Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 มี.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,231 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 3 เหรียญ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณเริ่มมองช่องทางที่จะขยับขยายหรือหารายได้เพิ่มจากงานประจำ และมีจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ธุรกิจการค้ามีผลกำไร มีรายได้พิเศษ การเจรจาค้าขายคล่องตัว
การเงิน เตรียมรับความโชคดีที่กำลังจะเกิดขึ้น คนที่ลุ้นโบนัส การปรับเงินเดือน มีโอกาสได้รับข่าวดี คนที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย คอมมิชชันปังมากในช่วงนี้
ความรัก เป็นช่วงเริ่มวางแผนความสัมพันธ์ให้ชัดเจนขึ้น พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่มั่นคง คนโสดตั้งสเปกไว้ซะสูงเหลือเกิน อาจจะรอลุ้นกันนานหน่อย 
สุขภาพ ปวดตึงคอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวง ปักษ์นี้เราจะแนะนำการเลือกสีกระเป๋าเสริมดวง เรียกเงิน เรียกทรัพย์ เสริมความปังกันนะคะ สีเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์คือ สีแดง ดำ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 2 ไม้เท้า)
การงาน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ สินค้านำเข้าส่งออก การงานได้รับการโปรโมต สนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย ถือเป็นช่วงที่ดีในการทำงาน 
การเงิน ราบรื่นดี มีการวางแผนในการลงทุนหรือซื้อความสะดวกสบายให้ตัวเองและครอบครัว รายรับรายจ่ายไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจ มีรายได้เพิ่มจากที่เคยได้รับ 
ความรัก เข้าอกเข้าใจกัน ช่วงนี้คู่รักที่เป็นหุ้นส่วนหรือทำธุรกิจด้วยกันดวงเกื้อหนุนกันดี ที่มีปัญหาก็สามารถเปิดใจคุยกันได้ คนโสดมีดวงพบเจอเพื่อนในการทำงานหรือติดต่อธุรกิจ
สุขภาพ ปวดขา ปวดเข่า 
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีทอง ครีม

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 3 ถ้วย)
การงาน เตรียมเปิดแชมเปญฉลองความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ได้เลย มีข่าวดีเรื่องงาน ได้งานใหม่ ได้รับโอกาสใหม่ๆ มีโปรเจกต์อะไรดีๆ เข้ามา ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง ร้านเหล้า ร้านนม สปา คาราโอเกะ ได้ผลตอบแทนที่ดี มีลูกค้าวนเวียนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
การเงิน มีโชคเรื่องการเงิน รอคอยอะไรก็สมหวังดั่งใจ ได้รับการช่วยเหลือ การเงินสะพัดดี 
ความรัก มีข่าวดี มีงานมงคล มีกิจกรรมบันเทิงเพิ่มเติมความสุขให้ความรักมากขึ้น คนโสดมีดวงโสดแบบมีความสุข มีคนเข้ามาให้เลือกศึกษาดูใจมากหน้าหลายตาจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
สุขภาพ ถ้าแฮงเอาต์มากไป ระวังจะส่งผลต่อสุขภาพนะคะ อะไรที่มากเกินไปไม่ดีต่อร่างกายทั้งนั้น ต้องเบาลงบ้างค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงรับทรัพย์ของคุณคือ สีชมพู แดง 

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 7 ไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงทดสอบศักยภาพ และได้โชว์ความสามารถของคุณเรื่องการงาน มีหน้าที่อะไรใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้เรียนรู้และรับผิดชอบ องค์กรมีการขยายตัว ธุรกิจเป็นช่วงของการแข่งขัน ต่างคนต่างต้องงัดจุดเด่นสินค้าของตัวเองออกมาทำการตลาด 
การเงิน ทำงานเหนื่อย ผลตอบแทนก็ต้องดี แต่ช่วงนี้อย่าหวังอะไรง่ายๆ กว่าจะได้มาต้องลงแรงทั้งนั้น ไม่ใช่ช่วงดีของการมีโชคลาภหรือลาภลอย ทุกอย่างเกิดจากการลงมือทำ จากน้ำพักน้ำแรงของคุณ
ความรัก เรื่องความรักไม่มีการต้องเอาชนะ ทิฐิไม่เคยช่วยให้ใครสมหวัง อะไรที่ยอมได้ก็ต้องยอมกันบ้าง รักกันต้องให้อภัยและเข้าใจกัน ลดเรื่องอารมณ์และทิฐิลงซะบ้างในช่วงนี้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
สุขภาพ ระวังพังผืดที่มือ นิ้วล็อก ถ้าคุณต้องทำงานเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ พิมพ์งาน เขียนงานเยอะ ต้องหาน้ำอุ่นแช่มือเพื่อผ่อนคลายบ้าง
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีดำ น้ำตาล

คนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สังฆราช)
การงาน ช่วงนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายจะเมตตาและมอบหมายหน้าที่สำคัญให้คุณรับผิดชอบ และคุณสามารถทำผลงานออกมาได้ดี ปัญหาต่างๆ แก้ไขผ่านไปได้ด้วยการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ธุรกิจยังนิ่งๆ ไม่เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม
การเงิน ไม่ได้ติดขัดอะไรแต่อาจจะไม่ใช่ช่วงที่โดดเด่นเท่าไหร่นัก หวังโชคลาภจะได้มาของการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่มากกว่าการเสี่ยงโชค
ความรัก คุยกันอยู่ด้วยกันด้วยเหตุผล สถานการณ์ปกติ คนโสดช่วงนี้พักกาย พักใจ หันหน้าเข้าวัดหรืออยู่กับครอบครัวดีกว่า
สุขภาพ เหนื่อยง่าย อาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างแล้วค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีครีม ส้ม น้ำตาล

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 9 ไม้เท้า)
การงาน ผลงานไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณอาจจะรู้สึกว่าทำงานหนักแต่ผลตอบแทนไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ มีอารมณ์เบื่อๆ หน่ายๆ แต่จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังไม่มีลู่ทางที่ดีในช่วงนี้ อดทนไปก่อนน่าจะดีกว่า ธุรกิจรายรับยังมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่มากมาย
การเงิน รายรับเท่าเดิม แต่รายจ่ายมากซะเหลือเกิน รายจ่ายยาวเป็นหางว่าว ต้องบริหารรายรับรายจ่ายให้ละเอียด 
ความรัก ที่มีคู่แล้ว อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ เดิมๆ บางปัญหาถ้าไม่แก้ไข มันก็จะวนเวียนกลับมาให้รำคาญใจ
สุขภาพ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีดำ น้ำเงิน และเงิน

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 8 ไม้เท้า)
การงาน นักขาย ธุรกิจออนไลน์เป็นช่วงที่ดีของคุณ มีตัวแทนมีการต่อยอดทางธุรกิจดี คนทำงานประจำมีดวงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่องการงาน ข้าราชการมีความก้าวหน้า 
การเงิน มีรายได้เพิ่มเติมจากเดิมที่มีอยู่ เงินเดือนเพิ่ม รายได้เพิ่ม การเงินลื่นไหลดี หายใจได้คล่องขึ้น ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไรมากนัก
ความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรคนรักให้การสนับสนุนส่งเสริมดี เออออห่อหมกไปซะทุกเรื่อง คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกเรื่อยๆ แต่คุณอาจยังไม่พร้อมที่จะตัดสินใจคบใครจริงจังในช่วงนี้
สุขภาพ ปวดตามข้อ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง สีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีแดง ดำ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei