Ch3Thailand Logo

ชีวิต “สายบู๊” ของลูกผู้ชายหัวใจ “เพชร”

เปิดอ่านแล้ว 1,500 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หัวใจเข้มแข็งและแกร่งดังเพชร ของลูกผู้ชายที่ดิ้นรนถีบตนเองให้พ้นจาก “ความจน” ทว่าอุปสรรคกลับเป็นเหล่าอันธพาลที่หาเรื่องกลั่นแกล้งเพียงเพราะความเกลียด!

ซีรีส์ลูกผู้ชาย “เพชร” ตอนที่ 2: ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

ปริม (บุศย์สิริ) หาทางใกล้ชิด เพชร (ซัน รังสิ) แต่เขาพยายามรักษาระยะห่างด้วยความเกรงใจ ส่วน รินทร์ (อุ้ม อิษยา) คิดจะนำเสื้อของเพชรมาคืนและหาทางขอโทษ แต่รินทร์กลับต้องช่วยครอบครัวของเขาโดยการพา ย่าพุดกรอง (ตุ๊ก ดวงตา) ที่ล้มป่วยจากการทำงานหนักไปส่งโรงพยาบาลโดยบังเอิญ


หนูพิมหาทางช่วยเหลือครอบครัวด้วยการเข้าไปทำงานกับ แตน (ชุติมา เอเวอรี่) ผู้หญิงที่ ไกรสร (ชาย ชาตโยดม) ติดพัน โดยไม่รู้ว่าแตนพยายามขายเธอให้เสี่ยผู้มีอิทธิพลซึ่งชื่นชอบเด็กสาวบริสุทธิ์ หนูพิมโดนจับตัวไป เพชรจึงต้องตามไปช่วยโดยมีรินทร์ติดไปด้วย ทำให้เพชรเริ่มมีความรู้สึกดีๆ กับรินทร์ ผู้หญิงแปลกหน้าที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อต่อรองหรือสร้างปัญหา ในขณะที่รินทร์ก็เริ่มรู้สึกดีกับเพชร ผู้ชายที่ไม่ยอมแพ้ต่อชะตากรรม 


ที่อู่รถเพชรต้องรับมือกับ ณรงค์ (เพ้นท์ กฤตกานต์) ลูกชายคนเดียวของ อ่อง (จ๊อบ นิธิ) ผู้ใหญ่ที่เพชรรักและนับถือ ณรงค์โดนบังคับให้มาทำงานในอู่เพราะความเกเร แต่เขาไม่ยอมลงให้ใคร พยายามก่อเรื่องและทำตัวเป็นคนพิเศษอยู่เสมอจนทุกคนในอู่ไม่ชอบใจ โดยเฉพาะ ยุทธ (ฟลุท ชินพรรธน์) ซึ่งรู้เรื่องที่ณรงค์เป็นเด็กส่งยา เขาอยากเป็นหัวหน้านักเลงผู้มีอิทธิพล เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตสุขสบายเหมือนที่ เอ (แคร์ วงศ์วชิรา) ต้องการ แต่ณรงค์ก็ออกหน้ามากไม่ได้ เลยได้แต่พยายามปั้นหน้าเป็นคนดีอยู่ข้างหลัง จิตรา (ณหทัย พิจิตรา) แม่ที่รักลูกอย่างหน้ามืดตาบอด... 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei