Ch3Thailand Logo

“ภณ ณวัสน์” สุดตื้นตัน จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต!

เปิดอ่านแล้ว 3,637 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่! “ภณ ณวัสน์” ปล่อยโฮกลางงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ร่วมสนุกกับแฟนคลับท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น 

ถือเป็นปีทองของนักแสดงดาวรุ่ง “ภณ ณวัสน์” ก็ว่าได้ นอกจากที่ผ่านมาจะมีละครต่อคิวออกอากาศให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นสายลับจับแอ๊บ เสน่ห์รักนางซิน หน่วยลับสลับเลิฟ และการขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในละคร ตราบาปสีชมพู จนแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ความน่ารักขี้เล่นเป็นกันเองของหนุ่มภณก็มัดใจสาวๆ ได้ไม่น้อย 


ล่าสุด “ภณ ณวัสน์” ได้จัดงานแฟนมีตติ้งพบปะแฟนคลับอย่างเป็นกันเองครั้งแรกในชีวิต ภายใต้ชื่องาน “This is me… ภณ ณวัสน์  #เท่ๆคูลๆอู้วหูวววภณณวัสน์” ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น เหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันสวมเสื้อสีแดงเลือดหมู สกรีนข้อความด้านหลังว่า “กำลังใจของภณ” พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หนุ่มภณตั้งใจมอบให้แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการจับไมค์ร้องเพลง โชว์ลีลาการเต้นออกสเตปแดนซ์เบาๆ และกิจกรรมสันทนาการท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจจนเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว 


ก่อนที่หนุ่มภณ จะโพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอขอบคุณพ่อกับแม่ที่คอยสนับสนุนภณ คอยให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ มาตลอด ขอบคุณพี่หน่องที่อยู่เคียงข้างกันเป็นสุดยอดผู้จัดการ ขอบคุณเพื่อนรักทั้งสามคน (เจมส์,เซียร์,ทาโร่) ที่มาช่วยสร้างสีสันและช่วยเล่นดนตรีให้ ขอบคุณทีมงานคุณภาพทุกๆ คนที่ช่วยสร้างงานนี้ให้เกิดขึ้น คือมันดีมากๆ และสุดท้ายขอบคุณทุกๆ คนมากที่เป็นส่วนหนึ่งในงานเมื่อวาน ได้เห็นรอยยิ้ม ได้ยินเสียงหัวเราะ ได้มีความสุขไปด้วยกัน อยากให้เก็บความทรงจำนี้ไว้ด้วยกันนะ #กำลังใจของภณ ป.ล.1 เล่นเอาซะน้ำตาไหลเลย บ้าบอ ป.ล.2 ใครที่ไม่ได้มาไม่เป็นไรนะ ไว้เจอกันงานต่างๆ ก็ได้เนอะ” ทำเอาหลายคนเข้าไปกดไลก์ส่งหัวใจดวงน้อยๆ ให้พระเอกรายนี้กันอย่างต่อเนื่อง 


ใครที่คิดถึงฝีมือการแสดงของ “ภณ ณวัสน์” อดใจรออีกไม่นานในละคร “เพลิงพรางเทียน” ประกบ ณิชา ณัฏฐณิชา, เต้ย พงศกร, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ขณะที่ละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ที่นำแสดงร่วมกับ อิน สาริน, น้ำหวาน ภูริตา ก็จะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ เช่นเดียวกับละคร “พราวมุก” ที่โคจรมาพบนางเอกคู่ขวัญ “บัว นลินทิพย์” อีกครั้ง ติดตามชมกันได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : pon_nawasch, pon_nawaschofficial, tnares

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei