Ch3Thailand Logo

ท่าสำเริงปะทะชุมแสง สุดยอดแฟชั่นรับวันสงกรานต์

เปิดอ่านแล้ว 1,105 ครั้ง

งานนี้ไม่มียอมกัน ชุดต้องปัง! หน้าต้องเป๊ะ! เฉิดฉายสไตล์ไทยๆ ตามแบบละคร “กรงกรรม” และ “รักจังเอย” 

ไม่ใช่การท้าตบข้ามเรื่องกันแต่อย่างใด แต่เป็นการประชันแฟชั่นของชาวชุมแสงจากละครเรื่อง “กรงกรรม” กับชาวท่าสำเริงใน “รักจังเอย” 

เปิดตู้เสื้อผ้าสะใภ้คนโตบ้านแบ้กันก่อน แซ่บเบอร์แรงสุดต้องยกให้ “เรณู” ที่ไม่ว่าจะสีชุดหรือสีปากก็ร้อนแรงชนะพระอาทิตย์ตอนเที่ยงไปแบบขาดลอย ที่เด็ดไม่แพ้กันก็ต้องแก๊งเพื่อนซี้จากตาคลีในแฟชั่นยุค 60 ออกไปสาดน้ำด้วยสไตล์นี้ก็เก๋ใช่เล่น

มีเรณูก็ต้องมี “พิไล” ถึงความร้อนแรงจะไม่เท่า แต่ความสวยยอมกันไม่ได้ ในสไตล์ของชุดที่ดูเรียบๆ แต่สง่า หรือว่าจะหวานหยดย้อยในแบบของ “เพียงเพ็ญ” ด้วยชุดลูกไม้และหน้าผมเบาๆ ใสๆ เข้าวัดทำบุญปีใหม่ไทยก็ลองหยิบลุคของสองสาวไปใช้ดู

ส่วนคุณผู้ชาย อากาศร้อนแบบนี้แต่งตัวสบายๆ แบบ “อาซา” กันดีกว่า เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น เอาอยู่ทุกสถานการณ์

ข้ามฟากไปที่ท่าสำเริง ยืนหนึ่งเรื่องความจี๊ดจ๊าด แต่ละชุดไม่มีใครยอมกัน ฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ เปิดตัวที่ “ผู้ใหญ่ดำรง” กับแฟชั่นผ้าขาวม้าประยุกต์ ถ้าใส่มาเล่นสงกรานต์สยามก็เข้าคอนเซปต์งานเป๊ะๆ

ส่วนชาวท่าสำเริงที่เหลือก็ไม่เบากับเสื้อลายสีสันแสบตาของ “ดีเจละไม” หรือจะออกไปสาดน้ำแบบเท่ๆ สไตล์จิ๊กโก๋ก็ยืมลุคของ “คเชนทร์” ไปอวดสาวๆ กันดู แต่ถ้าสู้ความแรงไม่ไหวจะไปสายเรียบร้อยแบบ “ครูสันติ” กับ “มะลิ” ก็พอได้

ปิดท้ายด้วย “หมอเอย” ที่ไม่ยอมแพ้ ส่งลุคกระโปรงฟรุ้งฟริ้งกับเสื้อที่มีลูกเล่นเก๋ๆ สีสันสดใส ถึงแม้เมกอัปจะไม่แรงซู่ซ่าแต่ว่าส่งอินเนอร์สุดรั่วมาท้าชิงกับชุมแสง งานนี้ไม่มียอมแพ้เด็ดขาด

สงกรานต์มีหลายวัน อยากจัดเต็มชุดสไตล์ไหนเลือกกันได้เต็มที่ แล้วอย่าลืมติดตามความสนุกของละครเรื่อง กรงกรรม ทุกวันจันทร์-อังคาร และ รักจังเอย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android