Ch3Thailand Logo

“หลักเซ้ง” ตอนหนุ่มหล่อละมุนจนใจบาง

เปิดอ่านแล้ว 10,762 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดวาร์ป “เนม ปฏิภาณ” หรือ “หลักเซ้ง” จากกรงกรรม เจ้าของรอยยิ้มหวานใสเหมือนไอศกรีม ผู้ปั่นมาจีบแม่ย้อยทุกวัน  จนทำให้คนทั้งโซเชียลอยากรู้จัก

หลังจาก ”กรงกรรม” ละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นไม่ให้คนดูได้พักหายใจ ได้ปล่อยฉากหวานของ "เฮียหลักเซ้ง" และแม่ย้อยตอนเป็นวัยรุ่นออกมาให้ดูกันแล้ว นอกจากการชื่นชมทีมงานแคสติ้งที่เฟ้นหานักแสดงได้หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ "พี่ใหม่ เจริญปุระ" แบบเป๊ะเวอร์ ด้วยรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์และบทบาทที่แสดงออกมายังดูอบอุ่น ขยันขันแข็ง และแสดงความรักหวานซึ้งจนคนดูทางบ้านต้องบ่อน้ำตาแตก ใช้ทิชชูซับน้ำตากันจนหมดไปเป็นกล่อง ร้องไห้เสร็จก็ต้องปาดน้ำตาพยายามหาทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรมของหนุ่มตี๋ เรียกว่าวุ่นวายกันทั้งโลกโซเชียลจนใครหาได้ก่อนต้องเอามาอวดว่า ฉันชนะ!


Ch3Thailand ไม่รอช้ารีบยกหูหาผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเนม เพราะอยากรู้ว่าฟีดแบ็กอันลือลั่นจากโลกโซเชียลเมื่อคืนเป็นอย่างไรบ้าง มาฟังกัน

หนุ่มเนมเผยว่า “รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครกรงกรรม และได้ประกบซีนกับดาราชื่อดัง เหมือนตัวเราสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่ในชีวิตจริงไม่สามารถเป็นได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เป็นนายแบบ พระเอกโฆษณาและมิวสิกวิดีโอ รวมทั้งยึดอาชีพบาริสต้ามาก่อน จนมีโอกาสเข้ามาแคสติ้งกับทีมค่ายแอคอาร์ทของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และเริ่มหลงรักการแสดงมาตั้งแต่นั้น”

โอ้โห นอกจากแสดงเก่งแล้วยังชงกาแฟเก่งด้วย เพอร์เฟกต์ขนาดนี้จะไม่หลงได้ไง ใครอยากเป็นกำลังใจให้หนุ่มเนม ว่าหนุ่มตี๋ละมุนคนนี้กำลังจะมีผลงานอะไรให้เราได้ละลายกันบ้าง สามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวได้ทาง Ch3Thailand และติดตามชมละคร “กรงกรรม” ที่กำลังเข้มข้นถึงขีดสุด ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Instagram: name_patiphan

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei