Ch3Thailand Logo

แหวกผมเปิดหน้า! ดูตัวจริง “สาวปริศนา” แห่งท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 10,154 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดวาร์ปส่องตัวจริง “ผ่อง” หนึ่งในสาวสวยแห่งท่าโฉลง ผู้ที่เคยถูกกล่าวหาว่าเป็น “ผี” แต่ตัวจริงมีดีกรีเป็นถึงนางเอกน้องใหม่

เป็นที่ฮือฮาตั้งแต่หนุ่มๆ ในบ้านท่าโฉลงไปจนถึงแฟนละครในโลกโซเชียล หลังได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของหญิงปริศนานามว่า “ผ่อง” ซึ่งเคยเป็นโรคคุดทะราด เนื้อหนังมีตุ่มขึ้นจนน่ากลัว ตัวก็เหม็น ซ้ำผมเผ้าแทบไม่เคยได้สระหรือตัดจนยาวปิดหน้าปิดตาไปหมด ทว่าเมื่อหนุ่มหน้ามนคนอยากเป็นหมออย่าง “ทองเอก” มาช่วยรักษาเธอให้หายจากโรคนี้ ทุกคนก็เลยได้เห็นใบหน้าแฉล้มแช่มช้อย พร้อมผิวขาวราวหยวกกล้วย สวยเสียจนทองเอกยังหลงหัวปักหัวปำ
สำหรับผู้รับบทสาวปริศนาที่ถูกทิ้งให้ใช้ชีวิตกลางป่าจนใครๆ คิดว่าเป็นผีปอบก็คือสาวตากลม “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ที่อาจมีคนเคยหลงเสน่ห์เธอจากการเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อเธอขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละคร Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก ด้วยบท “ฟ้าฝน” ครูสอนว่ายน้ำคนสวยที่คว้าหัวใจเงือกหนุ่ม ก็ทำให้แฟนๆ ยิ่งรู้จักยิ่งรักน้ำหวานหมดใจ 


ล่าสุดน้ำหวานกลับมาทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นกันอีกครั้งในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ซึ่งหลายคนรอคอยว่าจะได้เห็นหน้าหวานๆ ของเธอเมื่อไร เพราะเมื่อละครออนแอร์ไปตอนแรกก็ยังไม่เห็นแม้วี่แววสาวตากลม ที่ไหนได้เธอคือ “ผ่อง” หญิงปริศนาที่ผู้คนต่างคิดว่าเป็น “ผี” จนใครเห็นเป็นต้องวิ่งหนีเตลิดเปิดเปิง ก็แหม... สาวเจ้าเล่นทำผมเผ้าปิดหน้าปิดตา จนไม่มีใครรู้เลยว่าตัวจริงของผ่องจะสวยหมดจดขนาดนี้ เพราะสาวน้ำหวานทุ่มทุนให้ทีมงานแปลงโฉมซะจนจำเธอไม่ได้เลยจริงๆ

นอกจากความน่ารักในจอที่เราเริ่มเห็นแม่ผ่องในมาดสาวงามแห่งท่าโฉลงแล้ว นอกจอสาวน้ำหวานก็เก๋ๆ ชิกๆ เพิ่มความน่ารักอีกนิดด้วยรอยยิ้มที่สดใส ใครอยากส่องความสวยแบบมีสไตล์นอกจอของสาวน้ำหวานก็ตามติดกันได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ @whan.p ส่วนในจอหลังจากรักษาตัวจนหายจากโรคคุดทะราด จนเผยให้เห็นความสวยของเธอแล้ว ดูเหมือนว่า “ผ่อง” ยังมีเบื้องลึกและเบื้องหลังบางอย่างให้แฟนละครต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่องใน “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33


ขอบคุณภาพจาก Instagram: whan.p

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei