Ch3Thailand Logo

ลาสต์บอสคนสุดท้าย มุนินทร์ ปะทะ นพนภา!

เปิดอ่านแล้ว 1,544 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมซีนเด็ด มุนินทร์ นางเอกเจ้าวลีเด็ดปะทะ นพนภา ลาสต์บอสคนสุดท้าย ใครจะอยู่ใครจะไป!

ไฟต์กันมานานระหว่างเมียหลวงกับเมียน้อย ศึกแย่ง ผอ.เจนภพของทั้งคู่กำลังจะจบลง แต่กว่าจะผ่านมาได้ทำเอา “นพนภา” ได้แผลกลับไปหลายแผลทั้งร่างกายและจิตใจ “มุนินทร์” ดูจะเป็นฝ่ายชนะอยู่ทุกครั้ง แต่คุณนายโบท็อกซ์ของเราขอประกาศไว้เลยว่าฉันไม่เคยยอมแพ้! เสียทองท่วมหัวแต่ไม่ยอมเสียผัวแย่ๆ ให้ใครหรอก ทำให้เกิดซีนเด็ดและคำพูดที่เชือดเฉือนกันตลอดเวลา จะเป็นฉากไหนบ้างไปดูกัน 


ศึกตบหลวงในกระทรวง ซีนหยุดโลกที่ทำให้คนทั้งกระทรวงเลิกทำงานมาถ่ายคลิปสู้กันระหว่าง “มุนินทร์” ที่ไฟแค้นโหมกระหน่ำเพราะเห็น “มุตตา” ฝาแฝดฆ่าตัวตายไปหมาดๆ ถูก “นพนภา” เรียกมาคุยกันบนชั้นสูงที่สุดของกระทรวงพร้อมกับทักทายด้วยคำพูดที่เป็นห่วงเป็นใย “ในยุคที่เศรษฐกิจมันไม่ฟื้น ถ้าแกอยากจะแบกหน้ากลับมาทำงานที่นี่ก็เชิญ แต่ขอให้ทำงานแค่บนโต๊ะ อย่าได้ตะกายมาบนเตียง” พูดแบบนี้นางเอกของเราก็ด่ากลับถึงลูกจนโดนคุณนายขี้โมโหตบมาหนึ่งฉาด สาวแกร่งของเราก็สวนกลับพร้อมงัดข้อตบเมียหลวงจนกลิ้งลงบันไดไปกระอักเลือดที่พื้นทันที 

บุกเข้าไปจัดการถึงห้องอาบน้ำ มุนินทร์วางแผนไปออกกำลังกายในฟิตเนสที่เดียวกันกับนพนภา สาวเจ้าของเราบุกเข้าไปถึงห้องอาบน้ำอ่างจากุซซีที่เมียหลวงเจ้าอารมณ์กำลังผ่อนคลาย พร้อมกับขู่จะโยนไดร์เป่าผมไฟฟ้าลงไป ให้คุณนายโบท๊อกซ์ได้คิดถึงภาวะจนมุมที่น้องสาวฝาแฝดของตัวเองเคยถูกกระทำ


ศึกแย่งเสื้อผ้าครั้งนี้มีแบ็กอัป ทั้งคู่เจอกันอีกครั้งในร้านเสื้อผ้าโดยมุนินทร์มีลูกศรเพื่อนซี้ไปด้วย เมียหลวงเดินมาเจอเข้าก็ขอเข้าไปหาเรื่องหน่อยด้วยการแย่งเดรสสีม่วงจนฉีกกลางร้าน นพนภาจึงได้ฉายาใหม่จากศัตรูว่า “หญิงแก่สเตย์แตก” ซึ่งครั้งนี้เมียหลวงเจ้าอารมณ์ถึงกับฟิวส์ขาดขู่จะเอาชีวิตของมุนินทร์อีกครั้งไม่ว่าจะยังไงก็ตาม 

การแก้แค้นครั้งนี้ของนพนภาจะสำเร็จหรือไม่ มุนินทร์จะรอดจากเงื้อมมือของเมียหลวงไปได้ยังไง ติดตามชมได้ในละครแรงเงา 1 วันจันทร์-พฤหัสบดี 18.20-20.05 น. และวันศุกร์เวลา 18.00-19.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei