Ch3Thailand Logo

“ซัน รังสิ“ บู๊เดือดเลือดพล่านช่วย “อุ้ม อิษยา”

เปิดอ่านแล้ว 871 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ซัน รังสิ” เล่นจริงเจ็บจริงช่วยนางเอก “อุ้ม อิษยา” จากแก๊งนักเลง แต่ฟาดเคราะห์ผิดคิวเลือดตกยางออก อ้อนคนดูเจ็บไม่ว่า ขอแค่มีฉากแอกชันสวยๆ เสิร์ฟแฟนละครเป็นพอ 
เปิดฉากมาด้วยความมันตั้งแต่ตอนแรก จนตอนนี้เพิ่มดีกรีความเข้มข้นของเรื่องราวดราม่าและฉากบู๊เพื่อเอาใจแฟนละครที่ชอบสไตล์คนจริง ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาและพร้อมสู้ชีวิตขอแค่มีเธอคนที่รักอยู่เคียงข้าง สำหรับละครชุด “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร” ที่ได้ “พี่แมน เมธี” ผู้กำกับฯ คนเก่งคู่ใจผู้จัดฯ “พี่นก จริยา แอนโฟเน่” แห่งเมกเกอร์ เจ ส่งให้พระเอกใหม่แกะกล่องเรื่องแรก “ซัน รังสิ” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนักบู๊เต็มตัว ประชันบทบาทกับนางเอกตาโต “อุ้ม อิษยา”และฉากเด็ดวันนี้เรามีภาพเบื้องหลังเล่นจริงเจ็บจริงของพระเอก “ซัน รังสิ” ที่ขอเล่นเองแบบไม่ใช้สแตนด์อิน เป็นตอนที่เสี่ยทรงชัย (ทนงศักดิ์) ส่งลูกน้องให้ไปฉุดรินทร์ (อุ้ม อิษยา) ที่บ้าน รินทร์ก็สู้ไม่ยอมจนข้าวของหล่นกระจัดกระจาย พอดีเพชร (ซัน รังสิ) แวะไปหา เห็นกระเป๋าหล่นหน้าบ้าน จึงรีบเรียกแก้วตา (แพร ณัฏฐธิดา) ออกมาช่วยกันตามหารินทร์ และรีบพุ่งตัวไปช่วยคนรักจากพวกลูกน้องเสี่ยที่กำลังฉุดรินทร์ขึ้นรถฉากนี้ถ่ายทำกันในซอยปรีดีพนมยงค์ 26 เซตโลเคชันเป็นบ้านเช่าที่สาวอุ้มกับสาวแพรเช่าอยู่ด้วยกันในเรื่อง แต่ความยากอยู่ที่ฉากต่อยตีระหว่างพระเอกของเรากับเหล่าลูกน้องเสี่ย ซึ่งนักแสดงประกอบแต่ละคนตัวล่ำบึ้กทุกคน ก่อนจะถ่ายทำพี่แมน ผู้กำกับฯ ก็ซักซ้อมคิวบู๊อยู่หลายรอบเพื่อให้ชัวร์ที่สุด ส่วนพระเอกของเราก็บอกว่าสบายๆ เพราะว่าผ่านฉากบู๊ใหญ่ๆ มาหลายครั้งแล้ว แถมยังมีพื้นฐานเทควันโด ทำให้ตอนซ้อมทำท่ากระโดดเตะต่อยได้สวยงาม ผ่านไปแบบไร้ปัญหา 
ด้านนางเอกของเราก็ต้องวิ่งหอบแฮ่กๆ อยู่หลายรอบจนกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับฯ แต่สาวอุ้มก็สปิริตแรง ต่อให้อากาศร้อนแค่ไหนก็สู้ไม่มีถอย จนถึงเวลาถ่ายจริงกลับเกิดเหตุไม่คาดคิด เกิดการผิดคิวจนหนุ่มซันได้แผลห้อเลือดที่หน้าผาก แต่เจ้าตัวบอกว่าแค่เจ็บเล็กน้อยเท่านั้นไม่มีปัญหาอะไร ขอแค่ได้ภาพแอกชันสวยๆ ให้แฟนละครได้ชมก็ดีใจที่สุดแล้ว แหม เล่นบู๊ก็เก่งอ้อนก็เก่ง สมเป็นพระเอกหน้าหวานขวัญใจสาวๆ ในโซเชียลจริงๆ ติดตามชมเบื้องหน้าของฉากแอกชันสู้ตายของพระเอก-นางเอก “ซัน รังสิ” และ “อุ้ม อิษยา” ที่ทุ่มสุดตัว เพื่อแฟนละครในซีรีส์ลูกผู้ชายตอน “เพชร” คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei