Ch3Thailand Logo

แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 490 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                    ยิ้มแก้มป่องไม่หุบกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอก “แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์” ที่งานนี้ดีใจเป็นปลื้ม!! ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มากฝีมือ ในละครเรื่อง “ตะวันฉายในม่านเมฆ” อย่าง ผู้จัดฯ “เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช” แห่งค่าย “เมคเกอร์ กรุ๊ป” ร่วมด้วยผู้กำกับฯ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” พร้อมได้ประกบคู่พระเอกชื่อดัง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เป็นครั้งแรกอีกด้วย
                    “รับบทเป็นตะวันฉายหรือซัน เป็นเด็กที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ  นิสัยร่าเริง มีความมั่นใจในตัวเองสูง  มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน แต่ว่าก็ทำไม่สำเร็จสักที เพราะที่ผ่านมาไม่ได้รับการสนับสนุน ทำให้มีความทะเยอทะยานที่จะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และในเรื่องนี้แต้วได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเรื่องแรกด้วยค่ะ(ยิ้มดีใจ)  ความจริงตอนแรกอยากตัดผมสั้นมากๆ อยากลองเปลี่ยนลุคบ้าง แต่ติดละครอีกเรื่องนึงเลยมีความจำเป็นที่ตัดไม่ได้ แต่พี่ชายกับพี่เจ็ทก็ใช้ข้อดีตรงนี้ในการพลิกบทไปเลย ทำให้เรามีอะไรในการแสดง ในการเล่นกับวิกด้วย
                    ส่วนการทำงานกับพี่บอย ตอนแรกที่ทางเมคเกอร์ติดต่อมาว่าจะได้เล่นคู่กันก็ดีใจมากค่ะ เพราะอยากเล่นคู่กับพี่บอยมานานแล้ว เพราะเค้าเป็นคนมีฝีมือ การทำงานในละครเรื่องนี้ก็ราบรื่นดีค่ะ เพราะเราเคยเล่นละครด้วยกันมา แต่ไม่เคยได้เล่นคู่กัน พอได้เล่นด้วยกันก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่บอยค่ะ 
                    สำหรับพี่ชาย แต้วรู้สึกโชคดีมาก เพราะว่าแต้วรู้จักพี่ชายในมุมที่เป็นนักแสดงอย่างเดียว แต่พอในมุมของผู้กำกับฯ  พี่ชายเค้าก็ใส่ความเป็นนักแสดงออกมาได้เยอะมาก อย่างเวลาบรีฟพี่ชายก็จะบรีฟได้ละเอียดมาก บางทีนอกจากปรึกษาในเรื่องของบท คาแรคเตอร์ของตะวันฉายแล้ว ก็มีคุยกันเรื่องอื่น เราก็จะได้ความรู้จากพี่ชายเยอะ ก็เลยรู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ
...แต้วอยากฝากให้ติดตามความเป็นมาเป็นไปเบื้องหน้าเบื้องหลังของละครเรื่องตะวันฉายในม่านเมฆเพราะว่าเป็นอีกเรื่องนึงที่แต้วชอบมาก ในเรื่องของบท สนุก ถึงคนดูจะรู้สึกว่าเป็นทอมอีกแล้ว ปลอมตัวอีกแล้ว แต่แต้วว่าเรื่องนี้มันซ่อนอะไรเยอะ มันจะนำเสนออะไรใหม่ๆที่คนดูอาจจะยังไม่เคยเห็น แล้วเราเองยังอยากรอคอยดู เลยอยากจะฝากให้ติดตามชมละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ ด้วยค่ะ...”
                     ติดตามชมละครเรื่อง “ตะวันฉายในม่านเมฆ” เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, โทนี่ รากแก่น, แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, ไอซ์-อามีนา กูล, โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ, น้องปลาวาฬ-ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท,            ท๊อป ดอกกระโดน, ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, ดนัย จารุจินดา, ศานติ สันติเวชกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตะวันฉายในม่านเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei