Ch3Thailand Logo

เดือด! สะใภ้บ้านแบ้เปิดศึกตบกลางชุมแสง

เปิดอ่านแล้ว 15,033 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เฉือดเชือนและปะทะฝีปากกันมาอยู่นาน ในที่สุด “เรณู” และ “พิไล” สองสะใภ้บ้านแบ้ต่างหมดความอดทน หลังจบสงครามน้ำลายก็เปิดศึกตบกันสนั่นจนคนมุงทั้งตลาดชุมแสง

“กรงกรรม” ตอนที่ 11: วันอังคารที่ 2 เมษายน 2562

“เพ็ญ” เก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านไปเงียบๆ โดยทิ้งจดหมายบอกถึงความผิดที่ตนก่อขึ้น เธอยอมรับว่าเป็นลูกอกตัญญู ไม่ขอทนอยู่ให้พ่อแม่อับอาย จะขอไปสู้และเลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง และยังบอกอีกว่า “อาซา” รู้เรื่องทุกอย่างแล้ว ศรแค้นมากบุกไปบ้านก้าน คิดว่านัดแนะพากันหนี แต่กลับเห็นเขานั่งเฝ้าโลงศพแม่อยู่ ศรร้องไห้ด้วยความเสียใจ สิ้นศักดิ์ศรีก็วันนี้เอง ก้านเองก็ช็อกที่สูญเสียทั้งแม่ เมีย และลูกในเวลาเดียวกัน 

อีกด้านหนึ่ง “อาสี่” รีบตามมาหาหลักเซ้งและย้อยที่โรงพยาบาล ย้อยอยากให้ลูกชายเรียนจบเร็วๆ เขาคิดถึงคำพูด “วรรณา” ที่บอกให้ตนคิดได้เสียที จึงรับปากแม่ว่าจะรีบเรียนให้จบโดยเร็วที่สุด ส่วนอาซาไปตลาดเจอเพ็ญนอนเป็นลมอยู่ จึงช่วยพากลับมาบ้าน โดยขอกุญแจบ้านท้ายสวนใกล้โรงสีที่ “เรณู” เคยอยู่ แล้วพาเพ็ญไปซ่อนตัวไว้ เขาขอให้พี่สะใภ้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แต่จังหวะนั้นเอง “อาตง” เข้ามาเห็นจึงสงสัยในความสัมพันธ์ของอาซาและเพ็ญ

“พิไล” บอกป้าเม้าและแม่ค้าในตลาดว่าเรณูทำเสน่ห์ใส่อาใช้และย้อยจนคนรู้กันทั่ว หมุ่ยนี้สงสัยจึงไปถามเรณูถึงที่ร้านผ้า เพราะตอนนี้เธอขายขนมอยู่ที่หน้าร้าน ไม่ได้หาบไปขายที่ไหนแล้ว เธอทำใจว่าสักวันความจริงจะต้องถูกเปิดเผย

ข่าวลือเรื่องเรณูทำของใส่อาใช้กับย้อยลือกันไปทั่วตลาดจนขนมของเรณูแทบขายไม่ออก ด้วยความแค้นเธอจึงไปหาพิไลและตบตีกันอย่างดุเดือด สุดท้ายอาซาต้องลากตัวเรณูกลับไปที่ร้านผ้าและให้วรรณาดูแล ส่วนพิไลจะไปแจ้งความโดยมีเจ๊อ๋าไปเป็นเพื่อน 

งานศพกุ่นเสร็จเรียบร้อย ก้านยกควายให้หวังหนึ่งตัวเพื่อใช้หนี้ให้บังอร เขาเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านเพื่อตามหาเพ็ญและไปหาอาซาที่ชุมแสง อาซาพาก้านมาฝากงานกับอาตงและพูดหว่านล้อมให้เขาใช้ความดีเอาชนะใจเพ็ญให้ได้ 


ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei