Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 ก.พ. - 3 มี.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,091 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 9 ไม้เท้า)
การงาน เหนื่อยใจเหลือเกินกับงานในช่วงนี้ งานเก่าๆ คั่งค้าง งานล่าช้าไม่ได้ดั่งใจ ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไป ธุรกิจยังไม่เหมาะกับการขยับขยาย ประคับประคองไปก่อนน่าจะดีที่สุด
การเงิน รายรับรายจ่ายปกติ ไม่ติดขัด แต่ก็ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น ไม่โดดเด่นในเรื่องโชคลาภการเงิน
ความรัก เบื่อๆ หน่ายๆ ไม่มีกิจกรรมอะไรให้หวือหวา สถานการณ์ปกติจนทำให้รู้สึกแห้งเหี่ยวไม่กระชุ่มกระชวยหัวใจ อาจจะต้องเติมพลังความรักกันบ้าง
สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย 
เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมืองเสริมดวงการงานให้คุณในช่วงนี้ เพื่อความราบรื่นเรื่องงาน

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 1 เหรียญ)
การงาน ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรที่จะคว้าไว้ บางคนมีดวงเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ธุรกิจขายดิบขายดีเป็นพิเศษ มีลูกค้าใหม่ๆ เข้ามา
การเงิน มีโชคแบบฟลุกๆ แบบไม่คาดฝัน หรือถูกรางวัลชิงโชคอะไรบางอย่าง รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
ความรัก ช่วงนี้คนรักเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี ดูแลประคบประหงมแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม มีเกณฑ์ได้ของขวัญของมีค่าจากคนรัก คนโสดมีดวงพ่อบุญทุ่มเข้ามาวนเวียนให้หวั่นไหวหัวใจ
สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับก้อนเนื้อ ซีสต์ 
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณกำลังจะปังสุดๆ ทำทานเพื่อสร้างบารมีให้คุณมีโชคดีมากขึ้นนะคะ

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 7 ไม้เท้า)
การงาน ช่วงงานเข้า คุณต้องแอกทีฟเรื่องงานให้มาก มีหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น มีงานให้คุณต้องแสดงศักยภาพ มีการติดต่อกับผู้คนมากขึ้น ธุรกิจการค้าช่วงนี้เป็นช่วงขยายตลาด ขยับขยาย
การเงิน มีเงินเข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มก็ต้องขยัน ถ้านั่งรอเฉยๆ คงไม่มีโชคดีนักในช่วงนี้
ความรัก เป็นความรักที่ไม่มีใครยอมใคร ออกแนวคู่แค้นแสนรัก มีเรื่องให้ต้องงัดข้อกันไม่เว้นแต่ละวัน อะไรที่ยอมกันได้ก็ควรจะลดทิฐิลงกันบ้าง คนโสดจะชอบใครก็ต้องทำการบ้านให้ดี มีคู่แข่งเยอะซะเหลือเกิน
สุขภาพ เคล็ดขัดยอก นิ้วซ้น มือซ้น
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญบริจาคทานให้คนไร้ที่พึ่ง หรือผู้ป่วยโรคเอดส์วัดพระบาทน้ำพุ เป็นบุญกุศลให้คุณหลุดพ้นปัญหาเรื่องความรักค่ะ

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 1 ถ้วย)
การงาน ช่วงได้พักหายใจบ้างหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน ทุกอย่างเริ่มลงตัว ทำงานง่ายขึ้น ปัญหาได้รับการแก้ไข ธุรกิจเกี่ยวข้องกับน้ำ เครื่องดื่ม ที่อยู่อาศัย เป็นช่วงจังหวะที่ดี
การเงิน เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ไหลออกไปเรื่อยๆ เช่นกัน แต่ยังไม่ถึงขั้นติดขัด ยังใช้จ่ายได้สบายๆ อยู่
ความรัก คนมีคู่แล้วมีโอกาสได้เปลี่ยนบรรยากาศเติมความหวานให้ความรักมากขึ้น มีกิจกรรมทำร่วมกันบ่อยขึ้น คนโสด โสดแบบสวยๆ สุข ๆ อยู่เฉยๆ ก็มีคนเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยใจ
สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้น้ำ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคหนังสือให้เด็กนักเรียนถิ่นทุรกันดาร บริจาคหนังสือให้ผู้ต้องขังในเรือนจำ หรือพิมพ์หนังสือสวดมนต์แจก เพื่อความเป็นกุศลเสริมเรื่องการงาน ความสำเร็จ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 8 ไม้เท้า)
การงาน คนทำงานประจำเริ่มมีช่องทางงานพิเศษเพิ่มขึ้น คนทำงานราชการมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจขายตรง ธุรกิจออนไลน์ มีแววจะรุ่งไหลลื่น
การเงิน มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง มีเงินพิเศษ รายได้พิเศษเพิ่มจากปกติ การเงินขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น
ความรัก ปกติสุขดี ไม่มีอะไรให้ต้องปวดหัว ต่างคนต่างมีช่องว่างให้กัน คนโสดดวงความรักยังไม่โดดเด่นมากนัก อาจจะมีเข้ามา ให้ค่อยๆ ศึกษากันไปไม่ต้องรีบร้อน
สุขภาพ ระวังเรื่องความดัน กระดูก การเคลื่อนไหว 
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ของใช้ให้มูลนิธิต่างๆ เพื่อสร้างกุศลให้ทำอะไรก็มีแต่คนคอยช่วยเหลือสนับสนุน 

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 9 เหรียญ)
การงาน ก้าวหน้า มั่นคง ลงตัว คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงิน ตัวเลข ยอดขายดีเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสซื้อขายสำเร็จ
การเงิน การเงินดี รายได้ดี มีโชคดีเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หรือทรัพย์สินที่มีราคาสูง
ความรัก ความสัมพันธ์มั่นคงไม่สั่นคลอน ช่วยกันสร้างช่วยกันทำ เกื้อหนุนกันเป็นอย่างดี คนโสดดวงมีโอกาสพบคนที่มีฐานะดีหรือมีฐานะที่สูงกว่าเข้ามาข้องเกี่ยว 
สุขภาพ ปกติดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคของใช้ผู้หญิง ชุดชั้นใน เครื่องสำอาง ให้คนไร้ที่พึ่ง หรือมูลนิธิสำหรับผู้หญิง เพื่อสร้างบุญกุศลเสริมดวงเสน่ห์และความสุขให้ชีวิตของคุณค่ะ

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 เหรียญ)
การงาน ช่วงขาขึ้นของคุณในหลายๆ เรื่อง ผลงานดีมีความสำเร็จมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ คนที่มีโปรเจกต์ใหญ่ๆ มีโอกาสดีๆ เข้ามา ธุรกิจเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เป็นจังหวะที่ดีของคุณ
การเงิน โชคลาภเงินทองสมบูรณ์พร้อม มีโชคก้อนใหญ่ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่า มรดก ที่ดิน
ความรัก มั่นคงดี แค่ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก ทุกอย่างลงตัว เข้าอกเข้าใจกันดี มีแต่ความสุข คนโสดดวงยังนิ่งๆ ไม่รีบร้อน ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม
สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แข็งแรงดี
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณมีโชคดี ช่วงนี้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอิฐ หิน ดิน ทราย กระเบื้องมุงหลังคา เพื่อความมั่นคงให้ดวงค่ะ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะAPPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei