Ch3Thailand Logo

น่ารักหนักมาก… ทริกจีบสาวของ 3 หนุ่มท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 2,053 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชวนแฟนๆ ลงเรือจับไม้พายแล้วมุ่งหน้าสู่บ้านท่าโฉลง พร้อมส่องสกิลการจีบสาวของสามหนุ่มสุดฮอตที่ออกอาการ “รุกจัดหนัก” เกี้ยวสาวเก่งจนหนุ่มๆ สมัยนี้ยังอาย
ทำเอาสาวๆ ตั้งแต่บ้านท่าโฉลงจนถึงพระนครใจเต้นไม่เป็นส่ำเมื่อได้เห็นความออดอ้อนเกี้ยวหญิงเสียจนหน้าแดงของสามหนุ่มสุดฮอตอย่าง ทองเอก กล้า และพ่อเพิ่ม ที่แสนน่ารักจนแฟนๆ นั่งเขินสะเทิ้นอยู่หน้าจอ เพราะแต่ละคนมีสกิลการเกี้ยวหญิงที่ไม่มีใครยอมใคร แถมยังออกตัวแรงแซงทุกโค้ง เห็นแล้วบอกเลยว่า... ถ้าวันวาเลนไทน์นี้มีหนุ่มๆ สามแบบสามสไตล์แห่งท่าโฉลงผ่านเข้ามาในชีวิต ก็คงจะฟินจนยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวละ

“ทองเอก”
สายฮา อารมณ์ดี จีบสาวทั้งทีก็ต้องตรงๆ ไปเลย

ท่าโฉลงต้องสั่นสะเทือนไปด้วยเสียงหัวเราะ เพราะ “ทองเอก” นำทัพความฮาและความอารมณ์ดีจัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยว โดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งอาจนั่งยิ้มไม่หุบเพราะมุกจีบสุดเฟี้ยว ที่สำคัญนอกจากความอารมณ์ดีแล้วพ่อทองเอกยังเป็นคนตรงๆ แมนๆ รักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ แหม... จีบสาวทั้งทีถ้ามัวแต่อายก็เกรงว่าคนที่ใช่อาจหลุดมือไปน่ะสิ“กล้า”
หล่อ สายเปย์ หนุ่มทุ่มเทประจำท่าโฉลง

สาวๆ แทบอยากมอบทั้งตัวและหัวใจเมื่อได้พบหนุ่มมาดเข้มแห่งท่าโฉลงอย่าง “กล้า” ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ความหล่อและเป็นหนุ่มลุคละมุนเท่านั้น แต่ยังเป็นถึงลูกชายเศรษฐินีเจ้าของโรงสีที่รัก “ชบา” สาวสวยจอมแก่นหมดหัวใจ พร้อมทุ่มเทและเปย์ทุกสิ่ง ตั้งแต่ของฝากมากมายหลังกลับจากพระนคร ไปจนถึง “ไบศิเกิ้น” ที่ชบาอยากได้ไปปั่นเที่ยวริมคุ้งน้ำ แพงแค่ไหนพ่อกล้าก็เปย์ได้หมดจ้า
“พ่อเพิ่ม”
หวานซึ้งตรึงจิต โปรยเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มและบทกลอน

แม้ว่าจะดูเป็นหนุ่มขี้อาย แต่พอเจอสาวที่ใช่ก็รีบเดินตามไปร่ำบทกลอนเกี้ยวสาวกลางตลาดแบบไม่เกรงใจชาวบ้านและแม่ค้าที่ต้องมาเป็นพยานรักครั้งนี้ ที่สำคัญพ่อเพิ่มยังส่งสายตาออดอ้อนอ่อนหวานเสียจนสาวเจ้าเขินแทบละลาย แม้แต่ตอนไปกินข้าวที่บ้านหญิงงามในดวงใจก็เอาแต่มองหน้าหวานๆ จนอิ่มใจลืมกับข้าวตรงหน้าไปเลยละติดตามสกิลการจีบสาวรับวันวาเลนไทน์ของสามหนุ่มสุดฮอตแห่งท่าโฉลงกันต่อ รับรองว่าฟินจนยิ้มแก้มปริแน่นอน ใน “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Twitter: anyama

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei