Ch3Thailand Logo

จาก “สามี” ที่จำใจสู่ “พี่ชาย” ที่แสนดี

เปิดอ่านแล้ว 2,796 ครั้ง

เริ่มต้นจากความรักที่ถูกบังคับสู่ความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ “อาซา” และ “เพียงเพ็ญ” ใช้หัวใจสื่อถึงกันด้วยคำว่า “พี่ชายและน้องสาว”

จากวันแต่งงานที่เต็มไปด้วยความอึดอัด เพราะเจ้าสาวอย่าง “เพียงเพ็ญ” แทบไม่มองหน้า “อาซา” ผู้เป็นเจ้าบ่าวเลยสักนิด เนื่องจากชีวิตติดอยู่ในบ่วงความต้องการของผู้ใหญ่ ที่จับให้ลูกแต่งงานกันแบบ “ไม่ต้องรักก็ได้ เดี๋ยวอยู่ๆ ไปก็รักกันเอง”  เลยกลายเป็นความจำใจที่ทั้งคู่ต้องอยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยาที่แม้แต่หน้าก็ยังไม่มอง...


ขนาดคืนแรกที่เข้าห้องหอเจ้าสาวยังไม่ยอมให้เจ้าบ่าวได้นอนเตียงเดียวกัน ไล่ไปนอนที่พื้นจนอาซาถึงกับงง นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย! สุดท้ายระยะเวลา 1 เดือนที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน หัวใจที่เต็มไปด้วยความสดใสของอาซาก็เปลี่ยนหัวใจที่แข็งกร้าวของสาวฆะมังให้ยอมรับในความดี งานนี้หนุ่มน้อยจากชุมแสงเลยกลายเป็นพี่ชายที่แสนดีผู้อยู่เคียงข้างภรรยาตนเอง


โดยเฉพาะตอนที่เธอถูกหักหลังในคำสัญญาของผู้ชายที่รัก ก็ได้พี่ชายที่แสนดีอย่างอาซานี่แหละคอยให้คำปรึกษาและปลอบประโลม แถมยังเทียวไปเทียวมาปั่นจักรยานไปหา “ก้าน” เพื่อให้เขาปรับความเข้าใจกับเพ็ญ จนกระทั่งหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ผู้รับบทอาซายังทวีตว่า... อาซานี่รับแก้ปัญหาทั่วราชอาณาจักรซะจริงๆ 


ล่าสุดถึงวันที่เพียงเพ็ญตัดสินใจหย่าเพราะไม่อยากให้เขาต้องรับรู้ปัญหาที่ไม่ได้ก่อ แต่หนุ่มน้อยอาซาก็ยังลังเลว่านี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ เหรอ อื้อหือ... เรียกว่าเขาเป็นคนที่ไม่เคยคิดถึงตัวเอง แต่คิดถึงความรู้สึกของคนอื่นอยู่ตลอด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพียงเพ็ญถึงยกให้หนุ่มชุมแสงคนนี้กลายเป็นพี่ชายที่แสนดีที่สุดในชีวิตเธอไปแล้ว


ว่าแต่ชีวิตหลังการหย่าของอาซาจะเป็นอย่างไรต่อไป ความจริงเรื่องการท้องของเพียงเพ็ญก็ยังดูเหมือนจะเป็นปัญหา แล้วไหนจะ “ม้าย้อย” อีก ถ้ารู้ความจริงจะระเบิดลงจนบ้านแตกไหม ติดตามใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android