Ch3Thailand Logo

บอย ชมเปาะ แต้ว ตีบทแตก พลิกลุคหลายคาแรกเตอร์ ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 258 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 เป็นหนึ่งในพระเอกเนื้อหอมที่มีผลงานการันตีคุณภาพการทำงานมามากมาย สำหรับ “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” งานนี้ ผู้จัดฯ “เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช” แห่งค่าย “เมคเกอร์ กรุ๊ป” ขอแตะมือผู้กำกับฯ คนใหม่ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” จับเอา “แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์” มาประกบคู่กับ “บอย” ในละครเรื่อง “ตะวันฉายในม่านเมฆ” เป็นครั้งแรก...
                  “...ในเรื่องผมรับบทเป็น นภทีป์ หรือ เมฆ เป็นผู้ชายรักอิสระ อารมณ์ศิลปินหน่อย ชอบเล่นดนตรี มีความฝันที่อยากจะมีเพลงของตัวเอง เป็นคนที่มีความฝันอยากทำอะไรที่เกี่ยวกับดนตรี แต่ว่าวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ทำให้มีภาระ ซึ่งพี่ชายที่เสียไปทิ้งไว้ให้ คือลูกชายกับหนี้ของบริษัท เมฆจึงยอมลดความฝันของตัวเองครึ่งนึง เพื่อมารับผิดชอบในส่วนของตรงนี้ คือการทำบริษัทของพี่ชายให้อยู่รอด และเลี้ยงลูกของพี่ชาย ซึ่งเขาก็รักเหมือนลูกชายของตัวเอง…
                  ส่วนการร่วมงานกับแต้วก็ดีครับ ได้เป็น พระ-นาง คู่กันเรื่องแรก แต่ถ้าการทำงานเคยทำร่วมกันมาแล้ว รู้จักกันมานานเพราะเป็นเด็กช่องเหมือนกัน ทำให้ค่อนข้างสนิทกัน เวลาทำงานก็จะง่าย อย่างมีบทต้องเข้าพระเข้านาง แตะเนื้อต้องตัว หรือรุนแรง เราก็จะสามารถเล่นได้เต็มที่ พอเล่นได้เต็มที่ต่างคนต่างส่งอารมณ์ ก็จะทำให้รับส่งกันสนุกดี เพราะเราไม่ต้องเกร็ง หรือต้องมาเขินอายกัน... แล้วแต้วก็เป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนทำงานเก่ง ขยัน สำหรับเรื่องนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ดู เพราะแต้วเค้าเปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะมากๆ ทั้งสาวเปรี้ยวที่ทุกคนอาจไม่เคยเห็น และคาแรคเตอร์ที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย แต้วมีการเปรียบตัวละครขึ้นมาได้ดี เวลาแสดงเป็นคาแรคเตอร์ไหน แต้วก็เล่นได้สมบทบาท แสดงออกมาได้น่ารักมากๆ ครับ
                   สุดท้ายขอผมฝากละครเรื่อง “ตะวันฉายในม่านเมฆ” ให้ทุกคนได้ดูกันครับ ละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ น่ารักเรื่องนึงเลย เรื่องค่อนข้างสนุกตั่งแต่เปิดเรื่องมา เพราะว่าพระนางก็จะฉะกัน ทะเลาะกันรุนแรง ตั่งแต่ตอนแรก... ก็อยากฝากให้ติดตามตั่งแต่ตอนแรกครับ ว่าทำไมต่อมานางเอกถึงต้องปลอมตัวเข้ามาอยู่ในบ้าน แล้วพระเอกเค้าจะรู้ไหมว่าที่นางเอกปลอมตัวเข้ามา พระเอกจะจำไม่ได้จริงเหรอ?? อยากให้ลองติดตามชมดู เพราะมีอะไรหลายๆ อย่าง ที่ต้องติดตาม ทั้งพระเอกนางเอกก็ต่างมีปมในใจ รับรองว่าดูแล้วสนุกแน่นอนครับ เรื่องนี้ทั้งดราม่าทั้งโรแมนติกกุ๊กกิ๊กด้วย รับรองสนุกแน่ๆ ครับ...”
                 ติดตามชมละครเรื่อง “ตะวันฉายในม่านเมฆ” เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, โทนี่ รากแก่น, แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, ไอซ์-อามีนา กูล, โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ, น้องปลาวาฬ-ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท, ท๊อป ดอกกระโดน, ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, ดนัย จารุจินดา, ศานติ สันติเวชกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช...
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตะวันฉายในม่านเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei