Ch3Thailand Logo

แก๊งเพื่อน “เรณู” โดดเต้นจ้ำบ๊ะกลางงานแต่ง!

เปิดอ่านแล้ว 10,804 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เดือดกลางงานวิวาห์... แก๊งผู้หญิงโคมแดงอดีตเพื่อนร่วมอาชีพ “เรณู” ตามป่วนงานแต่งลูกชายของนาง “ย้อย” จนน้องสาวร่วมสายเลือดอย่าง “แย้ม” ตามจิกด่าถึงหน้าเวที


“กรงกรรม” ตอนที่ 4: วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 


“แย้ม” มาร่วมงานแต่งของหลานคือ “อาตง” และ “พิไล” ด้าน “อาใช้” พา “เรณู” มาแสดงความยินดี แต่พิไลยังคงโกรธเคืองเขาจึงไม่ยอมพูดจาดีๆ ด้วย หลังจากที่ใช้พาเรณูกลับ ย้อยแทบเป็นลมเมื่อเห็นสาวๆ แต่งหน้าแต่งตาเหมือนพวกผู้หญิงโคมแดงขึ้นไปเต้นจ้ำบ๊ะบนเวที นางอับอายจนเป็นลม ทำให้คืนนั้นต้องส่งตัวบ่าวสาวเข้าหออย่างฉุกละหุก


รุ่งเช้า อาใช้ไปช่วยเรณูขายขนมที่ตลาด เธอมีความสุขมาก ก่อนกลับค่ายทหารใช้ไปลาย้อย นางบอกให้เขาเลิกกับเรณูแล้วหาเมียใหม่ ใช้ไม่ยอม บอกว่าหากต้องเลิกกับเรณูจะไม่กลับมาให้ย้อยเห็นหน้าอีก ย้อยแค้นมากเดินไปบ้านเรณูหลังโรงสี ด่าว่าเธอเสียหาย ทั้งคู่ถึงขั้นจะตบตีกันแต่เรณูเห็น “หลักเซ้ง” เดินเข้ามาห้ามก็ทำทีเป็นว่าถูกย้อยตบ ย้อยยิ่งเกลียดความมารยาของเรณูหนักขึ้นไปอีก


ชีวิตหลังแต่งงานของอาตงดูจะยากลำบาก เพราะพิไลหุงหาอาหารไม่เป็นสักอย่าง ซักผ้าถูบ้านก็ไม่เคยทำ เขาขอให้บุญปลูกไปช่วยทำงานบ้าน แต่ย้อยไม่ยอม บุญปลูกอดสงสารไม่ได้จึงแอบไปช่วย อาตงจะให้เงินแต่พิไลไม่ยอม เธอยังให้อาตงพาไปดูกิจการที่โรงสี ทั้งซักถามเรื่องทรัพย์สมบัติทั้งหมดของย้อยกับ “อาซา” ทว่าย้อยมาได้ยินเข้าจึงเริ่มไม่ชอบใจพิไล 


หลักเซ้งไอบ่อยจนอาซาต้องไปซื้อยาให้พ่อกิน เขาได้พบนางศรีและนางสมพรที่พา “เพียงเพ็ญ” มาเดินตลาด และพาไปที่ร้านของย้อย ทั้งสองคนเห็นอาซาทำงานช่วยที่ร้านอย่างขยันขันแข็งจึงแนะนำให้เพียงเพ็ญรู้จักกับอาซา เพราะอยากได้เขาไปเป็นลูกเขยที่ฆะมัง 

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei