Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15-21 เม.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 3,446 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 5 ไม้เท้า) 
การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงต้อนรับปีใหม่ไทย การงานวุ่นวาย มีการปรับเปลี่ยน งานเยอะขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น ระบบการทำงานมีการขยับขยาย ธุรกิจการค้าการแข่งขันสูง ต้องหากลยุทธ์ใหม่ๆ ในการค้าขาย
การเงิน รายจ่ายเยอะ มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากมาย มีรายรับเข้ามาหลายทาง แต่รายจ่ายก็หลายช่องทางเหมือนกัน หมุนเงินพอสมควรในช่วงนี้
ความรัก อาจจะยุ่งๆ เรื่องงานจนไม่มีเวลาเติมความหวานกันเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างมีเรื่องให้เครียด คนโสดรักใครชอบใครคู่แข่งก็เยอะเหลือเกิน 
สุขภาพ ระวังการปวดเนื้อเมื่อยตัว ปวดกระดูก เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวง สีขาว เหลือง ครีม คือสีนำโชคของคุณดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เดอะสตาร์) 
การงาน โดดเด่นเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ผลงานสำเร็จไปในทางที่ดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการค้าดีงาม ขายดิบขายดี มีช่องทางโอกาสใหม่ๆ มีชื่อเสียงด้านการค้า ลูกค้าให้ความสนใจ 
การเงิน มีโชคดี โชคลาภเรื่องการเงิน ของขวัญ ของกำนัล มีรายได้พิเศษๆ เข้ามา ลงทุนแล้วมีผลกำไรที่ดี มีทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติม
ความรัก สุข สมหวัง แฮปปี้มีความสุข มีดวงเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับคนรัก คนโสดโสดแบบสุขกายสบายใจ มีคนเข้ามาชอบพอ ให้เลือกพิจารณา
สุขภาพ ไม่มีอะไรมาก มึนงงเล็กๆ น้อยๆ หรือแพ้อากาศ ไอ จาม
เคล็ดลับเสริมดวง สีแดง สีชมพู คือสีแห่งโชคลาภของคุณดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่กงล้อแห่งโชคชะตา)
การงาน มีข่าวดีเรื่องงาน การลงทุน ที่มีปัญหาติดขัดทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ราบรื่น มีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลงก้าวหน้า สำเร็จสมหวัง ธุรกิจมีโอกาสได้แหล่งค้าขายใหม่ๆ ที่เป็นทำเลดี มีการต่อเติม ขยายตัวในธุรกิจการค้า
การเงิน มีโชคลาภ ลาภลอยแบบฟลุกๆ ถูกรางวัล การเงินสะพัด คล่องตัว มีโชคเรื่องที่ดินที่ทาง เงินจากคอมมิชชัน นายหน้า มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง มีการซื้อทรัพย์สินหรือยานพาหนะใหม่ๆ
ความรัก กระชุ่มกระชวยหัวใจ มีโชคเรื่องความรัก มีดวงการมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว คนโสดมีดวงพบรักแบบปุ๊บปั๊บแบบคาดไม่ถึง เหมือนพรหมลิขิตให้รื่นเริงบันเทิงใจ
สุขภาพ คนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้น คนที่หาสาเหตุของการเจ็บป่วยไม่ได้ ก็จะเจอสาเหตุและมีการรักษาที่ถูกทาง
เคล็ดลับเสริมดวง สีน้ำเงิน สีเขียว สีดำ เป็นสีพลังอำนาจของคุณค่ะดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่คนห้อยหัว)
การงาน ระวังปัญหาผิดพลาดเรื่องงาน เอกสาร มีความวุ่นวาย การเปลี่ยนแปลงในองค์กร มีดวงการถูกพักงาน หรือมีปัญหา ช่วงนี้ต้องระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษในเรื่องงาน ธุรกิจไม่คล่องตัวนัก รายได้จากธุรกิจไม่ดีเท่าที่ควร ช่องทางขยับขยายยังมองไม่เห็น 
การเงิน ระวังการใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้วางแผนไว้ มีเรื่องให้ซ่อมแซมสิ่งของมีค่า หรือการเจ็บป่วยต้องใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาล หลีกเลี่ยงการให้ใครหยิบยืมหรือค้ำประกัน การปล่อยเครดิตเรื่องการค้า ระมัดระวังเลื่อนเคลื่อนช้า ไม่ตรงตามกำหนด
ความรัก ถ้ามีปัญหาสะสมกันมาเนิ่นนาน ยังไม่มีทางออกที่ดี เบื่อๆ หน่ายๆ เรื่องความรัก มีปัญหาในเรื่องเก่าๆ ซ้ำๆ เดิมๆ ต้องใจเย็นๆ ในช่วงนี้คนโสดอยู่ในโหมดอยู่คนเดียวน่าจะดีกว่า รักใครชอบใครมีโอกาสผิดหวังสูง
สุขภาพ ระวังสุขภาพร่างกายให้มากๆ ช่วงนี้คุณจะป่วยง่าย มีดวงการผ่าตัด
เคล็ดลับเสริมดวง สีฟ้า สีน้ำเงิน คือสีแห่งความสำเร็จของคุณดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เดอะซัน)
การงาน เป็นช่วงที่ดีที่สุดเรื่องงานสำหรับคุณ ใครที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความโดดเด่นเรื่องงาน คนที่ทำงานด้านวงการบันเทิงมีโอกาสมีชื่อเสียงคนทำธุรกิจส่วนตัวประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด
การเงิน  มีโชครับข่าวดีเรื่องการเงิน มีอะไรฟลุกๆ เข้ามาในช่วงนี้คนที่รอคอยอะไรไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จ สมหวัง
ความรัก ช่วงนี้อาจจะต้องระวังอารมณ์สักหน่อย เวลาดีก็ดีใจหาย เวลาร้ายก็ร้อนเป็นไฟเลยทีเดียว คนโสดอ่อราเป๊ะปังอลังเวอร์ เป็นที่สนใจจับจ้องของทุกคน ช่วงนี้ถือว่าคุณฮอตเป็นพิเศษ
สุขภาพ  ระมัดระวังเรื่องความดันหรือสายตาแพ้แสง
เคล็ดลับเสริมดวง สีฟ้า สีขาว สีน้ำเงิน เป็นสีแห่งความโชคดีเรื่องงานของคุณดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่พระสังฆราช)
การงาน ช่วงนี้คุณต้องเข้าหาผู้ใหญ่ มีอะไรจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน การงานจะได้รับโอกาสที่ดี ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเป็นพิเศษต้องทำอะไรด้วยความละเอียดรอบคอบและถูกต้อง ธุรกิจไม่โดดเด่นเรื่องการขยับขยาย แต่มีลูกค้าและคู่ค้าประจำสม่ำเสมอ
การเงิน ไม่หวือหวามากนัก คุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยังไม่ใช่ช่วงที่จะฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายต้องวางแผนการเงินให้ดี แต่ถ้าติดขัดจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่
ความรัก สำหรับคนมีคู่รักกันด้วยความเข้าอกเข้าใจ ต่างคนต่างมีเหตุผล ไม่มีปัญหาอะไรมากมายนัก คนโสดโสดแบบสันโดษ มีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียว ถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ จะค่อนข้างเป็นคนสูงวัยกว่า
สุขภาพ โรคผิวหนัง ผื่นคัน แพ้
เคล็ดลับเสริมดวง สีชมพู ม่วง เป็นสีแห่งเสน่ห์สำหรับคุณดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ราชินีถือเหรียญ)
การงาน ช่วงนี้ลงทุนอะไรไปก็ทำผลกำไรได้ดี มีผลตอบแทนให้สุขใจ การทำงานก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ สนับสนุน ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย ได้รับโอกาสดีๆ จากเจ้านาย
การเงิน เงินดี มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ทรัพย์สิน ถ้าจะมีรายจ่ายก็หมดไปกับสิ่งที่วางแผนไว้หรือการซื้อของมีค่า
ความรัก โฟกัสกันเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่าความสัมพันธ์ และงานดีเงินดีก็พาความรักดีไปด้วย สาวโสดออกแนวมีความสุขกับการมีเงินมากกว่ามีคู่ หรือถ้ามีก็ต้องหาที่เพียบพร้อมสมบูรณ์ ก็อาจจะต้องเลือกกันนานหน่อยนะคะ
สุขภาพ คนที่นั่งทำงาน มีอาการปวดหลัง ปวดเอว เส้นเลือดขอด
เคล็ดลับเสริมดวง สีส้ม สีโอลด์โรส เป็นสีเสริมดวงการเงินให้คุณ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei