Ch3Thailand Logo

ช้อปชิมฟินเวอร์กรี๊ดดาราตัวเป็นๆ ที่ “ตลาดนัดดาราช่อง 3 พระราม 4”

เปิดอ่านแล้ว 3,236 ครั้ง

ฟินกว่านี้มีอีกไหม! เพราะได้ทั้งช้อปทั้งชิมและกระทบไหล่ดาราตัวจริงเสียงจริงที่คุณชื่นชอบ ใน “งานตลาดนัดดารา” บริเวณหน้าอาคารมาลีนนท์ ช่อง 3 วันพฤหัสบดีที่ 7 และศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ 


กลับมาอีกครั้งสำหรับ “ตลาดนัดดารา” วิก 3 พระราม 4 ที่ทุกคนรอคอย ขึ้นชื่อเรื่องของอร่อยราคาดี แถมบางร้านมีดารามายืนขายของให้นักช้อปอย่างเราได้เพลิดเพลินสายตาด้วย เริ่มต้นจากอาหารของดีของเด็ดที่ทุกคนต่อแถวเข้าคิวกันแบบไม่ย่อท้อเพราะแพ้ความอร่อย นั่นก็คือ “กุ้ยช่ายเสวย คุณกุ้ง” ที่ทางร้านกระซิบเคล็บลับความอร่อยเพราะใช้ข้าวหอมมะลิแท้ๆ คลุกเคล้ากับใบกุยช่ายสดๆ ลงไปทอดในน้ำมันอย่างดีไม่มีใช้ซ้ำ ทำให้กุยช่ายแต่ละชิ้นสีเหลืองทองอร่าม กรอบนอกนุ่มใน ต่อให้อ้วนแค่ไหนก็ต้องยอมเหมากันไปไม่ต่ำกว่าคนละสองชุด เดี๋ยวจะไม่คุ้มต่อแถวนาน
หรือว่าคนชอบของแซ่บ ต้องเทใจให้ร้านส้มตำของ “แม่น้อย โพธิ์งาม” เมนูเด็ดก็ต้องเป็นตำปูม้าสดๆ ที่สั่งรสตามชอบได้หรือคนชอบปลาร้าก็ต้องโดน เพราะแม่น้อยใช้น้ำปลาร้าต้มสุก รับรองท้องไม่เสียกินเสร็จทำงานต่อสบายใจแน่นอน
ส่วนคนเลิฟเมนูเส้นๆ ก็มีเมนูเด็ดเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำของตลกชื่อดัง “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” ใช้มะนาวสดๆ คลุกเคล้ากับเครื่องก๋วยเตี๋ยว เส้นบะหมี่เหนียวหนึบทานคู่กับน้ำซุปร้อนๆ แหมมันช่างเข้ากัน นอกจากนี้ยังมีร้านของทานเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พริกกรอบอร่อยลืมโลก ChilliChill By พี่ปู ปริศนา, หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม, แซนด์วิช, ลูกชิ้นปิ้ง, อาหารทะเลแห้ง หรือว่าผลไม้สดๆ รับประกันราคาดีสูสีกับคุณภาพทุกร้าน 
ที่เด็ดกว่า คือตลาดนัดดาราช่อง 3 ไม่ได้มีเพียงแค่ของกินเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าให้ได้จับจ่ายใช้สอยอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีบูทสินค้าของนักแสดงช่อง 3 ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาขายของและให้เหล่าแฟนคลับได้ถ่ายรูปกันแบบใกล้ชิดด้วย ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของดาราฝีมือคุณภาพ “พี่ตุ๊ก ดวงตา” ที่น้อยคนจะรู้ว่ามีฝีมือด้านประดิดประดอย ขนกระเป๋าทำมือทั้งหมดมาออกบูทจำหน่าย และยกรายได้ทั้งหมดแบบไม่หักค่าใช้จ่ายบริจาคให้ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย หากใครอยากมาเดิน ชิม ช้อป แถมยังได้บุญ ต้องห้ามพลาด มากันได้ที่บริเวณด้านหน้าอาคารมาลีนนท์ ถ.พระราม 4 วันพฤหัสบดีที่ 7 และวันศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.00-15.00 น. เท่านั้น


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android