Ch3Thailand Logo

ร่ายเวทมนตร์เสกตัวละครใน “จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์”

เปิดอ่านแล้ว 7,162 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดโฉมหน้าตัวละครสำคัญที่ทำให้เกิดเรื่องราวโรแมนติกดราม่าแอกชันแฟนตาซีในซีรีส์อินเดีย “จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์” 


ซีรีส์จากแดนภารตะ “จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์” เรื่องราวของเจ้าหญิงผู้รอดชีวิตที่ฟ้าลิขิตให้เธอต้องพลัดพรากจากบัลลังก์ และเขาคือความหวังเพียงหนึ่งเดียวที่จะเติมเต็มความฝันให้กลายเป็นความจริง พบตัวละครสำคัญที่ทำให้เกิดเรื่องนองเลือดโค่นล้มบัลลังก์เพราะความโลภของราชินีคนเดียว


“มาทูริมา ธูลี” (Madhurima Tuli) รับบทเป็น “เจ้าหญิงจันตระกานตา” ราชกุมารีของราชินีรัตนประภาที่หนีรอดเพียงคนเดียวจากการถูกโค่นล้มบัลลังก์ของราชินีใจร้าย เธอเติบโตมากับพ่อแม่บุญธรรมชาวประมงที่เก็บมาเลี้ยง ด้วยความสวยสะดุดตาที่ใครเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์เพียงแรกพบสบตา ทำให้เธอได้พบเจ้าชายวิเรนทราและหลงรักกันจนนำไปสู่การแต่งงาน แต่ภายใต้ความสวยงามและอ่อนหวานนั้น จิตใจกลับเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวเพื่อรอวันแก้แค้นศัตรูคู่อาฆาต


“วิชาล อาทิตยา ซิงห์” (Vishal Aditya Singh) รับบทเป็น “เจ้าชายวิเรนทรา” ลูกเลี้ยงของราชินีอิรวตี เจ้าชายแห่งเมืองวิชัยการ หล่อเหลาและเก่งกาจด้านการรบ โตขึ้นมาด้วยความเชื่อฟังราชินีอิรวตี และเมื่อเติบใหญ่ก็มีหน้าที่ต้องออกตามหาหญิงสาวที่มีปานรูปกริชบนไหล่เพื่อบำบัดความทุกข์ของผู้หญิงที่ตนรักเหมือนแม่แท้ๆ ทำให้ได้พบเจ้าหญิงจันตระกานตาและหลงรักเธออย่างจริงใจเพียงแค่แรกพบ 


“อุรวชี โดลากิยา” (Urvashi Dholakia) รับบทเป็น “ราชินีอิรวตี” แม่เลี้ยงของเจ้าชายวิเรนทรา ราชินีผู้ชั่วร้ายแห่งอาณาจักรวิชัยการ เกิดมาพร้อมพลังวิเศษแต่กลับใช้ในทางที่ผิด เป็นผู้ที่เจ้าเล่ห์ โลภมาก ต้องการที่จะครอบครองกริชพระวิษณุ เพราะต้องการครอบครองโลก ทำได้ทุกอย่างแม้กระทั่งฆ่าคนเป็นผักปลาอย่างเลือดเย็น 


“ชิลปา สักลานี” (Shilpa Saklani) รับบทเป็น “ราชินีรัตนประภา” แม่ของเจ้าหญิงจันตระกานตา เป็นคนดีและมีจิตใจที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว ต่อสู้กับราชินีอิรวตีเพื่อรักษาอาณาจักร และปกป้องลูกน้อยจากการถูกฆ่าด้วยการนำเธอไปลอยในแม่น้ำ จึงทำให้เจ้าหญิงจันตระกานตารอดชีวิตเพียงผู้เดียว


ร่วมด้วย “มาลีกา อาร์ ไก (Maleeka R Ghai) รับบทเป็น “บาดรามา” ที่ปรึกษาคนสนิทหรือมือขวาของราชินีอิรวตี และ “เปรรณา วานวารี” (Prerna Wanvari) รับบทเป็น “พระนางมายาวี” ผู้เป็นป้าของเจ้าหญิงจันตระกานตา แต่ทั้งคู่จะมีบทบาทสำคัญอย่างไรนั้น ติดตามได้ในซีรีส์อินเดีย “จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์” (Chandrakanta) ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.05 น. และวันศุกร์ 18.00-18.45 น. ทางช่อง 33 


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei