Ch3Thailand Logo

นิทานความรักบทหนึ่ง…เพิ่งเริ่มต้น

เปิดอ่านแล้ว 723 ครั้ง

เมื่อรักสุกงอม “กร” ขอ “ทราย” แต่งงาน นาทีแห่งความสุขบังเกิดขึ้นทันทีที่เธอตอบตกลง ชมเบื้องหลังฉากเริ่มต้นชีวิตคู่แต่งงานใหม่ นำแสดงโดย “อาเล็ก ธีรเดช” และ “จ๊ะ จิตตาภา” ในละคร “วัยแสบฯ 2”

วันนี้พามาชมเบื้องหลังการถ่ายทำฉากสำคัญอีกหนึ่งฉาก ได้แก่ฉากที่ “กร” ผู้อำนวยการโรงเรียนเปี่ยมคุณศึกษา ตัดสินใจขอแฟนสาว “ทราย” หรือ “ครูทรายทิพย์” ครูจิตวิทยาฮีโร่คนเก่งจากภาคแรกแต่งงาน นำแสดงโดยหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” พระเอกหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีที่ในชีวิตนี้ก็ยังไม่เคยขอสาวที่ไหนแต่งงาน แต่โชคดีได้มาประกบคู่กับผู้มีประสบการณ์อย่างสาว “จ๊ะ จิตตาภา” ที่ตอนถ่ายทำฉากนี้ก็เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับผู้จัดฯ หนุ่ม “เอิน” ค่ายมาสเตอร์วันไปหมาดๆ 

ฉากนี้ “พี่ต่อ” ผู้กำกับฯ ดีไซน์ให้เป็นการขอแต่งงานฉบับรวบรัด ให้ “อาเล็ก” ลุกขึ้นสวมแหวนขอ “จ๊ะ” แต่งงานระหว่างนั่งทานข้าว เรียกว่าเป็นฉากกินหมูของพระนางที่มีประสบการณ์ทางการแสดงอย่างทั้งคู่ เพราะว่าเรียบง่ายไม่มีพิธีรีตองใดๆ ให้เสียเวลา เมื่อพร้อมผู้กำกับฯ ก็ซ้อมจังหวะให้ เล่นกันปุ๊บปั๊บก็ไหลลื่นจะติดต้องคัตบ่อยก็คงเป็นพระเอกจอมกวนของเราที่ทำนางเอกหลุดขำตลอดเวลา

พอตกกลางคืนก็ถึงเวลาถ่ายทำฉากงานแต่ง เรียกได้ว่าบรรยากาศเรียบง่ายแต่โรแมนติกที่สุด มีเพียงคุณพ่อคุณแม่ที่เป็นญาติผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวและแขกจำนวนหนึ่งเท่านั้น เน้นให้อารมณ์เหมือนงานพบปะสังสรรค์ และได้นักแสดง “น้องแม็ค” หรือ “โชกุน” จากภาคแรกมาเซอร์ไพรส์คนดูด้วย ในระหว่างที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเดินลอดซุ้มให้เพื่อนๆ โปรยกระดาษและดอกไม้ น้องแม็คตัวแสบคู่ปรับ “พี่อารมณ์” แกล้งจัดให้ตู้มใหญ่เต็มหัวเจ้าบ่าว แต่พอคัตเท่านั้น “หนุ่มอาเล็ก” ขอเอาคืนบ้าง วิ่งไล่ทุบกันจ้าละหวั่น เรียกเสียงหัวเราะให้กองถ่ายที่ทำงานเหนื่อยกันมาทั้งวัน

ติดตามฉากแห่งความสุขแบบเบื้องหน้ากันได้ในตอนแรกของละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เวลา 20.00 น. ทางช่อง 33

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android