Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 ก.พ. 62

เปิดอ่านแล้ว 896 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

Ch3Thailand ขอหัวใจรัวๆ ต้อนรับ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” ที่จะเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงแม่นๆ ประจำวันเกิดทุกวันจันทร์เป็นต้นไป ใครที่อยากรู้แต่ละสัปดาห์ “การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก” จะเป็นอย่างไร คลิกอ่านเลยไม่ต้องรอ และที่สำคัญแม่หมอเชอร์ยังมีเคล็ดลับเสริมดวงให้ชีวิตปัง แก้เคล็ดให้ชีวิตไม่พังแน่นอน อ๊ะ รออะไร มาเริ่มกันเลย! 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 10 ถ้วย) 
การงาน เป็นช่วงที่คุณจะได้รับโอกาสดีๆ เรื่องงานจนน่าอิจฉา เป็นจังหวะที่ดีเรื่องการงาน จะได้รับความเอ็นดูและความช่วยเหลือจากเจ้านาย ธุรกิจการค้า ลูกค้า คู่ค้าให้ความสนใจเป็นอย่างดี 
การเงิน ช่วงแห่งโชคลาภการเงิน เป็นช่วงที่การลงทุนออกดอกออกผลกำไร มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำให้สุขหัวใจ
ความรัก ได้รับข่าวดี งานมงคล ความสุขสมหวัง มีความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดตอนนี้ฟ้าเปิดให้สุขสมอารมณ์หมาย มีคนเข้ามาให้คุณศึกษาดูใจและมีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะพัฒนา
สุขภาพ ระวังมีความสุขกับการกินมากไปจนส่งผลให้น้ำหนักขึ้นอย่างไม่รู้ตัว หรือมีโอกาสตั้งครรภ์
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีแดง ชมพู 

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่พระสังฆราช)
การงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความเมตตาคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ หากมีปัญหาติดขัดอะไรขอคำปรึกษาจากคนสูงวัย คุณจะได้รับความช่วยเหลือ ธุรกิจการค้าไปในทิศทางที่ราบรื่นดี ลูกค้าเก่ายังเหนียวแน่น 
การเงิน ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล เป็นช่วงของการเงินราบรื่น ไม่ได้มีรายจ่ายมากมายนัก ถ้าติดขัดอะไรก็จะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้
ความรัก มั่นคง เป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน ความสัมพันธ์อาจจะไม่หวือหวาวูบวาบ ทุกอย่างสงบ ราบรื่น คนโสดอาจโสดแบบเข้าใจชีวิตมากขึ้น มีความสุขกับการอยู่คนเดียว แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาในช่วงนี้ จะเป็นคนต่างวัยที่อายุมากกว่า
สุขภาพ ปกติดี อาจมีปัญหาเรื่องสายตาเล็กน้อย
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีเหลือง ทอง ขาว

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เดอะฟูล)
การงาน ชีพจรลงเท้า งานมีการเดินทางบ่อยๆ ต้องไปอบรมสัมมนา มีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยน บางคนอาจจะเริ่มเบื่องาน อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ
การเงิน ช่วงแห่งการใช้จ่ายอย่างไม่ค่อยระมัดระวังสักเท่าไหร่นัก เงินเข้าไวออกไว ใช้เงินเก่งในช่วงนี้ อาจจะต้องเซฟๆ ไว้บ้าง
ความรัก ความสัมพันธ์ขึ้นๆ ลงๆ ยังไม่ค่อยนิ่ง อาจจะมีกิจกรรมอื่นๆ ทำจนไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน คนโสดเป็นช่วงมีความสุขกับความอิสระ สนุกสนานตามประสายังไม่จริงจัง
สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ฟกช้ำดำเขียว ปัญหาเกี่ยวกับข้อ เข่า ขา
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีแดง ชมพู ทอง

คนเกิดวันพุธ (ไพ่ 5 ไม้เท้า)
การงาน ต้องรีบสะสางงานเก่าๆ ให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นดินพอกหางหมู สร้างปัญหาให้ปวดหัวได้ ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยลงตัว เป็นช่วงการลองผิดลองถูก คู่แข่งการแข่งขันดุเดือด
การเงิน รายจ่ายพัวพันอีนุงตุงนัง มีรายจ่ายรออยู่มากมาย ดูแลบัญชีการเงินให้ดี ถ้าปล่อยไว้จะมีปัญหาเรื่องการเงินได้
ความรัก มีปากมีเสียง ระหองระแหงกัน เอาความเครียดจากงานมาลงกับคนข้างๆ คุยกันไม่รู้เรื่อง ความสัมพันธ์ช่วงนี้ต้องปรับจูนความคิด และต้องใช้ความเข้าใจกันเพื่อประคับประคองความรัก คนโสดจะรักใครชอบใครคู่แข่งก็เยอะซะเหลือเกิน
สุขภาพ อย่าหักโหมในการออกกำลังกายมากนัก ทุกอย่างต้องเดินทางสายกลาง ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นอักเสบเรื้อรัง
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีเขียว ดำ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ราชินีถือเหรียญ)
การงาน มีงานพิเศษหยิบยื่นมาให้ ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา ผลงานดีได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สมัครงาน รองาน ก็ได้รับโอกาสที่ดี การลงทุนอะไรในช่วงนี้ผลตอบแทนดี 
การเงิน การลงทุนอะไรไปจะได้กลับคืนมา มีเงินใช้คล่องตัว ปลดหนี้ได้ มีการได้หรือซื้อสิ่งของมีค่า แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุนหรือขยายอะไรมากในช่วงนี้ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปก่อนจะดีกว่า
ความรัก ยังราบรื่นมั่นคงดี เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจชัดเจนซะทีสำหรับคนที่คบหากันมาอย่างยาวนานแล้ว คนโสดตั้งสเปกไว้ซะสูงเหลือเกิน ต้องพร้อมในทุกๆ ด้าน แล้วจะมีคนผ่านด่านได้หรือเปล่าหนอ อาจจะต้องเป็นแม่สายบัวรอเก้อ
สุขภาพ คนที่นั่งทำงานนานๆ อาจมีปัญหาเรื่องการปวดหลัง ขาชาได้ 
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีส้ม น้ำเงิน 

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 1 ถ้วย)
การงาน มีการเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายโต๊ะ หรือเปลี่ยนหน้าที่ แต่ไปในทางที่ดีขึ้น ก้าวหน้าเติบโตขึ้น มีผลงานที่ดี ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ อาหาร โรงแรม รีสอร์ตดี 
การเงิน สบายๆ ถ้ามีปัญหาอะไรก่อนหน้านี้ก็สามารถแก้ปัญหาได้ มีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีดวงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน เช่าบ้านใหม่
ความรัก ลงเอยชัดเจน ราบรื่น มีความสุข คนโสดมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คบจริงจังได้ มีโอกาสสมหวังเรื่องความรัก อาจจะถึงเวลาได้ลงจากคานเสียที 
สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นหวัด คัดจมูกเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคุณคือ สีเขียว ขาว ฟ้า

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เจ้าชายถ้วย)
การงาน มีข่าวดีเรื่องงาน มีปัญหาอะไรก็มีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วย ที่ติดขัดก็สามารถหาทางออกได้ เข้าสู่ช่วงเวลาที่ลงตัวเรื่องการงาน ธุรกิจการค้า การติดต่อราบรื่นดี
การเงิน มีดวงได้ทรัพย์หรือยานพาหนะ เปลี่ยนเครื่องเสียง เปลี่ยนยางใหม่ มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมาเล็กๆ น้อยๆ ส่วนใหญ่หมดไปกับการซื้อความสุข หรือการท่องเที่ยว 
ความรัก คนที่มีคู่แล้ว ทุกอย่างปกติดี มีเวลาที่จะทำกิจกรรมหรือพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ ท่องเที่ยวพักผ่อนกันมากขึ้น คนโสดมีดวงจะมีอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาสอยคุณลงจากคานหลังจากที่รอคอยมานานแสนนาน 
สุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยต้องดูแลสุขภาพให้ดีๆ ระวังเป็นหวัด คัดจมูก แพ้ฝุ่น แพ้น้ำ
เคล็ดลับเสริมดวง กระเป๋าเสริมดวงความเฮงของคุณคือ สีม่วง ครีม เหลือง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) โทรศัพท์ 083-092-1328

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei