Ch3Thailand Logo

จงจำไว้ว่า “ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน”

เปิดอ่านแล้ว 1,804 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หนึ่งปัญหาโลกแตกที่ทุกคนมักเจอเวลาอยู่นอกบ้านคือ “เด็กกรี๊ด” แต่พ่อแม่นิ่งเฉยไม่ยอมจัดการ ชมเบื้องหลังฉากกรี๊ดฝีมือการแสดงของ “น้องเซนท์” ที่เอาอยู่จริงๆ แม้อายุไม่ถึง 10 ขวบ
สาเหตุของคำพูดที่ว่า “ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน” มักเกิดจากเด็กที่ถูกเลี้ยงดูโดยผู้ปกครองทั้งปู่ย่าตายายหรือพ่อแม่ก็ตามที่สปอยล์จนเกินเหตุ เรียกว่าให้ความรักจนสำลัก ทำให้ผู้จัดฯ “เอิน ณิธิภัทร์” ไม่สามารถปล่อยผ่าน ต้องนำเคสเด็กมีปัญหาเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง พอไม่ได้ดั่งใจก็ลงไปกรี๊ดอาละวาด ยิ่งดังยิ่งดี เพราะต้องการคนสนใจ มาเป็นหนึ่งในห้า เคสสำคัญของละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2”
ฉากนี้เป็นตอนที่ตากับยายคือ “ธรรมชนะ”กับ “ครองพร” ไม่พาหลานไปโรงเรียน แต่กลับพามาเล่นเครื่องเล่นที่ห้าง แต่ “พีท” อยากเล่นคนเดียวไม่ยอมแบ่งปันให้เด็กๆ คนอื่นที่มายืนต่อคิวได้เล่นบ้าง พอถูกขัดใจก็กรี๊ดลั่นห้าง ชักดิ้นชักงอไม่ฟังใครทั้งนั้น หลายคนที่เดินผ่านไปมาเอามือถือมาถ่ายคลิปบ้าง ไลฟ์สดบ้าง ด่าทอว่าผู้ปกครองไม่รู้จักควบคุมดูแลลูก ปล่อยให้กรี๊ดอยู่ได้ยังไง 

ทุกอย่างถูกถ่ายทอดในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว “โมรากุล” แม่ของ “พีท” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่บังเอิญเห็นคลิปของลูกตัวเอง จึงรีบตามมาเจอที่ห้าง เธอโมโหที่พ่อแม่ตามใจหลานจนเสียคน ร้องไห้น้ำตาไหลด้วยความเสียใจ
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ห้างสรรพสินค้าในแผนกเครื่องเล่นเด็กจริงๆ ทั้งยังเป็นซีนที่รวบรวมเด็กไว้มากมาย วุ่ยวายโกลาหลกันน่าดู ก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับฯ ก็ปล่อยให้น้อง “เซนท์” ที่รับบทเป็น “พีท” วิ่งเล่นให้สบายอารมณ์ และให้ปล่อยของตอนถ่ายทำจริงไปเลย 

พอถึงเวลาถ่ายทำ “อาต้อย เศรษฐา” และ “แม่อี๊ด ดวงใจ” ที่รับบทเป็นตายายคอยให้กำลังใจหลาน ส่วนน้อง “เซนท์” คนเก่งที่ขณะถ่ายทำอายุเพียง 8 ขวบเท่านั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งกรี๊ดทั้งดิ้น น้ำมูกน้ำตา อารมณ์มาเต็ม จน “อาต้อย” บอกว่าเกือบสู้แรงไม่ไหว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีเพราะอาศัยได้การแสดงแบบมืออาชีพทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก

ติดตามฉากปวดหูกับปัญหาโลกแตกนี้ได้ในละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei