Ch3Thailand Logo

พิสูจน์ฝีมือ “พาย รินรดา” กระแสพุ่ง! ละครเพียบ

เปิดอ่านแล้ว 4,858 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักสาวยิ้มสวยเปี่ยมเสน่ห์ “พาย รินรดา” หนึ่งในนักแสดงผู้เติมเต็มให้เรื่องราวใน “กรงกรรม” ครบทุกอรรถรส

กลายเป็นน้องใหม่ที่กระแสมาแรงจริงๆ สำหรับสาวยิ้มหวาน “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” หลานสาวคนเก่งของ “พี่ตู่ นันทิดา” นักร้องดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย โดยตอนนี้สาวพายกำลังมีผลงานในละครสุดแซ่บ “กรงกรรม” สวมบทบาท “วรรณา” น้องสาวของเรณู ผู้คอยเฝ้าดูชีวิตที่เดินผิดทางของพี่สาว โดยภายในไม่กี่ปีนี้เธอมีผลงานพิสูจน์ความเป็นน้องใหม่มากฝีมือ ทั้ง ตะวันยอแสง ระเริงไฟ ชาติเสือพันธุ์มังกร และขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ต่อด้วยละครที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ “กรงกรรม” 
วันนี้สาวพายเล่าถึงแง่คิดที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้แฟนละครกรงกรรมว่า “วรรณาเป็นตัวแทนผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ต้องพึ่งผู้ชายในการดำเนินชีวิต คิดว่าชีวิตจะเติบโตได้ด้วยตัวของเราเอง ซึ่งละครเรื่องนี้สนุกมาก ทุกตัวละครเป็นตัวนำทั้งหมด และทุกคนมีบทบาท มีเรื่องราวในชีวิตของตนเองที่มีน้ำหนักเท่ากัน คือถ้าพลาดไปสักตอนอาจทำให้สงสัยได้ว่า เอ๊ะ... ทำไมตัวละครนี้ถึงคิดแบบนี้ เพราะทุกคนเชื่อมโยงกันหมดเลย เป็นเหตุและผลของกันและกันไปทั้งเรื่อง และละครยังสอนอะไรกับชีวิตของทุกคนได้เยอะมาก มีแง่คิดเยอะ แค่รู้ว่าพี่สาวตัวเองหรือเรณูเป็นโสเภณีก็หนักมากแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามว่าชีวิตของคนคนหนึ่งจะไปสุดที่ตรงไหน”
นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นบทบาทการแสดงของเธอในกรงกรรม หลังจบการศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาวพายก็พร้อมลุยงานละครเต็มที่ โดยละครที่กำลังถ่ายทำตอนนี้มีทั้ง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ รับบท หนึ่งธิดา หญิงผู้รู้สึกว่าไม่มีใครชอบในตัวตนของเธอ จนวันหนึ่งได้ไปใช้ชีวิตในเกาหลีแล้วเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สาวพายได้เล่นบทคอมเมดี้ เธอถึงกับออกปากว่าทำการบ้านหนักมากเพราะอยากเล่นละครแนวนี้มานานแล้ว ส่วนอีกเรื่องที่หลายคนรอคอยก็คือ ทุ่งเสน่หา ในบทบาทสุดดราม่าที่ต้องแสดงความรู้สึกของผู้หญิงที่มีทั้งความเก็บกดและน้อยใจ เพราะคิดว่าไม่มีใครรักเรียกว่าช่วงนี้สาวน้อยยิ้มเก่งทำงาน 7 วันเต็ม กระแสแรง การแสดงดีแบบนี้ แฟนๆ เตรียมเททั้งใจพร้อมติดตามอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของเธอใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei