Ch3Thailand Logo

เปิดดวงความรักปี 62 ต้อนรับวันแห่งความรัก

เปิดอ่านแล้ว 462 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขอต้อนรับ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” อีกครั้งในโอกาสพิเศษ “วันวาเลนไทน์” ที่คนโสดเฝ้ารอว่าฉันจะมีคู่ชูชื่นเหมือนคนอื่นไหม หรือคนมีคู่ก็ระแวงไปอีกว่ารักจะราบรื่นหรือมีมือที่สามมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ให้เหนื่อยใจหรือไม่ ไม่เป็นไรให้แม่หมอที่ขึ้นชื่อว่าดูดวงความรักแม่นสุดๆ มาเปิดไพ่ยิปซีให้สาวโสดและคนมีคู่ฟันธงกันไปเลยว่า ตลอดปี 2562 ความรักของสาวๆ ที่เกิดทั้ง 7 วันจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

เริ่มจากมาดูกันว่าสาวโสดวันไหนจะมีดวงสละโสด โดดลงจากคาน เริ่มต้นจากวันแรกกันเลยค่ะ 

วันอาทิตย์ (ไพ่ 1 ถ้วย)
ปีนี้สาววันอาทิตย์ดวงความรักรุ่ง มีเรื่องราวความรักดีๆ มาให้ชื่นอกชื่นใจกันบ้าง มีโอกาสพบเจอคนใหม่ๆ เข้ามาให้ศึกษาดูใจและมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน สาววันอาทิตย์ที่รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองเรื่องความรักของคุณแล้วค่ะ

วันจันทร์ (ไพ่ราชินีพระจันทร์)
ปีนี้อาจจะเป็นปีที่ดราม่าของคุณสักหน่อยเรื่องของความรัก อารมณ์อ่อนไหวง่าย อาจจะมีใครเข้ามาให้หวั่นไหว แต่ก็ยังมีความลังเลไม่แน่ใจในสถานะที่ไม่ชัดเจน ระวังการตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่เป็นความลับ เปิดเผยไม่ได้ รักซ้อน แอบรักคนมีเจ้าของให้หม่นหมองหัวใจ คุณต้องหนักแน่นมากๆ ในช่วงปีนี้ค่ะ

วันอังคาร (ไพ่ 1 ดาบ)
คนนั้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ยังไม่ถูกใจ ยังคงคอนเซปต์สาวสตรองแห่งปี ช่างติช่างเลือกซะเหลือเกิน ก็เลยเหมือนจะยังไม่ลงตัวง่ายๆ ในปีนี้ ถ้าอยากมีดวงความรักที่กระชุ่มกระชวยกับเขาบ้าง อาจจะต้องลดๆ เรื่องอารมณ์ลงบ้าง น่าจะมีใครฝ่าด่านกล้าเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย

วันพุธ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
อ้าแขนรอรับอัศวินขี่ม้าขาวได้เลยในปีนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาแบบถูกตาต้องใจ ตรงตามสเปกที่ตั้งไว้ มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี แต่ก็ต้องใจเย็นๆ นิดนึงในการจะตัดสินใจ ใช้เวลาศึกษากันซักหน่อยเพื่อความมั่นใจ หนุ่มหน้าตาดี ผิวขาว รูปร่างสมส่วน ปากหวาน เอาใจเก่ง จะเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

วันพฤหัสบดี (ไพ่พระสังฆราช)
ปีแห่งการอยู่แบบสันโดษ โหมดปลงเรื่องความรัก คุณเริ่มอยู่คนเดียวอย่างมีความสุข สงบ สนใจเรื่องอื่นมากกว่า ถ้าจะมีใครเข้ามาก็ออกแนวเป็นพี่น้อง ให้คำปรึกษาช่วยเหลือกันมากกว่าที่จะเป็นคู่รัก หรืออาจพบเจอคนต่างวัยที่อายุต่างกันมากๆ เป็น 10 ปีเข้ามาในชีวิต 

วันศุกร์ (ไพ่ 2 ถ้วย)
สาวโสดวันศุกร์เป็นสาวที่น่าอิจฉาที่สุดในปีนี้ คุณมีดวงความรักที่ดีเข้ามา มีดวงพบรักพบคู่แบบคนที่เหมาะสมลงตัว มีโอกาสมีข่าวดีเรื่องความรัก ไปไหนมาไหนก็พบเจอแต่คนให้ความสนใจ คนที่ผิดหวังเรื่องความรักมานาน เป็นช่วงที่หัวใจคุณจะเริ่มเบิกบานแล้วค่ะ

วันเสาร์ (ไพ่ 5 ถ้วย)
ปีนี้ความรักของคุณอาจจะยังไม่ใช่ช่วงที่ลงตัวราบรื่นซักเท่าไหร่ รักใครชอบใครก็ไม่ง่ายเลย มักมีอุปสรรคตั้งแต่เริ่มต้นเสมอ ใครเข้ามาในช่วงนี้คุณต้องเช็กให้ดีว่าเขามีอะไรคาราคาซังที่ยังเคลียร์ไม่จบหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่ยังลังเล หรือยังเข็ดกับรักในอดีตจนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ ไม่กล้าที่จะเปิดใจให้ใครเข้ามา

สลับมาที่คนมีคู่กันบ้าง เตรียมเช็กลิสต์ดวงให้ละเอียดยิบว่าคู่ไหนมีแนวโน้มแฟนจะมีกิ๊ก หรือว่าคู่ไหนจะหวานน้ำตาลขึ้นมีดวงแฟนขอแต่งงานกันบ้าง เริ่มเลย! 

วันอาทิตย์ (ไพ่ 1 ถ้วย)
เป็นช่วงที่ดีของความสัมพันธ์ คนรักจะเข้าอกเข้าใจและดูแลคุณดีเป็นพิเศษ มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันบ่อยขึ้น มีโอกาสไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ รับพลังธรรมชาติ เติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว บางคนที่วางแผนการมีบุตรในช่วงนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี มีลุ้นที่จะได้รับข่าวดี

วันจันทร์ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
คนเกิดวันจันทร์ช่วงนี้มีการเดินทางบ่อย เป็นการเดินทางกับครอบครัวหรือคนรัก  ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นไม่หวือหวา แต่ก็สุขกายสบายใจ เป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดีให้กัน ต่างคนต่างดูแลและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน อาจจะมีเซอร์ไพรส์ คนรักแอบมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณได้ดีใจ

วันอังคาร (ไพ่ 2 ดาบ)
ช่วงนี้คุณอาจจะไม่มีเวลาให้กันมากนัก จะติดต่อกันทางช่องทางโซเชียลหรือทางโทรศัพท์มากกว่า ต่างคนต่างยุ่งเรื่องงานหรือธุรกิจ หรือบางคนอาจจะมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก เพราะคุยกันได้ไม่นานก็มีอารมณ์หงุดหงิดใส่กัน ให้ระวังอารมณ์และคำพูดที่จะทำให้ขัดแย้งหรือมีปากมีเสียงกันได้ บางคนก็ทะเลาะกันเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

วันพุธ (ไพ่ 4 ถ้วย)
สิ่งสำคัญสำหรับการมีชีวิตคู่หรือชีวิตรักที่ราบรื่นคือ การลดความคาดหวังลงบ้าง เพราะไม่มีใครจะได้ดั่งใจหรือสมหวังไปซะทุกอย่าง ช่วงนี้คุณอาจจะไม่ค่อยถูกตาถูกใจคู่ของคุณซักเท่าไหร่นัก เหมือนทำอะไรก็ขวางหูขวางตา บางอย่างถ้าลดได้ยอมได้ ก็ลดๆ ลงบ้างเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น นึกถึงเรื่องดีๆ ของกันและกันไว้ให้มาก จะได้มองข้ามความไม่ถูกใจได้บ้าง

วันพฤหัส (ไพ่พระสังฆราช)
ความรักของคุณในช่วงนี้ออกแนวราบรื่น ราบเรียบซะเหลือเกิน ไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งให้ปวดหัว แต่ก็ไม่มีความสวีตหวานให้กระชุ่มกระชวยซะเลย ถึงแม้ความรักจะมั่นคงแค่ไหน ก็อย่าลืมเติมความหวานให้กันบ้างนะคะ เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ให้มีอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง แต่โดยรวมก็มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

วันศุกร์ (ไพ่ 2 ไม้เท้า)
ช่วงแห่งการที่คู่รักของคุณส่งเสริมกันดีในเรื่องงานเรื่องธุรกิจ คนที่ทำธุรกิจด้วยกันช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ความรักมองถึงอนาคตและความมั่นคง มากกว่าความหวานแหวว ต่างคนต่างมีเหตุผลที่จะพูดคุยกัน ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้ต้องวุ่นวายปวดหัว ความรักราบรื่นลงตัว 

วันเสาร์ (ไพ่ 10 ถ้วย)
สุข สมหวัง สมบูรณ์ ถือว่าเป็นช่วงที่ดีของคนมีคู่ คนที่คบหากันมาอย่างยาวนานก็ตกลงปลงใจกันซะที คนที่แต่งงานอยู่แล้วก็เป็นช่วงที่ดีมากสำหรับความสัมพันธ์ มีดวงได้สมาชิกใหม่ ตั้งครรภ์ หรือมีข่าวดีเกิดขึ้น คนในครอบครัวรัก ดูแลกันดี มีแต่ความแช่มชื่นหัวใจ

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับดวงความรักปีนี้ที่ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” มาเปิดไพ่ให้ดูกัน แต่ถ้าใครยังไม่จุใจหรืออยากปรึกษาแบบส่วนตัว สามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei