Ch3Thailand Logo

เปิดทางสวรรค์ รู้จักเหล่าเซียนแห่ง “ป่าท้อสิบหลี่”

เปิดอ่านแล้ว 23,167 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โลดแล่นไปในสรวงสวรรค์ ทำความรู้จักเหล่าเซียนและมนุษย์ที่ชะตากรรมสุดโกลาหลให้มาพันผูกถึงสามชาติสามภพ สร้างสัมพันธ์ทั้งรักทั้งแค้นแบบมหากาพย์
จ้าวโย่วถิง รับบทเป็น ม่อยวน, เย่หัว 

ม่อยวน เทพสงครามผู้เงียบขรึมแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น เป็นพี่ชายฝาแฝดของเย่หัว และเป็นอาจารย์ของซืออินที่นางเคารพรักอย่างที่สุด
เย่หัว เทพหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์บนสวรรค์ เกิดจากจิตวิญญาณในดอกบัวทอง ชีวิตสูงส่งแต่โดดเดี่ยวสุดๆ จึงมีใบหน้าเฉยชาไร้ความรู้สึก ดูเหมือนไม่มีหัวใจแต่แท้จริงแล้วเขามีเพียงใจเดียวเพื่อรักผู้หญิงเพียงคนเดียวไปตลอดกาล 

หยางมี่ รับบทเป็น ไป๋เฉี่ยน, ซืออิน และซู่ซู่

ไป๋เฉี่ยน ลูกสาวแสนสวยเพียงคนเดียวของจักรพรรดิจิ้งจอกเก้าหางแห่งเนินเขาชิงชิว นางมีพี่ชายทั้งหมดสี่คน มีนิสัยซุกซน เอาแต่ใจ ตามสไตล์ลูกคนเล็กที่ทุกคนสปอยล์ แต่สนิทกับพี่ชายสี่ ไป๋เจิน มากที่สุด อายุมากถึง 1 แสน 4 หมื่นปี จึงไม่ค่อยพอใจที่มีคู่ครองอายุน้อยกว่าอย่าง เย่หัว 

ซืออิน หญิงที่ปลอมตัวเป็นชายเพราะต้องการฝากตัวเป็นศิษย์ของม่อยวนเทพสงคราม แต่ในที่สุดเขาก็ยอมรับเธอเป็นศิษย์แม้จะรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง และกลายเป็นศิษย์น้องลำดับที่ 17

ซู่ซู่ มนุษย์ที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียวบนเทือกเขา บุคลิกซื่อๆ ทำอะไรไม่ได้เรื่อง แต่เป็นคนใจดีมีเมตตาต่อมนุษย์และสัตว์แบบสุดๆ ตกกระไดพลอยโจนต้องแต่งงานกับผู้ชายที่นางช่วยเขาไว้ตอนบาดเจ็บ ทำให้ต้องพบชะตากรรมแห่งความรักที่แสนเจ็บปวดหัวใจเกาเหว่ยกวง รับบทเป็น เทพราชาตงหัว

เทพราชาตงหัว เป็นเทพที่ไม่สามารถคาดเดาอายุได้ หน้าตายไร้ความรู้สึกราวกับเกิดจากก้อนหิน แต่ชีวิตมีสีสันขึ้นมาเพราะบังเอิญไปช่วย ไป๋เฟิ่งจิ่ว หลานสาวราชาจิ้งจอกแบบไม่ตั้งใจ ทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น ไป๋เฟิ่งจิ่ว
ไป๋เฟิ่งจิ่ว หลานสาวตัวน้อยของราชาจิ้งจอกแห่งแดนชิงชิว ความสวยเป็นรองแค่ไป๋เฉี่ยน เป็นคนรักเดียวใจเดียวถึงขั้นยอมทิ้งชีวิตองค์หญิงมาเป็นสาวใช้ที่ตำหนักเทพราชาตงหัวหยีเหมิงหลง รับบทเป็น ไป๋เจิน
ไป๋เจินหรือพี่ชายสี่ของไป๋เฉี่ยน มีหน้าตาหล่อเหลาที่สุดและได้รับความเอ็นดูจาก เจ๋อเหยียน เทพบรรพกาลแห่งป่าท้อสิบหลี่เป็นพิเศษ จนแฟนซีรีส์หลายคนแอบจิ้นคู่นี้ จางจื้อเหยา รับบทเป็น เจ๋อเหยียน
เจ๋อเหยียน เทพบรรพกาลแห่งป่าท้อสิบหลี่ เก่งทั้งการแพทย์และการต่อสู้ เป็นเพื่อนสนิทของพ่อแม่ของไป๋เฉี่ยน ในอดีตเคยหลงรักแม่ของไป๋เฉี่ยนมาก่อนแต่อกหักจึงเอ็นดูลูกๆ ของหญิงที่รัก โดยเฉพาะไป๋เจิน ทำให้ไป๋เฉี่ยนพลอยได้รับอานิสงส์ไปด้วยจางปินปิน รับบทเป็น หลีจิ้ง
หลีจิ้ง ลูกคนรองของอดีตราชาปีศาจที่โดนผนึกในระฆัง รูปงาม รักสนุก และใช้ผู้หญิงเปลืองสุดๆ แม้จะหลงรักซืออิน แต่ก็มีจิตใจโลเลไม่ซื่อตรง ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ในชีวิตตามมามากมายเพราะผู้หญิงเป็นเหตุจู้ซี่ตาน รับบทเป็น เสียนหนี่
เสียนหนี่ เพื่อนเล่นวัยเด็กของไป๋เฉี่ยนที่ชิงชิว โตมาแบบมีปมเพราะเกิดมาต่ำต้อย ทำให้มีนิสัยทะเยอทะยาน ต้องการเป็นภรรยาของหลีจิ้ง ใช้แผนการล่อลวงทุกอย่างอย่างหน้าด้าน ดวงดีได้กลายเป็นราชินีเผ่าปีศาจหวงเมิ่งหยิง รับบทเป็น ซู่จิ่น
ซู่จิ่น นางสวรรค์ที่หมายปองเย่หัวมานาน เพราะเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก ทำให้นางทึกทักเอาเองว่าเขาเป็นของนาง มีจิตใจริษยาขั้นสุด เมื่อรู้ว่าเย่หัวพาภรรยาจากโลกมนุษย์มาก็หาทางกลั่นแกล้งทุกทาง ถึงขั้นต้องการฆ่าภรรยาและลูกของเขาอันเยว่ซี รับบทเป็น ส่าวซิน คนรับใช้ไป๋เฉี่ยน
ส่าวซินหรือปีศาจงูเขียว หลงรักพี่สี่ของไป๋เฉี่ยน เพราะเขาช่วยนางไว้จากการถูกรังแก จึงขอตอบแทนด้วยการมาเป็นสาวใช้ที่บ้าน แต่ก็อกหักไม่เป็นท่า เพราะไป๋เจินไม่เคยรู้ว่าใครหลงรักตนบ้างอาหลี หรือก้อนข้าวเหนียวน้อย
อาหลีหรือก้อนข้าวเหนียวน้อยแสนน่ารัก ลูกชายของเย่หัวและไป๋เฉี่ยน ช่างพูด นิสัยได้แม่เพราะเป็นเด็กร่าเริง แต่ต้องเติบโตมากับการฟูมฟักของพ่อเพียงผู้เดียว และเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่จะได้เจอแม่เสียที 

และติดตามความสนุกที่เพิ่งเริ่มต้นของซีรีส์ “สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 น. ช่อง 33

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : สามชาติ สามภพ ป่าท้อสิบหลี่

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei