Ch3Thailand Logo

3 ตัวช่วยหน้าใสของสาวงามท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 613 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

น่าสงสารสาว “ชบา” อยู่ไม่น้อยที่ต้องเดินตาม “พ่อทองเอก” อยู่ต้อยๆ ส่วนหนึ่งก็เพื่อขอเรียนวิชาหมอยา ซึ่งนับว่ามีประโยชน์ทั้งต่อตนเองและผู้อื่น และผลพลอยได้ที่ตามมาก็คือการได้อยู่ใกล้ยอดชายที่นางแอบปลื้มอยู่ลึกๆ ในใจนั่นเอง

แต่ก็ดูเหมือนว่าสาวห้าวเกินหญิงอย่างเธอจะไม่ค่อยเข้าตาหมอยาคนเก่งสักเท่าไหร่  เพราะทองเอกมีสเปกในใจ ต้องสวยใสแบบ “แม่ผ่อง” ที่แม้เคยเป็นโรคร้ายแต่หลังจากทองเอกรักษาเธอจนหายก็พบว่าอันที่จริงเธอคือสาวสวยผู้เพียบพร้อมด้วยกิริยาที่น่าหลงใหล แถมยังมีใบหน้าขาวใส ผุดผ่องเป็นยองใยสมชื่อ

จริงๆ แล้วเรื่องความงามของแม่ชบาก็พอจะเทียบชั้นได้ไม่ยาก แต่แหม...ด้วยนิสัยซุกซนเกินหญิง ชอบวิ่งเล่น ตากแดดตากลม ขาดการบำรุงดูแลจนความสวยที่มีถูกบดบังด้วยริ้วรอยและความหมองคล้ำ จะใช้วิธีเติมจริตอย่างที่ “ชงโค” เพื่อนซี้แนะนำ แต่งหน้าจัดจ้าน แต่งตัวจัดเต็ม ก็คงไม่ใช่วิธีที่จะดึงดูดความสนใจจากพ่อทองเอกได้ตลอดหรอกนะจ๊ะ เพราะคนเราต้องสวยจากภายในสู่ภายนอก อ้ะ! อย่าเพิ่งท้อใจไปนะจ๊ะแม่ชบา เพราะถ้าหากอยากจะมัดใจหมอยาสุดหล่อก็ต้องมีตัวช่วยเพื่อความงามกระจ่างใสที่แท้จริงที่แม่หญิงทุกคนปรารถนา ด้วยยาดีที่เรียกว่า “ซีรั่ม” สามขวดสามสี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวซีรั่มขวดสีนํ้าตาล “Antioxidant Serum” สรรพคุณช่วยลดเลือนและป้องกันริ้วรอย บํารุงให้ผิวหน้าแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้เร็วขึ้น โดยการทํางานที่ไม่ใช่การแก้ปัญหาผิวชั้นนอก แต่ลงลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ (dermis)


 
ซีรั่มขวดสีเขียว “Moisture Serum”  ตัวนี้มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดปัญหาผิวแห้ง มีความโดดเด่นตรงที่เป็นการเติมน้ำในชั้นผิวเพื่อให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นจากด้านใน ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบางชนิดที่เป็นเพียงการเติมนํ้ามันบนผิวเท่านั้น


 
ซีรั่มขวดสีนํ้าเงิน “Enchanting Essence” สรรพคุณตัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีคุณสมบัติทําให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วยสาร Alpha Arbutin 5% และ Kojic Acid 2% ซึ่งมีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น 


 
ซีรั่มชั้นดีทั้งสามขวดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ “Skin Intelligence ตํารับสถาบันโรคผิวหนัง” อันเกิดจากการร่วมมือของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงศึกษาธิการ ที่ผ่านการทดลอง ค้นคว้า และรับรองจากสถาบันโรคผิวหนัง ก่อนส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญการผลิตสกินแคร์ ภายใต้แนวคิด “ยกระดับความสวยด้วยความปลอดภัย” ซึ่งมีความมุ่งหวังให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพ ได้ผลจริง ในราคาที่จับต้องได้
 

ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดความงามง่ายๆ สะดวก ปลอดภัย ได้ผลจริง คราวนี้...แม่ชบาคงมัดใจพ่อทองเอกได้ไม่ยากแล้วละจ้ะ!

ช่องทางการติดต่อ
Line@ : @iodproduct

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei