่วิญญาณนวลทิพย์หายไปต้องเกี่ยวข้องกับสมิงแน่นอน ด้วยความเป็นห่วง อติรุจ (ท็อป จรณ) จึงอาสาไปกับธนิดาบุกเข้าบ้านสมิงและทำลายพิธีไสยศาสตร์เพื่อปลดปล่อยวิญญาณนวลทิพย์!

ฉากนี้ต้องบอกว่าพาให้คนดูลุ้นกันสุดๆ ว่าพระนาง ท็อป-ออม จะสามารถต่อสู้กับหมอผีที่มีอาคมแกร่งกล้าได้หรือไม่ เพราะขนาดเหล่าตุ๊กตาผียังเคยแพ้พ่ายให้หมอผีสมิง แถมท็อปกับสาวออมยังต้องบู๊กับพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ตัวค่อนข้างใหญ่กว่าซะด้วย โดยเฉพาะสาวออมที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า เวลาเข้าฉากกับพี่กอล์ฟแอบกลัวเพราะพี่เขาเล่นจริงจัง ดูขลังมาก ทั้งที่ปกติติดภาพเขาเป็นคนน่ารัก สนุกสนาน ร้องแรป แต่พอมาเล่นเรื่องนี้พี่กอล์ฟเป็นอีกแบบเลย ดูขึงขัง น่ากลัว ยิ่งเวลาพูดนี่ตกใจจริง เลยแอบกลัวจริงไปด้วย ซึ่งฉากนี้ก็เป็นฉากที่ต้องปะทะกันแบบจริงจังครั้งแรก เข้าฉากเทกแรกก็ตกใจไปไม่ถูกเลย
คงต้องคอยเอาใจช่วยว่าอติรุจและธนิดาจะสามารถต่อกรกับหมอผีและช่วยวิญญาณนวลทิพย์กับธาดาจากการกักขังของสมิงได้หรือไม่? ติดตามลุ้นฉากนี้ไปด้วยกันใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei