Ch3Thailand Logo

ลิสต์ละครช่อง 3 ดูย้อนหลังให้ฉ่ำในวันหยุด

เปิดอ่านแล้ว 10,484 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ส่งความสุขในวันหยุด Ch3Thailand คัดละครดังในดวงใจที่ครบรสทั้งความสนุก ฮา ดราม่า และเต็มไปด้วยความรู้ พร้อมดูย้อนหลังให้ฉ่ำรับวันสงกรานต์

บู๊หนัก ดราม่าเดือด...


คมแฝก
วันหยุดสงกรานต์แฟนละครสายบู๊ที่ชอบวิชาแม่ไม้คมแฝกแบบฉบับ “นก ฉัตรชัย” ต้องดูย้อนหลังละครสุดมัน “คมแฝก” นำทีมตีแสกหน้าโดย หมาก ปริญ, คิม คิมเบอร์ลี, ก๊อต จิรายุ, อเล็กซ์ เรนเดลล์, เก้า สุภัสสรา และ ก้อง สรวิชญ์ กับเรื่องราวของคู่แค้นแห่งเมืองพล ศิษย์เอกอาจารย์ผู้เก่งกล้าที่ดันแตกหักและตัดสินปัญหาด้วยการใช้กำลัง โดยมีอาวุธในการต่อสู้คือ “ไม้คมแฝก”


ชุมแพ
ละครบู๊ที่ทำให้แฟนๆ ได้หวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ เมื่อครั้งยังหนุ่มสาว พร้อมด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เมื่อ “เพิก ชุมแพ” หนุ่มสายบู๊มาดกวนที่กลับบ้านเกิดเพื่อล้างแค้นให้พ่อและกวาดล้างผู้มีอิทธิพลในเมืองชุมแพ บอกเลยว่า... รับประกันความสะใจในลีลาบู๊ที่หลากหลายและไม่ธรรมดาแน่นอน

น่ารักมุ้งมิ้ง ชวนฟินจนจิกหมอน...


รักพลิกล็อก
ใครที่นอนอยู่บ้านและอยากดูความน่ารักมุ้งมิ้งจนจิกหมอนต้องไม่พลาด “รักพลิกล็อก” นำแสดงโดย ออม สุชาร์, เพื่อน คณิน, สายไหม มณีรัตน์, ปีเตอร์ เดนแมน กับเรื่องราวความสับสนวุ่นวายของ “กิตติพัศ” เจ้าของสนามแข่งม้า ดูดี มีเสน่ห์ ที่ต้องรับมือหัวใจตัวเองกับ “นวียา” สาวห้าวผู้มีความมุ่งมั่นจะเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้ฝันของเธอล่มสลายไปอย่างน่าเสียดาย ไปหาคำตอบของหัวใจที่จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริได้เลย


ชั่วโมงต้องมนต์
เรียกเสียงหัวเราะต่อเนื่องกับละคร “ชั่วโมงต้องมนต์” เมื่อผู้ชายหัวใจสาวดันเสียชีวิตแต่วิญญาณยังคงวนเวียน และสิ่งที่ทำให้ระทึกยิ่งกว่าคือเขาสามารถสิงร่างสาวจอมเปิ่นนางเอกของเราได้ งานนี้อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มคนนี้ไม่ใช่นางฟ้าหรือกามเทพ แต่เป็นวิญญาณเร่ร่อนที่จะสิงร่างเธอเพื่อภารกิจบางอย่างนั่นเอง


รักเกิดในตลาดสด
ฮาลั่นตลาด! เมื่อหนุ่มขายผักสุดอาร์ตดันตกหลุมรักลูกสาวแม่ค้าขายปลาสุดเฮี้ยว จนสร้างความไม่พอใจให้แม่ของเธอ งานนี้ความป่วนในตลาดจึงเกิดขึ้น ท่ามกลางความขำ ความฮา และความบ้าของผู้ชายขายผักผู้มาพร้อมแนวคิดในการปรับปรุงตลาดที่เขารักให้น่าสัมผัสกว่าที่เคย

ดูละครย้อนรอยประวัติศาสตร์...


บุพเพสันนิวาส
ใครที่ยังอินกับละครดังในดวงใจซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ฮิตไปทั้งบ้านทั้งเมือง บอกเลยว่าวันว่างๆ แบบนี้แหละคือเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการย้อนดู “บุพเพสันนิวาส” อีกครั้ง พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่ได้รับการบันทึกในบทเรียนผ่านการใช้ชีวิตของ “การะเกด” ที่เจออะไรก็ตื่นตาตื่นใจไปหมด ร่วมด้วยพี่หมื่นสุดหล่อที่ทำให้การใช้ชีวิตในกรุงศรีอยุธยาของเธอทำคนดูยิ้มไม่หยุดเลยทีเดียว


หนึ่งด้าวฟ้าเดียว
พลิกประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยาช่วงกำลังจะแตกดับ เมื่อจารบุรุษที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีในราชสำนักเพื่อสืบหาสาเหตุการตายอย่างเป็นปริศนาของพ่อกับแม่ และต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแม่แมงเม่า สาวน้อยจอมแก่น แสนซน ลูกเศรษฐีที่มีความสามารถในการใช้กลบท การสืบหาผู้คิดคดทรยศแผ่นดินจึงเริ่มต้นขึ้น! 

กระตุกต่อมหลอนจนขนลุก...


ตุ๊กตาผี
ถ้าเป็นเด็กดีตุ๊กตาผีจะคุ้มครอง คำพูดสุดหลอนที่ทำให้สยองกันทั้งบ้าน เมื่อเด็กผู้หญิงวัย 7 ขวบต้องเผชิญโชคชะตาอันเลวร้าย จนไม่ยอมพูดจากับใคร มีเพียงตุ๊กตาวาวาที่เธอยอมสื่อสารด้วยเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นแม่ของเธอยังจากไปกลายเป็นวิญญาณที่เฝ้าปกป้องลูกสาวจากคนคิดร้าย งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป เหล่าตุ๊กตาผีจะออกโรงปกป้องคนดีได้ไหม ต้องติดตาม


นางบาป
อีกหนึ่งละครหลอนที่อาจทำให้คุณนอนไม่หลับ เรื่องราวความรักและความแค้นข้ามชาติเมื่อผู้กำกับสารคดีมือรางวัลได้รับงานตัดต่อรายการ “เล่าเรื่องตึกเก่า” ในเรือนพระวนาเทพซึ่งเคยมีตำนานอันแสนปวดใจของนางทาสที่ถูกจองจำกลายเป็นผีเฝ้าเรือน ทว่ายิ่งทำรายการไปเรื่อยๆ เขากลับพบว่าตำนานนี้ถูกเล่าขานอย่างมีอะไรที่ไม่ถูกต้อง และนั่นคือสิ่งที่เขาต้องเป็นคนหาคำตอบให้ได้

ดราม่าน้ำตาแตก...


“ลิขิตรัก The Crown Princess”
จะทำยังไงเมื่อความรักไม่อาจก้าวข้าม “ชนชั้น” ที่กีดกันหัวใจสองดวง ตามย้อนรอยชีวิตที่พลิกผันของเจ้าหญิงอลิซแห่งฮรีสอซ เมื่อพระองค์ตกหลุมรักองครักษ์อย่างสุดหัวใจ แต่รักครั้งนี้ไม่อาจเกิดขึ้นได้หากไม่มีใครยอมเสียสละ ติดตามเรื่องราวสุดดราม่ากันอีกครั้ง รับรองว่า “ลิขิตรัก” จะทำให้หัวใจคุณสั่นได้ทุกครั้งที่ดู


ตราบาปสีชมพู
ละครที่นำเสนอเรื่องราวความรักซึ่งมีจุดเริ่มต้นจาก “ความเกลียด” เป็นการท้าทายว่าพลังแห่งรักแท้จะสามารถลบตราบาปแห่งความผิดพลาดในอดีตได้หรือไม่ แค่เปิดเรื่องก็น่าสนใจแล้ว แถมละครเรื่องนี้ยังได้ “ภณ-บัว” สองนักแสดงนำที่โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกก็ฟินสุดๆ ใครที่ดูแล้วก็ฟินได้อีก ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei